“Hơn một năm đồng hành cùng Minh Thu trên hành trình niềng răng, chưa một lần hối hận vì đã chọn nơi đây để gửi gắm nụ cười của mình. Điều mình thực sự ấn tượng với Minh Thu là sự chuyên nghiệp của bác sĩ Tùng và dịch vụ take care vô cùng tận tình của các chị phụ tá.

Bắt đầu năm học mới với Invisalign? Dưới đây là 3 BÍ KÍP chăm sóc răng miệng hữu ích khi bạn ở trường!

Khi trở lại trường học, việc chăm sóc răng miệng có thể khó khăn hơn vì lịch trình bận rộn học hành của bạn.  Đừng quá lo lắng! Việc đó sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn áp dụng BA BÍ KÍP sau đây:

Bình thường giữ gìn vệ sinh cá nhân cũng như vệ sinh răng miệng hàng ngày là rất cần thiết. Trong mùa dịch như hiện nay càng trở nên quan trọng. Ngoài các biện pháp phòng ngừa để giảm lây nhiễm như đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, tránh đưa tay lên mắt mũi miệng… và để hạn chế tối đa ảnh hưởng của virus Corona, nha khoa Minh Thu chia sẻ bí quyết đảm bảo tốt sức khỏe răng miệng và an toàn trong mùa dịch khi bạn đang niềng răng máng trong suốt Invisalign.

7 Lý do hàng đầu bạn nên chọn Invisalign

Invisalign là công nghệ khoa học tiên tiến nhất trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ mang lại nụ cười đẹp và tự tin cho mọi người. Invisalign sử dụng  các khay nhựa trong suốt, phù hợp với tiêu chuẩn sức khỏe, không độc hại, được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt cho từng cá nhân, giúp cho răng di chuyển vào khớp cắn mà không phải đeo mắc cài.  Dưới đây là 7 lý do hàng đầu tại sao bạn nên chọn phương pháp Invisalign.

Nhiệm vụ của các máng trong suốt Invisalign là để di chuyển răng của bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Chúng được đeo khoảng 22 giờ mỗi ngày, việc bám bẩn khó có thể tránh khỏi, vậy làm sao để các khay này luôn được sạch sẽ và không bị bám mầu trong quá trình điều trị? Bạn hãy tham khảo các Tips dưới đây nhé:

Chuyên mục phụ