Invisalign là phương pháp niềng răng hiện đại nhất bây giờ. Invisalign sử dụng hệ thống các “khay” trong suốt gần như vô hình để di chuyển răng.  Mỗi khay sẽ di chuyển răng từng chút một, dần dần điều chỉnh các răng vào vị trí mong muốn, đem lại khớp cắn đúng và nụ cười đẹp. 

Bạn sẽ thay khay mới từ 7 – 10 ngày trong thời gian từ 3 tháng đến 12 tháng tùy theo tình trạng răng miệng và nhu cầu điều trị của bạn. Khi bắt đầu quá trình điều trị, có một số việc bạn cần làm để để đảm bảo vệ sinh răng miệng tối ưu.  Các khay niềng Invisalign có xu hướng lưu giữ vi khuẩn có thể gây sâu răng nên bạn cần phải giữ sạch chúng.

Mặc dù bạn đã nghe nói về Invisalign, nhưng không phải ai cũng biết về các thứ hạng của phòng khám hay bác sĩ Invisalign.  Các nha sĩ và bác sĩ chỉnh nha có cần phải đào tạo chuyên biệt? Và kinh nghiệm trình độ chuyên môn của phòng khám hay bác sĩ có khác nhau không?

Align Technology là một công ty thiết bị y tế toàn cầu tiên phong về niềng răng bằng máng trong suốt Invisalign từ năm 1999. Họ cung cấp một hệ thống theo cấp bậc để thưởng cho các nhà cung cấp.

#CƯỜI_HỞ_LỢI khiến rất nhiều bạn, đặc biệt là các bạn gái mất tự tin khi cười.
#MinhThu_Invisalign_Case_Series tuần này xin giới thiệu ca của một bạn gái đang điều trị #Invisalign tại Nha Khoa Minh Thu.

Cười hở lợi có nhiều mức độ và nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một trong những trường hợp cười hở lợi trên bệnh nhân khớp cắn sâu, răng cửa hàm răng trên chùm hoàn toàn răng cửa hàm dưới, dẫn đến vùng lợi theo đó mà kéo thấp xuống nên nhìn thấy lợi nhiều hơn. Không nhưng thế, các răng hàm trên còn bị xệ lệch hẳn về bên trái khiến nụ cười mất cân đối ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ.

Phương pháp điều trị hở lợi mang lại hiệu quả tối ưu chính là niềng răng, vừa điều chỉnh phần hàm bị hô, vừa điều chỉnh răng và lợi.

Chúng ta hãy cùng xem sự thay đổi của bạn L.H sau một thời gian niềng răng với máng trong suốt Invisalign.
Bạn L.H đã cải thiện những vấn đề chính được 80%. Khớp cắn về đúng vị trí, răng đều đặn, khoảng cách từ vành môi tới cổ răng giảm rõ rệt, giảm tình trạng cười hở lợi. Đây là cách điều trị mang lại sự an toàn hiệu quả cao, bảo tồn răng thật tối đa và tránh phải phẫu thuật.

Bạn L.H vẫn đang tiếp tục điều trị và hoàn thiện nụ cười của mình.

 

(Khách hàng niềng răng Invisalign điều trị cười hở lợi xong, phẫu thuật thêm tạo viền lợi)

👉👉Tìm hiểu thêm về Invisalign
https://www.nhakhoaminhthu.com/invisalign/

NHA KHOA MINH THU
Cơ sở 1 : 193 C3 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT : 02439760891
Cơ sở 2: Minh Thu building - 92 Hoàng Ngân - Hà Nội
ĐT 02435568837

www.nhakhoaminhthu.com - www.facebook.com/nhakhoaminhthu

#invisalign, #cười_hở_lợi, #niềng_răng_hở_lợi, #răng_hô, #khớp_cắn_sâu, #hàm_hô, #chỉnhnha_răng_hô, #răng_vẩu, #máng_trong_suốt, #không_mắc_cài, #lệch_mặt

Invisalign – Nha Khoa Minh Thu xin tiếp tục giới thiệu các ca lâm sàng trong #MinhThu_Invisalign_Case_Series

😄😀😍 Ca điều trị này là một ca thay đổi toàn diện, can thiệp tất cả các yếu tố:
Từ chỉnh khớp cắn với INVISALIGN, tạo hình lợi với #Laser_blue, thay đổi hình thể, màu sắc răng với #Veneer_siêu_mỏng, (không mài răng)… để đạt được hiệu quả chức năng và thẩm mỹ tối đa.

✴️ Tình trạng ban đầu:

Răng hô, khớp cắn khấp khểnh, cung hàm hẹp, lệch đường giữa, #cười_hở_lợi lệch bên và nụ cười bất cân xứng.

✴️ Các biện pháp áp dụng:

☑️+ #Niềng_răng với #máng_trong_suốt #Invisalign để mở rộng cung hàm, điều chỉnh khấp khểnh...

☑️+ Tạo hình viền lợi với #Laser_blue để #giảm_hở_lợi, và điều chỉnh tỉ lệ thân răng

☑️+ Thay đổi hình thể và cải thiện màu sắc răng với phương pháp #Veneer_siêu_mỏng 0.1-0.3mm, hoàn toàn #KHÔNG_MÀI_RĂNG để bảo tồn toàn bộ men răng.

 

  

⚠️⚠️⚠️ Lưu ý: Veneer siêu mỏng hoàn toàn không mài răng là một dạng can thiệp thẩm mỹ được chỉ định cực kỳ khắt khe, chỉ có thể áp dụng được trên khách hàng có khớp cắn ĐÚNG, tỉ lệ kích thước răng cũng như màu sắc phù hợp. Khách hàng có thể giữ lại răng nguyên gốc của mình, kể cả trong trường hợp muốn tháo bỏ #Veneer để trở về răng ban đầu. Veneer siêu mỏng Không Mài Răng HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT với cái gọi là #Phủ_sứ_nano mà các nha tặc đang quảng cáo rầm rộ để lừa đảo khách hàng. Bản chất của phủ sứ nanô chính là đắp nhựa composite lên bề mặt răng. Khi đắp composite sai chỉ định trên bề mặt để làm đều khớp cắn khấp khểnh, cả thân răng và chân răng lệch lạc thì phần nha chu sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, viêm tấy đỏ lợi, tiêu xương ổ răng và hôi miệng...

Nếu bạn muốn thay đổi toàn diện nụ cười của bạn nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe răng miệng, hãy liên hệ với Nha Khoa Minh Thu để được tư vấn ngay nhé!

...............................

Nha Khoa Minh Thu
Cơ sở 1: 193 C3 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT : 0439760891
Cơ sở 2: Minh Thu building - 92 Hoàng Ngân - Hà Nội
ĐT 0435568837

www.nhakhoaminhthu.com - www.facebook.com/nhakhoaminhthu
#khớp_cắn, #niềng_răng_invisalign, #răng_thẩm_mỹ, #dán_sứ_Veneer_không mài, #răng_hở_lợi, #cắt_viền_lợi, #tạo_hình_viền_lợi, #Răng_khấp_khểnh, #niềng_răng_không_mắc_cài, #nhakhoaminhthu

#MinhThu_Invisalign_Case_Series

Răng hô hay còn được gọi là răng vẩu, đây là một trong những dạng sai lệch khớp cắn rất phổ biến, có rất nhiều bạn nghĩ rằng khả năng điều trị của Invisalign chỉ cải thiện được một phần nào đó với tình trạng này.  Vậy, chúng ta hãy cùng xem kết quả sau khi niềng răng Invisalign của chị Bùi H.N nhé!

Chuyên mục phụ