Dr. VŨ ĐỨC TÙNG

BÁC SĨ VIỆT ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT SỞ HỮU 8 CA ĐIỀU TRỊ INVISALIGN XUẤT SẮC THẾ GIỚI
Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội chuyên ngành Răng Hàm Mặt từ năm 2005, cho đến nay, bác sĩ Tùng đã có hơn 19 năm kinh nghiệm trong ngành và đạt được nhiều thành tựu như:
✔️ 5 năm liên tiếp là bác sĩ hạng Kim Cương của Invisalign.

✔️ Có ca điều trị Invisalign xuất sắc nhất của Khu vực (Đông Nam Á và Ấn Độ) được chọn trưng bày tại Sảnh lớn của Hội Nghị South Asia Forum 2019, Singapore.

✔️  Tháng 5/2020, bác sĩ Tùng có ca lâm sàng được lựa chọn làm ca tiêu biểu (In Spotlight – Case Report) gửi đến các bác sĩ khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đây là ca đầu tiên của khu vực Đông Nam Á nhận được vinh dự này.

✔️ Bác sĩ Vũ Đức Tùng ba năm liền được mời thuyết trình tại hội nghị lớn nhất khu vực Đông Nam Á của Invisalign (2020 – 2023)

✔️Chia sẻ của BS Vũ Đức Tùng được Invisalign sử dụng cho chương trình quảng bá toàn cầu.

✔️ Là diễn giả của Invisalign Việt Nam và là giảng viên đầu tiên cho khóa học cao cấp TC1- Một trong những khóa học bắt buộc để nhận chứng chỉ và trở thành bác sĩ điều trị chỉnh nha bằng máng trong suốt Invisalign đều phải trải qua.
✔️ Là bác sĩ Việt duy nhất tham dự Hội nghị toàn cầu của Align dành cho TOP 300 Bác sĩ Invisalign hàng đầu thế giới tại Vancouver, Canada.
✔️ Điều trị thành công hơn 1200+ ca Invisalign, hơn 3000 + Niềng răng mắc cài
✔️ Được trao giải thưởng Lifetime Achievement Award danh giá của Invisalign.
✔️ Không chỉ vậy, Bs Tùng là bác sĩ Việt ĐẦU TIÊN gia nhập Hiệp hội Chỉnh nha Hoa Kỳ (AAO) năm 2016 và đang là thành viên của các hiệp hội nha khoa uy tín nhất thế giới như: Liên đoàn Chỉnh nha Thế giới (WFO), Hiệp hội chỉnh nha máng trong Châu Âu (EAS), Tổ chức nha khoa lâu đời và uy tín nhất thế giới ICD (thành lập từ 1920),…
✔️ Và còn rất nhiều giải thưởng, thành tựu khác…..

Tháng 5/2024 

BÁC SĨ VŨ ĐỨC TÙNG THAM DỰ HỘI NGHỊ CHỈNH NHA LỚN NHẤT THẾ GIỚI AAO 2024, NEW ORLEANS, USA

Hội nghị Chỉnh Nha AAO 2024, sự kiện được mong chờ nhất trong ngành chỉnh nha thế giới, hiện đang diễn ra sôi nổi tại New Orleans. Sự kiện này quy tụ các bác sĩ chỉnh nha hàng đầu, cùng những diễn giả xuất sắc và hàng trăm các bài báo cáo có chất lượng cao nhất về số lượng lẫn chất lượng. Trong đó có rất nhiều bài báo cáo tập trung về chủ đề niềng răng sớm cho trẻ em, làm sao để đạt được kết quả tốt nhất cả về chức năng và thẩm mỹ.

Sự tham gia của Bác sĩ Vũ Đức Tùng tại hội nghị không chỉ là dịp để trau dồi kiến thức chuyên môn mà còn là cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu thế giới, qua đó nâng cao chất lượng điều trị và đem lại những giải pháp tốt nhất cho bệnh nhân nhỏ tuổi tại Việt Nam.

Tháng 3/2024

Bác Sĩ Vũ Đức Tùng Báo Cáo Tại Hội Nghị Khoa Học Răng Hàm Mặt Quốc Tế NAIDEC 2024.Trong hai ngày 22 và 23/3/2024 Bác sĩ Vũ Đức Tùng đã báo cáo đề tài “Tối ưu hóa hiệu quả điều trị chỉnh nha với hệ thống Invisalign” trong khuôn khổ hội nghị NAIDEC 2024.
Đây là sự kiện lớn nhất năm tại khu vực miền Trung của ngành quy tụ hơn 1000 đại biểu bao gồm: các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ và chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước,…

Tháng 3/2024

Ngày 7 /3/2024 Tại lễ vinh danh trong khuôn khổ Hội nghị thường niên SEA Forum 2024 của Invisalign được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan, Nha Khoa Minh Thu đã được trao tặng HAI giải thưởng ghi dấu 5 năm liên tiếp giữ vững danh hiệu Diamond Provinder của Invisalign:

NHA KHOA hạng KIM CƯƠNG (Diamond Provinder)

BÁC SĨ Invisalign hạng KIM CƯƠNG (Bác sĩ Vũ Đức Tùng)

Tháng 3/2024

Bác sĩ Vũ Đức Tùng nhận Plague thành tựu 3 năm là báo cáo viên của Invisalign.

Ngày 6/3, Hội nghị SEA Forum 2024 lớn nhất Đông Nam Á của Tập đoàn Align Technology tại Bangkok, Thailand có sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao và nhiều báo cáo viên, bác sĩ chỉnh nha toàn cầu.

Trong buổi lễ vinh danh, Bác sĩ Vũ Đức Tùng được trao Plague vinh danh 3 năm cống hiến với vai trò là báo cáo viên. Điều này không chỉ là phần thưởng đặc biệt từ Align Technology mà còn là sự ghi nhận cho sự đóng góp của Bác sĩ Tùng trong suốt thời gian qua.

Tháng 2-3/2024

Bác sĩ Vũ Đức Tùng đang tham dự hội nghị lớn nhất trong năm của Hiệp hội Chỉnh nha máng trong Châu Âu (European Aligner Society – EAS)

Đây là một trong những hội thảo khoa học lớn nhất thế giới quy tụ những bác sĩ và lãnh đạo cao cấp từ những hãng chỉnh nha hàng đầu, là diễn đàn để trao đổi kiến thức và nâng cao kinh nghiệm chuyên môn trong điều trị chỉnh nha với phương pháp sử dụng máng niềng trong suốt.

Bác sĩ Tùng là thành viên ngay từ khi Hiệp hội EAS được thành lập và thường xuyên tham dự các hội nghị của Hiệp hội.

Tháng 11/2023

Chia sẻ của BS Vũ Đức Tùng được Invisalign sử dụng cho chương trình quảng bá toàn cầu.

“I see patients 4-5 times with Invisalign treatments compared to around 20 appointments with braces.”
– Dr. Tung Vu
Trong tài liệu mới nhất về niềng răng máng trong suốt dành cho lứa tuổi Teen của Invisalign gửi cho các bác sĩ chỉnh nha trên toàn thế giới, hãng Invisalign đã lựa chọn và đăng một câu quote của Bs Vũ Đức Tùng nói về các lần hẹn tái khám của bệnh nhân Invisalign so với các lần hẹn tái khám của bệnh nhân đeo mắc cài. Câu nói này đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bác sĩ chỉnh nha Invisalign về tính hiệu quả, tiết kiệm thời gian tối đa khi triển khai phương pháp này tại phòng khám.

Tháng 8/2023

Ngày 28/8/2023, đoàn lãnh đạo cấp cao của Align Technology đã sang thăm công ty đại diện Align tại thành phố Hồ Chí Minh.
Bác sĩ Vũ Đức Tùng với vai trò là diễn giả của Invisalign vinh dự được mời tham dự bữa tiệc thân mật cùng đoàn lãnh đạo. Trong những năm tới, Align tiếp tục đẩy mạnh phát triển tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ có những bước tiến xa vượt trội với thị trường đầy tiềm năng này.

 

Tháng 8/2023

Ngày 14/8/2023, Bác sĩ Hà Minh Thu và bác sĩ Vũ Đức Tùng vinh dự là hai trong số 4 bác sĩ Việt Nam được tập đoàn Align Technology mời tham quan nhà máy tại Chengdu (Thành Đô), Trung Quốc.

Tháng 6/2023

Hội nghị thượng đỉnh Invisalign khu vực châu Á Thái Bình Dương APAC Summit 2023 tại Marina Bay Sands, Singapore.

Chủ đề được chú trọng nhất năm nay là NIỀNG RĂNG SỚM cho trẻ em để đạt được kết quả tốt nhất. Các báo cáo cũng cho thấy sự khác biệt rõ rệt về kết quả khi trẻ được điều trị sớm so với điều trị ở tuổi trưởng thành.

Tháng 6/2023

Nhận lời mời của hãng Invisalign, vào ngày 29 và 30/6, bác sĩ Vũ Đức Tùng đã có buổi chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức điều trị lâm sàng hữu ích cho hơn 100 bác sĩ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh về chủ đề “Lập kế hoạch để đạt kết quả tối ưu khi niềng răng Invisalign cho tuổi Teen”.

Tháng 3/2023

Hội nghị toàn cầu của Align dành cho TOP 300 bác sĩ Invisalign hàng đầu thế giới tại Vancouver, Canada.

Tháng 10/2022

Bác sĩ Vũ Đức Tùng tham dự hội thảo KAO, Hàn Quốc

Tháng 7/2022

Bác sĩ Vũ Đức Tùng tham dự hội thảo Hiệp hội chỉnh nha máng trong Châu Âu – EAS 2022 tổ chức tại Porto, Bồ Đào Nha

Tháng 10/2022

Bác sĩ Tùng vinh dự nhận Giải Thưởng Lifetime Achievement Award của Invisalign trong sự kiện Align Forward khu vực châu Á Thái Bình Dương

Là một trong số ít bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam đưa phương pháp niềng răng máng trong suốt Invisalign vào điều trị chỉnh nha từ năm 2014 (ngay từ khi Invisalign chính thức có mặt tại Việt Nam). Đây là giải thưởng ghi nhận dấu mốc 500+ bệnh nhân Invisalign đã được điều trị cho đến năm 2021. Không chỉ là số lượng ca, chất lượng và kết quả điều trị khi kết thúc ca luôn được bác sĩ hoàn thiện nhất cho bệnh nhân.

Tháng 2/2022

Hội nghị Invisalign SEA Forum 2022:  Bác sĩ Vũ Đức Tùng được Invisalign mời chia sẻ kinh nghiệm trong việc thiết kế ClinCheck cũng như kiểm soát trên lâm sàng cùng các bác sĩ đồng nghiệp thông qua bài báo cáo với chủ đề “Đơn giản hóa điều trị chỉnh nha với hệ thống khay trong suốt Invisalign”.
Ngoài ra, tại lễ vinh danh danh trong khuôn khổ hội nghị, bác sĩ Vũ Đức Tùng lần thứ 3 liên tiếp nhận được danh hiệu Diamond Provider (thứ hạng cao nhất dành cho bác sĩ tại Việt Nam).

Tháng 1/2021

Trong vai trò Diễn giả của chương trình Study Club do tập đoàn Align tổ chức, Dr. Vũ Đức Tùng đã có buổi diễn thuyết về điều trị các dạng sai lệch khớp cắn với Invisalign, cùng các bác sĩ nha khoa phía Nam tại thành phố Hồ Chí Minh.
Study Club là hoạt động được Align tổ chức nhằm mục đích trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật thêm kiến thức và nâng cao kinh nghiệm trong việc chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng bằng máng trong suốt Invisalign.

Tháng 10/2020

Bác sĩ Vũ Đức Tùng giảng dạy khóa học Invisalign Training Course (ngày 5 – 6/10/2020) tại Ks Melia, Hà Nội.
Một trong những khóa học bắt buộc để nhận chứng chỉ và trở thành bác sĩ điều trị chỉnh nha bằng máng trong suốt Invisalign đều phải trải qua khóa học Training Course 1 (TC1). Trước đây, các khóa học này đều do các giảng viên nước ngoài giảng dạy.
Bác sĩ Vũ Đức Tùng vinh dự là bác sĩ đầu tiên của Việt Nam được Invisalign mời làm giảng viên cho khóa học Training course 1.

Tháng 5/2020

“Ca điều trị Invisalign của Bs Vũ Đức Tùng v được chọn làm ca lâm sàng tiêu biểu gửi đến các bác sĩ trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC)”
Do dịch bệnh Covid19, các hội nghị khoa học trực tiếp của Invisalign bị hủy và chuyển sang online. Thật bất ngờ khi ca điều trị của bác sĩ Vũ Đức Tùng được chọn để giới thiệu trong phần ca lâm sàng tiêu biểu (In Spotlight – Case Report) gửi đến các bác sĩ khu vực châu Á Thái Bình Dương (APAC).

Tháng 2/2020

Invisalign Step up Program by Dr. Willy Dayan, T2/2020, Thailand

Tháng 2/2020

Align Speaker Training, T2/2020, Thailand

Tháng 2/2020

Ngày 19 – 02 – 2020, tại Lễ Vinh Danh các phòng khám và bác sĩ có thứ hạng cao năm 2019, Bangkok,Thailand, Nha Khoa Minh Thu đã được trao tặng HAI giải thưởng:
NHA KHOA hạng KIM CƯƠNG (Diamond)
BÁC SĨ Invisalign hạng KIM CƯƠNG (Bác sĩ Vũ Đức Tùng)

Tháng 1/2020

Ngày 16/01/2020, nhận lời mời của Invisalign, bác sĩ Vũ Đức Tùng đã có buổi chia sẻ với các bác sĩ về kinh nghiệm chỉ định thiết kế ClinCheck sao cho đạt được hiệu quả tối ưu, thông qua bốn ca điều trị xuất sắc được trưng bày trên Global Invisalign Gallery và nhiều case khác từ đơn giản đến phức tạp.

Tháng 3/2019

Hội nghị Invisalign South Asia Forum 2019 lớn nhất Đông Nam Á tổ chức tại Singapore. Team Nha khoa Minh Thu đã có mặt tại Hội nghị và vinh dự nhận giải thưởng hạng Platinum ELITE (Bạch Kim Cao Cấp) của Invisalign.
Đặc biệt, ca lâm sàng điều trị xuất sắc của Th.s B.s Vũ Đức Tùng là ca duy nhất của Việt làm được chọn là một trong mười ca xuất sắc nhất của Khu vực (Đông Nam Á và Ấn Độ) trưng bày tại Sảnh lớn của Hội Nghị!

 

Tháng 7/2019

Hội nghị NHA KHOA QUỐC TẾ ICD lần thứ 6 tổ chức tại Đại học Chulalongkorn, Thailand từ ngày 30/6 – 2/7/2019. Chủ đề chính của Hội Thảo về Cấy ghép Implant, Niềng răng trong suốt Invisalign và Nha khoa cộng đồng.
Tại Hội nghị, bác sĩ Vũ Đức Tùng của Nha khoa Minh Thu vinh dự được kết nạp làm thành viên chính chức của ICD.

 

Tháng 6/2019

Ngày 7/6/2019 diễn ra sự kiện INVISALIGN MANDIBULAR ADVANCEMENT (MA) LAUCH tại K.S Hyatt, Bangkok. Đây là một bước tiến lớn của Niềng răng bằng khay trong suốt, không chỉ đơn thuần chỉnh thẳng răng mà còn can thiệp sớm về xương hàm cho trẻ em. Tính năng này đòi hỏi bác sĩ điều trị phải có kinh nghiệm và kiểm soát thật tốt kế hoạch điều trị.

 

Tháng 5/2019

Hội nghị AAO do hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ vừa tổ chức tại Los Angeles T5/2019 vẫn luôn là tâm điểm nổi bật và lớn nhất về chỉnh nha với các đề tài, bài thuyết trình cập nhật được chia sẻ từ các diễn giả nổi tiếng trong ngành nha khoa thế giới.
Tương lai của ngành chỉnh nha chính là kỹ thuật số hóa từ công cụ chuẩn đoán đến các phương thức điều trị…Nổi bật nhất đó là ứng dụng in 3D vào chỉnh nha được phát triển mạnh mẽ như máng trong suốt Invisalign.

Tháng 10/2019

Invisalign Step Program by Dr Willy Dayan

Tháng 6/2018

Đầu tháng 6/2018 tại Ks Marina Bay Sands – Singapore diễn ra Invisalign APAC Summit, đây là hội nghị lớn nhất của Invisalign được tổ chức 2 năm/lần. Tại hội nghị lần này CEO Joe Hogan đã trình bày những công nghệ mới nhất cũng như tương lai đầy triển vọng của Invisalign. Bs Vũ Đức Tùng phụ trách Invisalign tại nha khoa Minh Thu được mời tham dự hội nghị và thảo luận ca lâm sàng với các bác sĩ đồng nghiệp quốc tế.

Tháng 5/2018

Hội nghị Invisalign Teen, Thailand 2018

Tháng 3/2018

Hàng năm, công ty AlignTech tổ chức trao giải thưởng và tôn vinh những phòng khám và bác sĩ chỉnh nha uy tín cung cấp dịch vụ Niềng răng trong suốt – Invisalign.
Bác sĩ Vũ Đức Tùng của Nha khoa Minh Thu tự hào được trao giải Nhà cung cấp Platinum 2017 của Invisalign vừa được tổ chức tại Pullman, Bangkok.

Tháng 7/2017

Vào những ngày cuối tháng 7, Bác sĩ Vũ Đức Tùng (phụ trách điều trị Invisalign tại nha khoa Minh Thu) đã hoàn thành khóa học Invisalign Master Class do tiến sĩ Yau Yi Kwong hướng dẫn tại Bangkok – khóa học tập trung vào xử lý các trường hợp phức tạp và các sự cố đối với Invisalign.

Tháng 4/2017

Bác sĩ Vũ Đức Tùng tham dự Hội thảo thường niên của Hiệp Hội bác sĩ chỉnh nha Hoa Kỳ AAO tại San Diego, USA

Tháng 9/2016

Hội nghị chỉnh nha Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 10 diễn ra tại Bali – Indonesia từ ngày 1-3/9/2016. Hội nghị quy tụ các bác sĩ chỉnh nha hàng đầu thế giới.

Tháng 2/2016

Hội nghị chỉnh nha không mắc cài châu Âu (European Aligner Society) quy tụ hàng ngàn bác sĩ, trong đó có những bác sĩ hàng đầu từ Mỹ, Nhật Bản và EU. Các hãng công nghệ cũng giới thiệu những công nghệ mới nhất, đặc biệt là kĩ thuật tăng tốc điều trị chỉnh nha giúp giảm 1/2 thời gian điệu trị bằng cách sử dụng quang phổ cận hồng ngoại (NIR) và “vi xung” (micropulse) kích thích di chuyển răng.

Tháng 7/2015

Tháng 7/2015 Invisalign tổ chức giới thiệu Invisalign G6 (thế hệ 6) tại Singapore và Bangkok. Trên thực tế một số bệnh nhân Invisalign tại Nha Khoa Minh Thu đã được dùng G6 từ tháng 3/2015. So với Invisalign G5 thì thế hệ G6 có thêm nhiều thay đổi giúp rút ngắn thời gian điều trị đối với các trường hợp phải nhổ răng cũng như tăng hiệu quả điều trị chung.

Tháng 5/2014

Hội thảo về Invisalign và hệ thống Invisalign thế hệ 5 tại Thailand

2006

Chương trình đào tạo về Cấy ghép Implant tại Hàn Quốc

2006

Bác sĩ Hà Minh Thu và bác sĩ Vũ Đức Tùng vinh dự là những bác sĩ đầu tiên của Việt Nam được mời thăm trụ sở chính ADA – Hiệp hội bác sĩ nha khoa Hoa Kỳ. Cũng trong năm 2006 bác sĩ Thu và bác sĩ Tùng được tiếp cận công nghệ nắn chỉnh răng bằng máng trong suốt Invisalign, tuy nhiên lúc này sản phẩm chưa được cung cấp tại Việt Nam.

HỌC VẤN BẰNG CẤP

 • 2005
  Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội
 • 2006
  Hoàn thành khóa cắm ghép Implant tại Hàn Quốc. Là bác sĩ Việt Nam đầu tiên được mời thăm trụ sở hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ ADA
 • 2010
  Tốt nghiệp xuất sắc Thạc Sĩ chuyên khoa  Răng Hàm Mặt
 • 2011
  Tốt nghiệp lớp cao học Pháp (ĐH Bordeaux 2, chuyên đề răng giả và răng thẩm mỹ) khóa 5
 • 2012
  Tốt nghiệp lớp cao học Pháp (ĐH Bordeaux 2, chuyên đề Implant và chỉnh nha) khóa 6
 • 2014
  Chứng chỉ Invisalign (USA)
 • 2016: Vinh dự là bác sĩ Việt Nam đầu tiên là thành viên của hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ AAO
 • 2017
  Chứng chỉ Invisalign Master Class, Bangkok, Thái Lan
 • 2018
  Bác sĩ Invisalign hạng Bạch Kim cao cấp, trở thành diễn giả của Invisalign tại Việt Nam.
 • 2019, 2020
  Bác sĩ Invisalign hạng Diamond (Kim Cương)
 •  2021, 2022, 2023
  3 năm liên tiếp được mời thuyết trình tại SEA Forum, hội nghị lớn nhất của Invisalign tại Đông Nam Á

THÀNH TỰU

 • Là bác sĩ Việt Nam đầu tiên và duy nhất có 8 ca điều trị xuất sắc được chọn đăng trên trang Global Invisalign Gallery

  Đây là trang web trưng bày các ca điều trị xuất sắc nhất của các bác sĩ chỉnh nha INVISALIGN trên thế giới (hơn 160 quốc gia). Đến năm 2023, Invisalign đã điều trị hơn 15 Triệu bệnh nhân. Trong các ca điều trị đó, sau khi thẩm định, xét duyệt qua bốn vòng, Hội đồng Thẩm Định của Invisalign Gallery chọn ra hơn 1000 ca điều trị xuất sắc nhất, đặc trưng cho từng loại hình sai lệch khớp cắn, giải quyết được triệt để các vấn đề về THẨM MỸ và CHỨC NĂNG (khoảng vài chục ca mỗi năm) để chọn đăng.

 • Là bác sĩ có một trong mười ca Invisalign xuất sắc nhất của Khu vực (Đông Nam Á và Ấn Độ) được chọn trưng bày tại Sảnh lớn của Hội Nghị South Asia Forum 2019, Singapore
 • Tháng 5/2020, bác sĩ Tùng có ca điều trị được lựa chọn là ca lâm sàng tiêu biểu (In Spotlight – Case Report) gửi đến các bác sĩ khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
  Đây là ca đầu tiên của khu vực Đông Nam Á nhận được vinh dự này.
 • Ngày 13/10/2022, Bác sĩ Vũ Đức Tùng vinh dự nhận được Giải thưởng Lifetime Achievement Award của Invisalign trong sự kiện Align Forward khu vực Châu Á Thái Bình Dương

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM

 

“Hãy bảo vệ hàm răng của bạn và người thân ngay hôm nay, để không phải đối mặt với những hệ quả đau đớn của việc lờ đi chăm sóc cho răng miệng.”