Các ca điều trị xuất sắc của bs Tùng trên trang Global Invisalign Gallery

Hội đồng thẩm định Invisalign rà soát lại các ca điều trị và bỏ bớt một số ca trên Gallery. Các ca điều trị của Bác sĩ Vũ Đức Tùng vẫn được giữ nguyên nhưng thay đổi lại thứ tự. Nha Khoa Minh Thu cập nhật lại đường link truy cập dưới đây:

  • CA THỨ NHẤT (2016)

https://global.invisaligngallery.com/treatment/t-401/?fwp_countries=vietnam

  • CA THỨ HAI (2018)

https://global.invisaligngallery.com/treatment/t-629/?fwp_countries=vietnam

(Đây là một trong mười ca được lựa chọn để trưng bày mẫu tại sảnh lớn trong khuôn khổ hội nghị South Asia Forum tại Singapore vào tháng 3/2019)

  • CA THỨ BA (T8/2019)

https://global.invisaligngallery.com/treatment/t-878/?fwp_countries=vietnam

(Đây là ca được chọn là ca lâm sàng tiêu biểu “In Spotlight – Case Report” gửi đến các bác sĩ điều trị Invisalign khu vực châu Á TBD (APAC) tháng 5/2020)

  • CA THỨ TƯ (T11/2019)

https://global.invisaligngallery.com/treatment/t-942/?fwp_countries=vietnam

  • CA THỨ NĂM (T5/2021)

https://global.invisaligngallery.com/treatment/t-1262/?fwp_countries=vietnam

  • CA THỨ SÁU (T6/2021)

https://global.invisaligngallery.com/treatment/t-1292/?fwp_countries=vietnam

  • CA THỨ BẢY (T6/2021)

https://global.invisaligngallery.com/treatment/t-1512/?fwp_countries=vietnam

  • CA THỨ TÁM (T6/2021)

https://global.invisaligngallery.com/treatment/t-1526/?fwp_countries=vietnam

Ca thứ bảy và ca thứ tám là hai ca trong số 5 ca điều trị bác sĩ Vũ Đức Tùng báo cáo tại Hội Nghị Invisalign South East Asia Forum tháng 2.2022

  • Global Invisalign Gallery là trang web trưng bày các ca điều trị Invisalign xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới. Cho đến tháng 9/2022, Invisalign đã có hơn 14 triệu bệnh nhân trên toàn cầu, việc chọn lựa các ca để đăng lên Global Invisalign Gallery trở nên ngày càng khắt khe và phải được thẩm duyệt qua nhiều vòng của Hội đồng thẩm định chuyên môn Invisalign. Ngoài ra, hàng năm Hội đồng sẽ thẩm định lại và bỏ bớt các ca.
  • Để được chọn đăng trên Gallery, các ca điều trị không chỉ kết thúc xuất sắc cả về THẨM MỸ và CHỨC NĂNG mà còn có thêm các yếu tố như: Thiết kế Clincheck thông minh, sáng tạo, thời gian tối ưu, cách giải quyết vấn đề nhanh gọn hiệu quả với trải nghiệm nhẹ nhàng nhất cho bệnh nhân trong quá trình điều trị… Điều này đỏi hỏi bác sĩ chỉnh nha phải thực sự có nhiều kinh nghiệm, chẩn đoán chính xác, từ đó lên được kế hoạch tối ưu nhất về mọi mặt cho bệnh nhân.

Bác sĩ Vũ Đức Tùng hiện là bác sĩ Việt Nam có nhiều ca Điều Trị Invisalign Xuất Sắc nhất (8 ca) được đăng trên Global Invisalign Gallery.  Điều này cũng giúp cho Việt Nam thăng hạng đứng thứ 19/160 nước trên thế giới về số lượng ca được đăng.

Một số hình ảnh ca điều trị Invisalign: Hình ảnh khách hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *