Với Minh Thu, một phòng khám nha khoa uy tín không chỉ cần không gian hiện đại, cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn hay sự chăm sóc tận tâm xuyên suốt quá trình điều trị. Để trở thành địa chỉ thăm khám nhận được sự tin chọn của hơn 40.000 khách hàng trong suốt 35 năm hoạt động còn cần một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm với chuyên môn xuất sắc. 

Series đặc biệt “Get to know our doctors” được tạo ra không đơn thuần với mục đích mang lại cái nhìn tổng quan về đội ngũ chuyên môn của Nha khoa Minh Thu, đây còn là lời tri ân chân thành của chúng tôi với các bác sĩ đã đồng hành, chia sẻ và đóng góp vào sự thành công của thương hiệu Nha khoa Minh Thu trong suốt 35 năm thành lập.

Bác sĩ Hà Minh Thu – Nguyên Trưởng khoa Nắn chỉnh răng Viện RHM TW,  Trưởng bộ môn Nắn chỉnh răng ĐH RHM là người thành lập Nha khoa Minh Thu từ năm 1989.  

Trong suốt hơn 35 năm cống hiến, bác sĩ Hà Minh Thu không chỉ điều trị cho hàng chục nghìn bệnh nhân, mà còn là người thầy, người tiên phong có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành nha khoa Việt Nam.

Bác sĩ Thu là một trong 10 sinh viên ưu tú thế hệ đầu tiên được nhà nước lựa chọn cử đi học tại Bulgaria.  Năm 1979, sau khi tốt nghiệp loại ưu, bác sĩ Thu về làm việc tại khoa RHM – Bệnh viện Việt Đức, bắt đầu sự nghiệp với khao khát đổi mới và cống hiến cho ngành nha khoa.

  • Năm 1994, Bác sĩ Thu là người đầu tiên áp dụng kỹ thuật nắn chỉnh răng cố định tại Việt Nam
  • Năm 1995: Bác sĩ Thu cùng một số đồng nghiệp thành lập một trong những xưởng sản xuất răng giả đầu tiên tại Hà Nội.
  • Năm 2005: Sau khi được phân công làm Trưởng khoa Nắn chỉnh răng Viện RHM TW, Bác sĩ Thu cùng các bác sĩ trong khoa đã tích cực kết nối với các tổ chức quốc tế như HVO của Mỹ để tìm sự giúp đỡ về đào tạo chuyên môn nắn chỉnh răng và phẫu thuật hàm, giúp ngành nha khoa Việt Nam tiếp cận với những phương pháp tiên tiến nhất.
  • Năm 2006: Bác sĩ Thu và bác sĩ Tùng vinh dự là những bác sĩ Việt Nam đầu tiên được mời thăm trụ sở chính của Hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA
  • Năm 2010: Bác sĩ Hà Minh Thu và bác sĩ Vũ Tùng Dương cùng đoàn bác sĩ Việt Nam gặp gỡ lãnh đạo của AAO trao đổi về việc thành lập hội Nắn chỉnh răng Việt Nam
  • Tháng 6/2016: Bác sĩ Hà Minh Thu và BS Vũ Đức Tùng là hai trong 11 bác sĩ Việt Nam đầu tiên trở thành thành viên của Hiệp Hội các bác sĩ chỉnh nha thế giới World Federation of Orthodontist.
  • Tháng 4/2017: Tại lễ ra mắt Hiệp hội các Bác sĩ chỉnh nha Việt Nam VAO trực thuộc Hiệp hội Bác sĩ chỉnh nha Thế giới WFO, bác sĩ Thu đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch Hội Nắn chỉnh răng Việt Nam.
  • Tháng 8/2023: Bác sĩ Hà Minh Thu và BS Vũ Đức Tùng vinh dự là hai trong số 4 bác sĩ Việt Nam được tập đoàn Align Technology mời tham quan nhà máy tại Chengdu (Thành Đô), Trung Quốc.

Dù đã bước vào tuổi hưu, bác sĩ Hà Minh Thu vẫn không ngừng mở rộng kiến thức, tham gia không biết mệt mỏi các hội nghị và hội thảo chuyên ngành trong nước và quốc tế.

Câu chuyện về bác sĩ Thu không chỉ là một hành trình phát triển sự nghiệp bền vững mà còn là nguồn cảm hứng về lòng kiên trì, niềm đam mê và khát khao không ngừng học hỏi. Bác sĩ Thu là biểu tượng cho tinh thần cống hiến, mong muốn đóng góp cho cộng đồng và truyền lại những kinh nghiệm quý báu cho thế hệ kế tiếp. Bài học từ bác sĩ Thu là một kho tàng quý giá, khích lệ mỗi chúng ta, dù ở bất kỳ lĩnh vực hay độ tuổi nào, hãy luôn nỗ lực và theo đuổi đam mê của mình.

Liên hệ để đặt lịch thăm khám với các chuyên gia của Nha khoa Minh Thu!

 

#NhaKhoaMinhThu #niengrangtrongsuot #invisalign #chinhnha #implant #niengrang, #DrHaMinhThu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *