Giữa những lời quảng cáo hấp dẫn cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các cơ sở nha khoa, việc lựa chọn một nha khoa uy tín và bác sĩ chuyên sâu để chỉnh nha Invisalign thật không hề dễ dàng.  Chỉnh nha không chỉ đơn thuần là làm đều răng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của khuôn mặt, và quan trọng hơn là để có được một khớp cắn đúng.  Một kế hoạch điều trị không đúng đắn có thể đem lại kết quả không mong muốn, làm sai lệch khớp cắn, thời gian điều trị kéo dài, ảnh hưởng đến sức khỏe, không thấy tiến triển, và gây tốn kém chi phí.

Vậy để giúp bạn có thêm nhiều thông tin trước khi quyết định niềng răng Invisalign và lựa chọn cho mình một bác sĩ có kế hoạch điều trị đúng đắn ngay từ đầu bạn hãy cân nhắc một số yếu tố trước khi Niềng răng Invisalign dưới đây nhé!

 

 

 

Khi mà cả giới showbiz đều ưa chuộng các phương pháp làm đẹp răng thật nhanh chóng thì diễn viên Hồng Diễm vẫn luôn băn khoăn lựa chọn cho mình một phương pháp an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ.

“𝑴𝒐̂̃𝒊 𝒏𝒖̣ 𝒄𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒄𝒖̉𝒂 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒍𝒂̀ đ𝒂̣𝒊 𝒅𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒄𝒉𝒐 𝒔𝒖̛̣ 𝒉𝒂̀𝒊 𝒍𝒐̀𝒏𝒈, 𝒔𝒖̛̣ 𝒉𝒂̣𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖́𝒄 𝒎𝒂̀ 𝑵𝒉𝒂 𝑲𝒉𝒐𝒂 𝑴𝒊𝒏𝒉 𝑻𝒉𝒖 𝒄𝒂̉𝒎 𝒕𝒉𝒂̂́𝒚 𝒉𝒂̃𝒏𝒉 𝒅𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒗𝒊̀ 𝒍𝒂̀ 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒑𝒉𝒂̂̀𝒏 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 đ𝒐́.”
Dr. Hà Minh Thu
 

Bình thường giữ gìn vệ sinh cá nhân cũng như vệ sinh răng miệng hàng ngày là rất cần thiết. Trong mùa dịch như hiện nay càng trở nên quan trọng. Ngoài các biện pháp phòng ngừa để giảm lây nhiễm như đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, tránh đưa tay lên mắt mũi miệng… và để hạn chế tối đa ảnh hưởng của virus Corona, nha khoa Minh Thu chia sẻ bí quyết đảm bảo tốt sức khỏe răng miệng và an toàn trong mùa dịch khi bạn đang niềng răng máng trong suốt Invisalign.

Chuyên mục phụ