Invisalign – Nha Khoa Minh Thu xin tiếp tục giới thiệu các ca lâm sàng trong #MinhThu_Invisalign_Case_Series

😄😀😍 Ca điều trị này là một ca thay đổi toàn diện, can thiệp tất cả các yếu tố:
Từ chỉnh khớp cắn với INVISALIGN, tạo hình lợi với #Laser_blue, thay đổi hình thể, màu sắc răng với #Veneer_siêu_mỏng, (không mài răng)… để đạt được hiệu quả chức năng và thẩm mỹ tối đa.

✴️ Tình trạng ban đầu:

Răng hô, khớp cắn khấp khểnh, cung hàm hẹp, lệch đường giữa, #cười_hở_lợi lệch bên và nụ cười bất cân xứng.

✴️ Các biện pháp áp dụng:

☑️+ #Niềng_răng với #máng_trong_suốt #Invisalign để mở rộng cung hàm, điều chỉnh khấp khểnh...

☑️+ Tạo hình viền lợi với #Laser_blue để #giảm_hở_lợi, và điều chỉnh tỉ lệ thân răng

☑️+ Thay đổi hình thể và cải thiện màu sắc răng với phương pháp #Veneer_siêu_mỏng 0.1-0.3mm, hoàn toàn #KHÔNG_MÀI_RĂNG để bảo tồn toàn bộ men răng.

 

  

⚠️⚠️⚠️ Lưu ý: Veneer siêu mỏng hoàn toàn không mài răng là một dạng can thiệp thẩm mỹ được chỉ định cực kỳ khắt khe, chỉ có thể áp dụng được trên khách hàng có khớp cắn ĐÚNG, tỉ lệ kích thước răng cũng như màu sắc phù hợp. Khách hàng có thể giữ lại răng nguyên gốc của mình, kể cả trong trường hợp muốn tháo bỏ #Veneer để trở về răng ban đầu. Veneer siêu mỏng Không Mài Răng HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT với cái gọi là #Phủ_sứ_nano mà các nha tặc đang quảng cáo rầm rộ để lừa đảo khách hàng. Bản chất của phủ sứ nanô chính là đắp nhựa composite lên bề mặt răng. Khi đắp composite sai chỉ định trên bề mặt để làm đều khớp cắn khấp khểnh, cả thân răng và chân răng lệch lạc thì phần nha chu sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, viêm tấy đỏ lợi, tiêu xương ổ răng và hôi miệng...

Nếu bạn muốn thay đổi toàn diện nụ cười của bạn nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe răng miệng, hãy liên hệ với Nha Khoa Minh Thu để được tư vấn ngay nhé!

...............................

Nha Khoa Minh Thu
Cơ sở 1: 193 C3 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT : 0439760891
Cơ sở 2: Minh Thu building - 92 Hoàng Ngân - Hà Nội
ĐT 0435568837

www.nhakhoaminhthu.com - www.facebook.com/nhakhoaminhthu
#khớp_cắn, #niềng_răng_invisalign, #răng_thẩm_mỹ, #dán_sứ_Veneer_không mài, #răng_hở_lợi, #cắt_viền_lợi, #tạo_hình_viền_lợi, #Răng_khấp_khểnh, #niềng_răng_không_mắc_cài, #nhakhoaminhthu

#MinhThu_Invisalign_Case_Series

Răng hô hay còn được gọi là răng vẩu, đây là một trong những dạng sai lệch khớp cắn rất phổ biến, có rất nhiều bạn nghĩ rằng khả năng điều trị của Invisalign chỉ cải thiện được một phần nào đó với tình trạng này.  Vậy, chúng ta hãy cùng xem kết quả sau khi niềng răng Invisalign của chị Bùi H.N nhé!

Một quan điểm SAI LẦM rất phổ biến hiện nay là I̲n̲v̲i̲s̲a̲l̲i̲g̲n̲ ̲c̲h̲ỉ̲ ̲đ̲i̲ề̲u̲ ̲t̲r̲ị̲ ̲đ̲ư̲ợ̲c̲ ̲n̲h̲ữ̲n̲g̲ ̲c̲a̲ ̲Đ̲Ơ̲N̲ ̲G̲I̲Ả̲N̲😞

Invisalign đã có trang Invisalign Gallery trưng bày các ca điều trị thực tế từ khắp nơi trên thế giới để chứng minh khả năng điều trị của Invisalign đối với TẤT CẢ các dạng lệch lạc khớp cắn từ đơn giản đến phức tạp.

https://global.invisaligngallery.com/treatment/t-891/

Bắt đầu năm học mới với Invisalign? Dưới đây là 3 BÍ KÍP chăm sóc răng miệng hữu ích khi bạn ở trường!

Khi trở lại trường học, việc chăm sóc răng miệng có thể khó khăn hơn vì lịch trình bận rộn học hành của bạn.  Đừng quá lo lắng! Việc đó sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn áp dụng BA BÍ KÍP sau đây:

“Một ca Chỉnh Nha thành công phải đáp ứng rất nhiều tiêu chí về chuyên môn, chứ không chỉ làm ĐỀU các răng ở phía trước. Các răng hàm cũng phải được sắp xếp ở vị trí TỐI ƯU để đảm bảo CHỨC NĂNG ăn nhai và KHỚP CẮN ổn định”
👍👍Hãy cùng tìm hiểu thêm về phương pháp Niềng Răng bằng Máng Trong Suốt Invisalign qua bài chia sẻ dưới đây của Bác sĩ Vũ Đức Tùng!

https://vnexpress.net/suc-khoe/chuyen-gia-goi-y-nhung-dieu-can-biet-khi-nieng-rang-invisalign-3957463.html?fbclid=IwAR0eWXdZBF3P580qj-gxLj5aNFDNkMqTad-pjfTniR_BYZWVEvqIJvpypKY

Chuyên mục phụ