Không may hàm răng của bạn không được như ý như bị khấp khểnh, hô, móm, thưa, hay bị sai khớp cắn…. Các Nha sĩ sẽ khuyên bạn nên Niềng răng - không chỉ vì lý do thẩm mỹ, mà còn để cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể lo lắng về tính thẩm mỹ của nó.  Bạn vẫn nghĩ niềng răng là đeo đầy kim loại với mắc cài, dây thép trên hàm răng của mình. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của khoa học nha khoa, các loại mắc cài và phương pháp chỉnh nha cũng đã có nhiều cải tiến và phát triển vượt bậc.

  • Có thêm nhiều loại mắc cài:

    Đã qua là những ngày bạn chỉ có một lựa chọn – mắc cài và dây cung kim loại.  Ngày nay, với phương pháp niềng răng truyền thống các mắc cài cũng nhỏ, gọn hơn, và có nhiều mầu sắc hơn.  Ngoài ra, có loại mắc cài được làm bằng pha lê sứ giống với màu sắc của răng, đỡ bị lộ hơn hoặc bạn có thể lựa chọn Invisalign – Niềng răng bằng máng trong suốt đang ngày càng phổ biến.Niềng răng bằng Invisalign là phương pháp chỉnh răng trong suốt bằng các máng trong mỏng, ôm khít vào răng, gần như không nhìn thấy và có thể tháo rời cũng giúp bạn cảm giác tự tin và thoải mái hơn trong quá trình chỉnh răng. Đặc biệt, giúp bạn tiết kiệm thời gian CHỈNH NHA LÊN ĐẾN 50% so với mắc cài truyền thống thông thường.

(Các máng trong suốt Invisalign ôm khít vào răng)

 

  • Niềng răng không chỉ dành cho trẻ nhỏ

Trước đây, thiếu niên và thanh thiếu niên thường là những người duy nhất được niềng răng. Tuy nhiên, nắn chỉnh răng có thể đạt hiệu quả cao ở bất kỳ lứa tuổi nào nếu tổ chức nha chu còn tốt. Với kỹ thuật tiên tiến, nắn chỉnh răng cho người lớn tuổi vẫn giúp cho những người mắc khuyết điểm tìm lại được vẻ đẹp một cách tự nhiên và đẹp nhất.  Khi bạn trưởng thành bạn sẽ nhận ra sức mạnh của một nụ cười đẹp, giúp bạn thành công hơn cả về sự nghiệp và cũng như cuộc sống cá nhân của mình.

  • Invisalign hiệu quả hơn bao giờ hết

Kể từ khi ra đời, Invisalign đang dần thay thế phương pháp niềng răng truyền thống.  Với sự cải tiến không ngừng về công nghệ, vật liệu và hình ảnh 3D ClinCheck giúp bạn thấy trước được kết quả điều trị, các khay Invisalign di chuyển răng chính xác, nhanh chóng, nhẹ nhàng. Từ các ca đơn giản cho đến phức tạp, Invisalign đã chứng minh hiệu quả điều trị cho hơn 6.5 triệu bệnh nhân trên toàn thế giới.

Với phương pháp niềng răng truyền thống, một số thức ăn sẽ bị hạn chế. Các nhạc sĩ chơi nhạc cụ bằng cách thổi gió không thể làm như vậy trong khi niềng răng bằng mắc cài, và một số môn thể thao có sự tác động mạnh như tập các môn võ, đấu vật, khúc quần cầu… là không được phép.  Tuy nhiên, với Invisalign, bạn có thể ăn bất cứ thứ gì bạn thích, chơi bất kỳ nhạc cụ hay loại hình thể thao nào.  Các khay trong suốt dễ dàng tháo rời, miễn là bạn cần đeo khay 20-22 giờ mỗi ngày.

Nha khoa Minh Thu tự hào là nhà cung cấp Bạch Kim CAO CẤP (Platinum ELITE) của Invisalign tại Việt Nam.  Với kinh nghiệm hơn 29 năm chuyên sâu về Chỉnh Nha, nha khoa Minh Thu tự tin rằng chúng tôi có thể giúp bạn đạt được và duy trì nụ cười đẹp, khỏe mạnh mà bạn luôn mơ ước.

Hãy liên hệ với nha khoa Minh Thu để đặt lịch hẹn ngay ngày hôm nay!

Nha Khoa Minh Thu
Cơ sở 1: 193 C3 Bà Triệu – 02439760891
Cơ sở 2: 92 Hoàng Ngân – 02435568837
www.nhakhoaminhthu.com

FB:  /nhakhoaminhthu

 
 
 

Các bài liên quan