Ngày 6/3, Hội nghị SEA Forum 2024 lớn nhất Đông Nam Á của Tập đoàn Align Technology tại Bangkok, Thailand có sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao và nhiều báo cáo viên, bác sĩ chỉnh nha toàn cầu.
Trong buổi lễ vinh danh, Bác sĩ Vũ Đức Tùng được trao Plague vinh danh 3 năm cống hiến với vai trò là báo cáo viên. Điều này không chỉ là phần thưởng đặc biệt từ Align Technology mà còn là sự ghi nhận cho sự đóng góp của Bác sĩ Tùng trong suốt thời gian qua.


Để trở thành báo cáo viên, bác sĩ cần có đầy đủ bằng cấp, hoàn thành các khóa học đào tạo chuyên sâu về diễn giả, cùng với kinh nghiệm điều trị thực tiễn, đạt kết quả tối ưu về mặt thẩm mỹ và chức năng trong việc điều trị số lượng lớn ca Invisalign. Bác sĩ Tùng đã điều trị hơn 1200+ ca Invisalign, hơn 3000 ca niềng răng mắc cài, có 8 ca điều trị xuất sắc được đăng lên Global Invisalign Gallery, và nhiều thành tựu đáng chú ý khác.
Bác sĩ Tùng đã thuyết trình tại SEA Forum 2021, 2022, 2023 là ba hội nghị lớn nhất khu vực Đông Nam Á của Invisalign. Ngoài ra, Bác sĩ Tùng còn tham gia giảng dạy một số khóa học Invisalign Training Course cho các bác sĩ mới, Study Club… từ năm 2018 tại Hà Nội, Hồ Chí Minh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *