“Mọi người không cần biết bạn đang niềng răng
Họ chỉ cần nhận ra rằng bạn đẹp lên mỗi ngày”??
#Niềng_răng bằng #MÁNG_TRONG_SUỐT #INVISALIGN – Phương pháp chỉnh nha hiện đại, hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất bây giờ”

 

?INVISALIGN LÀ GÌ?
Là phương pháp chỉnh nha không dùng mắc cài của Mỹ tiên tiến nhất hiện nay, di chuyển răng nhẹ nhàng bằng các khay trong suốt, sản xuất và thiết kế riêng cho từng cá nhân, có thể tháo rời nếu cần để tham gia các sự kiện quan trọng và đem lại hiệu quả cao. Phương pháp đã ra đời hơn 20 năm và được sử dụng bởi các ngôi sao hàng đầu trên thế giới.(NKMT)

?ƯU ĐIỂM của Invisalign:
?– Khay niềng răng trong suốt nên không ai biết bạn đang niềng răng
?– Điều trị được các ca từ đơn giản đến phức tạp (răng hô, móm, khấp khểnh,khớp cắn sâu, khớp cắn hở…)
?– Thời gian điều trị được rút ngắn lên đến 50% so với mắc cài truyền thống
?– Tháo lắp dễ dàng nên bạn có thể:
+Ăn bất cứ thức ăn gì mình thích.
+Vệ sinh răng miệng và dùng chỉ nha khoa bình thường nên ngăn ngừa tối đa các bệnh về răng miệng như cao răng, sâu răng… mà niềng răng mắc cài hay gặp phải.
?– Các khay Invisalign được sản xuất bằng vật liệu cao cấp độc quyền SmartTrack phù hợp với tiêu chuẩn sức khỏe, không độc hại và được chứng nhận an toàn bởi FDA.
?– Lực kéo nhẹ nhàng, thoải mái, ít đau hơn
?-Đơn giản hóa điều trị: Bạn có thể chủ động tự thay khay mới sau mỗi 1 – 2 tuần điều trị, do đó Invisalign rất thuận tiện cho các bạn ở xa, đi du học hoặc do điều kiện công việc không đến gặp bác sĩ thường xuyên được.

?-Phù hợp với mọi lứa tuổi: Invisalign có thể đạt kết quả tốt ở bất kỳ lứa tuổi nào nếu tổ chức nha chu còn tốt. Đặc biệt phù hợp với người trưởng thành với những yêu cầu cao liên quan đến tính thẩm mỹ trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày.

?TẠI SAO NÊN CHỌN NIỀNG RĂNG INVISALIGN tại NHA KHOA MINH THU?

– Nha Khoa Minh Thu là phòng khám chuyên sâu về chỉnh nha từ năm 1989, do BS Hà Minh Thu – nguyên trường khoa nắn chỉnh răng viện RHM TW thành lập.

– Nha khoa Minh Thu đã triển khai Invisalign sớm ngay khi INVISALIGN chính thức có mặt tại Việt Nam, nhiều năm liên tục là nhà cung cấp hàng đầu và hiện là nhà cung cấp BẠCH KIM CAO CẤP (PLATINUM ELITE) của INVISALIGN tại Việt Nam

– Bác sĩ Vũ Đức Tùng phụ trách Invisalign tại Nha khoa Minh Thu là bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha và là thành viên của các Hiệp hội Chỉnh nha uy tín nhất thế giới như:

  • WFO: World Feradations of Orthodontists (Liên đoàn Chỉnh Nha Thế Giới)
  • AAO: American Association of Orthodontists (Hiệp hội các bác sĩ chỉnh nha Hoa Kỳ)
  • EAS: European Aligner Society (Hiệp hội Chỉnh nha không mắc cài Châu Âu

– Bác sĩ Vũ Đức Tùng cũng là bác sĩ Việt Nam duy nhất đến nay có 2 ca điều trị XUẤT SẮC được chọn đăng trên trang INVISALIGN toàn cầu.

– Là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam trang bị máy quét dấu hàm 3D #Itero_Element 2 hiện đại nhất hiện nay. Đây là hệ thống lấy dấu răng quang học dùng để ghi nhận lại hình ảnh đa chiều của răng, mô miệng, cấu trúc khoang miệng và khớp cắn, hoàn thành quét cả hàm với độ chính xác cao và thời gian nhanh nhất. Chỉ sau vài phút là các dữ liệu về hàm răng của bạn đã sẵn sàng để lên kế hoạch điều trị thông qua phần mềm #ClinCheck

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *