GIỚI THIỆU

NHA KHOA MINH THU

 

VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập từ ngày 19/12/1989 bởi bác sĩ Hà Minh Thu – nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Nắn chỉnh răng – viện Đào tạo RHM trường ĐH Y Hà nội và Trưởng khoa Nắn Chỉnh Răng của viện Răng – Hàm – Mặt Trung Ương, Nha khoa Minh Thu đã đem đến nụ cười KHỎE – ĐẸP cho hàng chục nghìn khách hàng. Đây cũng là minh chứng cho chất lượng và sự tin tưởng mà Nha khoa Minh Thu đã tạo dựng hơn 35 NĂM qua.

 

 

TẦM NHÌN

Tiên phong trong lĩnh vực nha khoa, sánh ngang với nha khoa đạt tầm cỡ quốc tế, đồng thời giữ vững “Biểu tượng uy tín của chất lượng điều trị”

 

SỨ MỆNH

Mang những kinh nghiệm tích lũy quý báu, cập nhật những công nghệ hiện đại nhất nhằm đem đến những dịch vụ nha khoa chất lượng bền vững cho sức khỏe răng miệng người Việt và bạn bè quốc tế.

 

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Nha khoa Minh Thu tập trung phát triển theo chiều sâu, luôn cẩn trọng và không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong thăm khám điều trị.  Các bác sĩ đều có trên 10 năm kinh nghiệm tốt nghiệp các trường Đại Học danh giá như:  Viện hàn lâm khoa học Sofia, Bungary, Đại Học Y Hà Nội, ĐH Bordeaux Pháp, đại học Yonsey Seoul Hàn Quốc, Đại học Y tại Liên Bang Nga, Đại học Y Vũ Hán, Trung Quốc…. 

Hầu hết các bác sĩ chủ chốt của Nha Khoa Minh Thu đều là thành viên của Hiệp hội bác sĩ Chỉnh Nha Thế Giới WFO, Hiệp hội bác sĩ chỉnh nha máng trong Châu Âu EAS, Hiệp Hội bác sĩ chỉnh nha Hoa Kỳ AAO, Hiệp hội nha khoa lâu đời và uy tín nhất thế giới IDC (International College of dentist USA section), Hiệp hội các bác sĩ Cấy Ghép Implant quốc tế ITI (International Team for Implantology)…

Các bác sĩ liên tục cập nhật kiến thức, phương pháp, công nghệ qua các khóa học ngắn hạn, dài hạn, tham gia các Hội thảo chuyên ngành RHM lớn nhất trong nước và quốc tế như Mỹ, các nước Châu Âu Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Áo…Nhật, Hàn Quốc, Singapore… hàng năm

THÀNH TỰU NỔI BẬT

 • Nha khoa Minh Thu nhiều năm liền đạt thứ hạng cao, hiện đang là nhà cung cấp Diamond (Kim Cương) của Invisalign tại Việt Nam
 • Hơn 40,000++ khách hàng thăm khám điều trị và con số này tăng lên hàng năm
 • Minh Thu đã điều trị hàng chục nghìn ca niềng răng mắc cài, hơn 1000 + ca Invisalign trong đó có 8 ca điều trị xuất sắc được đăng lên trang Global Invisalign Gallery (cho đến năm 2022), và cũng là một trong 3 bác sĩ khu vực Đông Nam Á có nhiều ca được chọn đăng nhất. 
 • Có một trong mười ca Invisalign xuất sắc nhất của Khu vực (Đông Nam Á và Ấn Độ) được chọn trưng bày tại Sảnh lớn của Hội Nghị South Asia Forum 2019, Singapore 
 • Tháng 5/2020, bác sĩ Tùng có ca lâm sàng được lựa chọn làm ca tiêu biểu (In Spotlight – Case Report) gửi đến các bác sĩ khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đây là ca đầu tiên của khu vực Đông Nam Á nhận được vinh dự này.
 • Bác sĩ Vũ Đức Tùng ba năm liền được mời thuyết trình tại hội nghị lớn nhất khu vực Đông Nam Á của Invisalign (2020 – 2023).
 • Điều trị 5000 ++ ca cấy ghép Implant thành công, trong đó có nhiều ca khó phức tạp như Allon4, Allon6…
 • Và rất nhiều thành tựu lớn khác…

CƠ SỞ VẬT CHẤT TRANG THIẾT BỊ

Bên cạnh đó, Nha Khoa Minh Thu có ba cơ sở vị trí thuận tiện, có chỗ đỗ xe ô tô tại các quận trung tâm Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Long Biên, trang bị đầy đủ những thiết bị, máy móc hiện đại như Hệ thống máy chụp phim toàn cảnh Panorama/Ceph, hệ thống chụp 3D sọ mặt của Ý, máy Laser nha khoa, máy quét dấu hàm 3D Itero5D Plus của Mỹ, máy phẫu thuật cấy ghép Implant từ Thụy Sĩ, Nhật, Đức… tất cả dụng cụ và thiết bị đều vô trùng kỹ lưỡng, phòng phẫu thuật máy móc đảm bảo vô trùng, quy trình khử khuẩn khắt khe, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Nha Khoa luôn cập nhật, ứng dụng các công nghệ, trang thiết bị, vật liệu… mới nhất để phục vụ khách hàng một cách hiệu quả, an toàn, chính xác nhất.

 

LỊCH SỬ

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Nha khoa Minh Thu hiểu rằng, việc trao giá trị cho khách hàng bằng cái TÂM mới có thể giúp chúng tôi có thể hoàn thiện, phát triển lâu dài và bền vững nhất.

1989 – 2023

1989

Thành lập 

Sau khi được nhà nước cho làm tư, Nha khoa Minh Thu được thành lập vào ngày 19/12/1989 bởi bác sĩ Hà Minh Thu – nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Nắn chỉnh răng – viện Đào tạo RHM trường ĐH Y Hà nội và Trưởng khoa Nắn Chỉnh Răng của viện Răng – Hàm – Mặt Trung Ương với sự giúp đỡ của rất nhiều bạn bè. 

1994 – 1995

1994: Nha khoa Minh Thu mở phòng khám tại Đại Cồ Việt. 

Bác sĩ Hà Minh Thu là một trong những bác sĩ đầu tiên thực hiện kỹ thuật gắn khí cụ cố định (mắc cài) tại Việt Nam. 

1995: Bác sĩ Thu cùng một số đồng nghiệp thành lập xưởng sản xuất răng giả. Đây là một trong những xưởng sản xuất răng giả đầu tiên tại Hà Nội

 

2006

HỘI NGHỊ ADA HOA KỲ

 • Bác sĩ Thu và bác sĩ Tùng vinh dự là những bác sĩ Việt Nam đầu tiên được mời thăm trụ sở chính của Hội Nha Khoa Hoa Kỳ ADA
 • Tại hội nghị này bác sĩ Thu và bác sĩ Tùng được tiếp cận công nghệ nắn chỉnh răng bằng máng trong suốt Invisalign. 
 • Bác sĩ Vũ Đức Tùng hoàn thành khóa đào tạo chuyên sâu về Implant ở Hàn Quốc. 

12/2007

KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ HOÀNG NGÂN

Sau khi hoàn thiện xong tòa nhà Minh Thu building, phòng khám răng hàm mặt Minh Thu triển khai mở rộng cơ sở chuyên khoa Răng Hàm Mặt với quy mô 9 ghế, trang thiết bị hiện đại cùng máy X quang toàn cảnh kỹ thuật số, đáp ứng được nhu cầu chuẩn đoán và nâng cao chất lượng điều trị. 

2010 – 2011

Hội nghị AAO Hoa Kỳ tại Washington D.C

Bác sĩ Hà Minh Thu, bác sĩ Vũ Tùng Dương cùng đoàn bác sĩ Việt Nam gặp gỡ lãnh đạo của AAO trao đổi về việc thành lập hội Nắn Chỉnh Răng Việt Nam.

2014 – 2015

Bác sĩ Vũ Đức Tùng nhận chứng chỉ Invisalign tại Bangkok. 

Tháng 5/2014

 • Invisalign ra mắt thế hệ G5 và chính thức du nhập vào Việt Nam 
 • Nha khoa Minh Thu là một trong những đối tác đầu tiên triển khai phương pháp niềng răng bằng máng trong suốt Invisalign tại phòng khám. 

Tháng 9/2015

Khai trương Nha khoa Minh thu cơ sở 193 C3 Bà Triệu và trở thành Gold Provider của Invisalign

2016

Ca điều trị của bác sĩ Vũ Đức Tùng xuất sắc được chọn đăng trên Global Invisalign Gallery, đây là ca đầu tiên tại Việt Nam và là ca thứ hai của Đông Nam Á.

Tháng 6/2016

Hội nghị chỉnh nha không mắc cài châu Âu đầu tiên tại Vienna, Áo quy tụ hàng ngàn bác sĩ, trong đó có những chuyên gia hàng đầu tại Mỹ, Nhật Bản, EU được tổ chức và bác sĩ Vũ Đức Tùng là thành viên của EAS (hiệp hội chỉnh nha không mắc cài châu Âu) đã tham dự hội nghị.

Bác sĩ Hà Minh Thu và bác sĩ Vũ Đức Tùng là hai trong 11 bác sĩ Việt Nam đầu tiên trở thành thành viên World Federation of Orthodontist. 

2017

Tháng 3/2017

Nha khoa Minh Thu trở thành Platinum Provider của Invisalign.

Tháng 4/2017

Sau khi 11 bác sĩ Việt Nam trở thành thành viên của Hiệp Hội bác sĩ chỉnh nha thế giới WFO, lúc này Việt Nam đã đủ điều kiện thành lập Hiệp Hội các bác sĩ chỉnh nha Việt Nam (VAO) trực thuộc WFO. Tại lễ ra mắt, bác sĩ Thu đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ Tịch Hội Nắn Chỉnh Răng Việt Nam (VAO)

2019 – 2021

Tháng 3/2019

Ca lâm sàng của Bác sĩ Vũ Đức Tùng là ca duy nhất của Việt Nam được chọn một trong mười ca xuất sắc nhất của khu vực (Đông Nam Á và Ấn Độ) trưng bày tại Sảnh lớn của Hội Nghị South Asia Forum 2019, Singapore. 

Tháng 5/2020 

Bác sĩ Tùng có ca điều trị được lựa chọn là ca lâm sàng tiêu biểu (In Spotlight – Case Report) gửi đến các bác sĩ khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đây là ca đầu tiên của khu vực Đông Nam Á nhận được vinh dự này. 

Nha khoa Minh Thu trở thành Diamond Provider của Invisalign. 

2021: Bác sĩ Tùng vinh dự được Invisalign trao giải Thành Tựu Trọn Đời (Life Achievement Award). Đây là giải thưởng ghi nhận dấu mốc 500+ bệnh nhân Invisalign đã được điều trị đến năm 2021. Không chỉ là số lượng ca, chất lượng và kết quả điều trị khi kết thúc ca luôn được bác sĩ hoàn thiện nhất cho bệnh nhân. 

 

2023

Tháng 2/ 2023

Bác sĩ Tùng vinh dự là bác sĩ Việt Nam được mời làm báo cáo viên cùng 11 diễn giả quốc tế tham gia thuyết trình tại hội nghị Align SEA Forum 2023. 

Tháng 3/ 2023

Bác sĩ Tùng tham dự Hội nghị toàn cầu của Align dành cho Top 300 bác sĩ Invisalign hàng đầu thế giới tại Vancouver, Canada. 

Tháng 7/ 2023

Chính thức khai trương Nha khoa Minh Thu cơ sở 3 tại Quận Long Biên. 

More than a SMILE…

NHA KHOA MINH THU

ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM

“Nha Khoa Minh Thu hiểu rằng mỗi chẩn đoán, kế hoạch điều trị sẽ quyết định đến nụ cười và khuôn mặt của khách hàng.  Chính vì vậy, Nha khoa Minh Thu tập trung phát triển theo chiều sâu, luôn cẩn trọng và không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong thăm khám điều trị”