Hội nghị AAO do hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ vừa tổ chức tại Los Angeles vẫn luôn là tâm điểm nổi bật và lớn nhất về chỉnh nha với các đề tài, bài thuyết trình cập nhật  được chia sẻ từ các diễn giả nổi tiếng trong ngành nha khoa thế giới.

Tương lai của ngành chỉnh nha chính là kỹ thuật số hóa từ công cụ chuẩn đoán đến các phương thức điều trị…Nổi bật nhất đó là ứng dụng in 3D vào chỉnh nha được phát triển mạnh mẽ như máng trong suốt Invisalign.

Hội nghị Invisalign South Asia Forum 2019 lớn nhất Đông Nam Á đang diễn ra tại Singapore. Team Nha khoa Minh Thu đã có mặt tại Hội nghị và vinh dự nhận giải thưởng hạng Platinum ELITE (Bạch Kim Cao Cấp) của Invisalign - Niềng răng bằng máng trong suốt.

Đặc biệt, ca lâm sàng điều trị xuất sắc của Th.s B.s Vũ Đức Tùng là một trong mười ca xuất sắc nhất của Khu vực (Đông Nam Á và Ấn Độ) được chọn trưng bày tại Sảnh lớn của Hội Nghị!

Trước khi quyết định niềng răng bằng phương pháp máng trong suốt Invisalign hay bất cứ dịch vụ nha khoa nào, khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ.  Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các cơ sở nha khoa, những lời quảng cáo hấp dẫn, việc lựa chọn một phòng khám nha khoa để chỉnh nha Invisalign thật không hề dễ dàng.

TIN VUI với Nha Khoa Minh Thu nhân dịp cuối năm!

Các bạn còn nhớ ca #Invisalign xuất sắc của bác sĩ Vũ Đức Tùng đã từng được chọn đăng trên trang #Invisalign_Gallery toàn cầu? (case number 641- https://global.invisaligngallery.com/treatment/t-641/ )

Chúc mừng 19 bạn vừa nhận được khay #Invisalign trước Tết kèm theo bộ Kit mới!🎉