Là một trong những nha khoa hàng đầu về Invisalign tại Việt Nam, Invisalign - Nha Khoa Minh Thu luôn được công ty Invisalign ưu ái đến thăm hỏi thường xuyên.
Sáng ngày 6/10/2018, nha khoa Minh Thu hân hạnh được Mrs. Casline Chu - Giám đốc điều hành Invisalign, Dr. Pakkaporn Joy - Phó Giám đốc Phụ trách chuyên môn Invisalign khu vực Đông Nam Á, tới thăm và trao đổi những kế hoạch phát triển của Invisalign trong thời gian tới.

Đặc biệt, Mrs. Casline Chu cũng chúc mừng nha khoa Minh Thu:


Đạt thứ hạng PLATINUM ELITE (Bạch Kim Cao Cấp) của Invisalign!


Bác sĩ Vũ Đức Tùng liên tiếp có các ca điều trị xuất sắc được đăng trên trang Invisalign Global Gallery!


Nha khoa Minh Thu là phòng khám đầu tiên tại Việt Nam trang bị ITERO ELEMENT 2 - máy Scan dấu hàm 3D hiện đại nhất hiện nay!

 

CƠ HỘI CHỈ CÓ MỘT LẦN – TƯ VẤN và QUÉT DẤU HÀM bằng máy iTero Element 2 MIỄN PHÍ cho tất cả khách hàng Niềng Răng Trong Suốt INVISALIGN

Điều gì khiến bạn không thể bỏ lỡ cơ hội này?
- Quét dấu hàm là bước không thể thiếu để lên kế hoạch điều trị Chỉnh Nha Invisalign
- Là nha khoa đầu tiên có máy quét iTero Element 2 tại Việt Nam
- Bạn có thể tham khảo kết quả điều trị thông qua chương trình mô phỏng trên máy iTero.

- Giảm 50% chi phí chụp phim và làm hồ sơ Chỉnh Nha. 

iTero® Element 2 là máy quét dấu hàm răng MỚI NHẤT vừa ra mắt Tháng 6/2018. Máy dùng để ghi nhận lại hình ảnh đa chiều của răng, mô miệng, cấu trúc khoang miệng và khớp cắn bằng các hình ảnh kỹ thuật số 3D NHANH, CHÍNH XÁC và HIỆN ĐẠI nhất bây giờ.

Hãy ĐĂNG KÝ ngay hôm nay để nhận được cơ hội lấy dấu hàm MIỄN PHÍ
Thời gian: Từ bây giờ cho đến  Ngày 15 -  9 - 2018

NHA KHOA MINH THU
CƠ SỞ 1: 193 C3 BÀ TRIỆU - 02439760891
CƠ SỞ 2: 92 HOÀNG NGÂN - 02435568837

www.nhakhoaminhthu.com

ĐĂNG KÝ:  https://bit.ly/2MsvAa4

Nha khoa Minh Thu vui mừng thông báo bác sĩ Vũ Đức Tùng vừa có THÊM một ca điều Trị Chỉnh Nha Invisalign xuất sắc được chọn đăng trên trang GLOBAL INVISALIGN GALLERY tại địa chỉ :

https://global.invisaligngallery.com/treatment/t-641/

Hiện Bs Vũ Đức Tùng là bác sĩ Việt Nam đầu tiên và duy nhất có ca điều trị được chọn đăng trên trang Global Invisalign Gallery.

Bác sĩ Vũ Đức Tùng của Nha Khoa Minh Thu vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Invisalign - 2018 Align APAC Summit từ ngày 31/5 - 3/6/2018 tại Marina Bay Sands, Singapore.

(Với Aligntech CEO Joe Hogan)

Chương trình Sống Khỏe Mỗi Ngày số đặc biệt: cùng tìm hiểu về nắn chỉnh răng và Invisalign  phát sóng trên VTV2 lúc 17h45 ngày CN 27/5 và phát lại vào 6h45 thứ 2 (28/5) và 9h30 thứ 7 (ngày 2/6)