Hàng năm, công ty AlignTech tổ chức trao giải thưởng và tôn vinh những phòng khám và bác sĩ chỉnh nha uy tín cung cấp dịch vụ Niềng răng trong suốt – Invisalign.

Bác sĩ Vũ Đức Tùng của Nha khoa Minh Thu tự hào được trao giải Nhà cung cấp Platium 2017 của Invisalign vừa được tổ chức tại Pullman, Bangkok đầu tháng 3/2018.

 

“Tôi tin rằng khi phụ nữ biết yêu bản thân mình, họ cũng sẽ biết cách yêu người khác một cách tuyệt vời nhất"

Là phụ nữ, hãy trân trọng và chăm sóc bản thân cho mình thật chu đáo. Vào ngày 8-3, có nhiều món quà được chị em lựa chọn để dành tặng cho bản thân. Đó có thể là một món quà mà mình đã thích từ lâu nhưng chưa có dịp như mua như một bộ mỹ phẩm chăm sóc da, một túi xách hàng hiệu, một thỏi son, một chiếc điện thoại mới, một chuyến du lịch, hay ý nghĩa hơn là đầu tư cho mình một sức khỏe răng miệng thật tốt về lâu dài?

🎉 MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3, nha khoa Minh Thu gửi đến quý chị em phụ nữ các chương trình đặc biệt để chăm sóc sức khoẻ răng miệng của mình.

  • Miễn phí KHÁM, TƯ VẤN, LÀM HỒ SƠ cho khách hàng nữ Chỉnh Nha

  • Tặng 1 Triệu cho khách hàng nữ sử dụng dịch vụ Tẩy trăng răng ZoomWhitespeed

Thời gian:  Từ 5/3/2018 đến 12/3/2018

Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, xinh đẹp, và luôn là chính mình!

Để biết thêm thông tin về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

NHA KHOA MINH THU

Cơ sở 1:  193 C3 Bà Triệu – Hà Nội - 02439760891

Cơ sở 2:  92 Hoàng Ngân – Hà Nội – 02435568837

www.nhakhoaminhthu.com

Tìm hiểu thêm về Chỉnh nha bằng máng trong suốt Invisalign

Tìm hiểu thêm về Tẩy trắng răng công nghệ ZoomWhitespeed

🎉🎉🎉Nhân dịp kỷ niệm 28 NĂM thành lập (19/12/1989 - 19/12/2017) Nha Khoa Minh Thu xin gửi tới Khách hàng chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm:🎉🎉🎉

Vào những ngày cuối tháng 10/2017 vừa qua, bác sĩ Thu đã đại diện cho Nha khoa Minh Thu tham dự Hội nghị Khoa học thường niên lần thứ 50 của KAO (Hiệp hội các bác sĩ Chỉnh nha Hàn Quốc) tại HICO, Gyeongju, Hàn Quốc. 

Chủ đề chính của Hội nghị là “Nhìn lại những thành tựu của nha khoa nửa thế kỷ qua, và hướng tới những phát triển mới nhất trong những năm tiếp theo".  Đặc biệt có sự tham gia các bài giảng chuyên sâu về các trường hợp phức tạp trong điều trị chỉnh nha của các diễn giả nổi tiếng như Tiến sĩ Ravindra Nanda, Tiến sĩ Rolf G. Behrents, Tiến sĩ Eustaquio Araujo và Tiến sĩ Birte Melsen.