Mặc dù bạn đã nghe nói về Invisalign, nhưng không phải ai cũng biết về các thứ hạng của phòng khám hay bác sĩ Invisalign.  Các nha sĩ và bác sĩ chỉnh nha có cần phải đào tạo chuyên biệt? Và kinh nghiệm trình độ chuyên môn của phòng khám hay bác sĩ có khác nhau không?

Align Technology là một công ty thiết bị y tế toàn cầu tiên phong về niềng răng bằng máng trong suốt Invisalign từ năm 1999. Họ cung cấp một hệ thống theo cấp bậc để thưởng cho các nhà cung cấp.

CÓ 7 THỨ HẠNG TRONG THANG BẬC CỦA INVISALIGN

Các thứ hạng này được xác định dựa trên số lượng ca điều trị Invisalign trong một năm trước đó bởi MỘT BÁC SĨ hoặc NHÓM BÁC SĨ (Group Account) chứ không thể hiện kinh nghiệm chuyên môn hay tổng số ca bác sĩ đó đã điều trị.  Chính vì vậy, cùng một thứ hạng nhưng phòng khám hạng Diamond và bác sĩ hạng Diamond là không giống nhau.  

Các thứ hạng từ cao xuống thấp lần lượt là Black Diamond, Diamond, Platinum Elite, Platinum, Gold, Silver, và Bronze. Hiện nay, Thứ hạng Diamond là thứ hạng cao nhất tại Việt Nam.

Để lên được kế hoạch điều trị bằng Invisalign, các bác sĩ nha khoa phải nghiên cứu cách thức hoạt động, kiểm soát trên lâm sàng và làm chủ phần mềm Invisalign.  Về mặt chuyên môn, Invisalign hay mắc cài chỉ là phương tiện để chỉnh răng.  Răng của bạn di chuyển không phải do các khay Invisalign mà là do chính bác sĩ của bạn.   Việc chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị là điều đặc biệt quan trọng rất cần kinh nghiệm của bác sĩ. Thực tế là có bác sĩ ít kinh nghiệm và có bác sĩ dầy dặn kinh nghiệm hơn.  Một bác sĩ có kinh nghiệm sẽ chẩn đoán chính xác và kiểm soát được sự dịch chuyển của răng và đảm bảo được kết quả tối ưu cho bạn khi kết thúc quá trình niềng răng.

Với bề dày kinh nghiệm chuyên môn hơn 30 năm, Nha khoa Minh Thu và bác sĩ Vũ Đức Tùng hiện đang là nhà cung cấp hạng DIAMOND cao nhất của Invisalign tại Việt Nam.  Hãy lên lịch tư vấn miễn phí ngay hôm nay và tìm hiểu xem điều gì khiến Nha khoa Minh Thu khác biệt!

👉👉Tìm hiểu thêm về Niềng răng trong suốt Invisalign: 

https://www.nhakhoaminhthu.com/invisalign/

………………………….

NHA KHOA MINH THU
Cơ sở 1 : 193 C3 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT : 02439760891
Cơ sở 2: Minh Thu building - 92 Hoàng Ngân - Hà Nội
ĐT 02435568837

www.nhakhoaminhthu.com - www.facebook.com/nhakhoaminhthu