Mong muốn sở hữu một hàm răng đều đẹp là mong muốn của bất kỳ ai, một hàm răng đẹp sẽ khiến cho bạn trở nên tươi trẻ, duyên dáng và tự tin hơn.  Không ít người răng bị hô móm, mọc lệch lạc...mong muốn được cải thiện thẩm mỹ để có hàm răng đều đặn. Chỉnh nha là phương pháp hiệu quả cao và được sử dụng phổ biến.   Nhưng việc chỉnh nha với khí cụ mắc cài được gắn cố định lên răng luôn là một nỗi lo ngại, thậm chí là nỗi ám ảnh của nhiều người khi phải mang nó trong một thời gian dài khi học tập, công việc và giao tiếp hàng ngày.

     Để đáp ứng yêu cầu cao về thẩm mỹ khi chỉnh nha, Invisalign đã ra đời năm 1995.  Invisalign là phương pháp không dùng mắc cài tiên tiến nhất, di chuyển  răng nhẹ nhàng bằng các khay trong suốt, sản xuất và thiết kế riêng cho từng cá nhân, có thể tháo rời nếu cần để tham gia các sự kiện quan trọng và đem lại hiệu quả cao.  Phương pháp này được nhiều các ngôi sao trên thế giới như Justin Bieber, Miley Cyrus, Tom Cruise, Cheryl Cole.... lựa chọn và đã được trải nghiệm bởi hơn 6 triệu bệnh nhân Invisalign trên khắp thế giới.

ƯU ĐIỂM đặc biệt của Invisalign mà các phương pháp niềng răng khác không có:

1. Máng trong suốt gần như vô hình
Mọi người gần như không phát hiện ra bạn đang chỉnh nha bằng Invisalign. Điều đó khiến bạn tự tin trong giao tiếp nên vẫn thuận lợi khi phải thuyết trình, làm việc với đối tác.

Các khay Invisalign được sản xuất bằng vật liệu cao cấp độc quyền SmartTrack phù hợp với tiêu chuẩn sức khỏe, không độc hại và được chứng nhận an toàn bởi FDA.

2 - Thoải mái
Invisalign không có mắc cài hay dây kim loại nên sẽ không gây vướng víu, hay kích ứng miệng và nướu. Chỉnh nha Invisalign không bị bong mắc cài nên bạn ít phải gặp bác sĩ hơn.
3 - Hiệu quả
Invisalign cho phép bạn xem kết quả và kế hoạch điều trị của mình trước khi điều trị qua phần mềm Clincheck, giúp bạn biết rõ răng của mình sẽ như thế nào sau khi hoàn tất điều trị.
4 - Đơn giản hóa điều trị
Bạn có thể chủ động tự thay khay mới sau mỗi 1 - 2 tuần điều trị, do đó Invisalign rất thuận tiện cho các bệnh nhân ở xa, đi du học hoặc do điều kiện công việc không đến gặp bác sĩ thường xuyên được.
5 - Có thể tháo rời - ăn uống thoải mái
Khay Invisalign có thể tháo rời khi ăn uống nên bạn không bị hạn chế các món ăn yêu thích. Việc vệ sinh răng miệng dễ dàng giúp bảo vệ răng tốt hơn.
6 - Invisalign đạt kết quả NHANH HƠN trung bình (30% - 5-7 tháng) so với mắc cài truyền thống:
Trong tạp chí của hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ (American Journal of Orthodontics and Dentofacial Orthopedics) số ra tháng 2/2017 có đăng tải công trình nghiên cứu của ĐH OHIO chứng minh điều này.

7 – Phù hợp với mọi lứa tuổi:  Invisalign có thể đạt kết quả tốt ở bất kỳ lứa tuổi nào nếu tổ chức nha chu còn tốt.  Đặc biệt phù hợp với người trưởng thành với những yêu cầu cao liên quan đến tính thẩm mỹ trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày.

Invisalign Điều Trị Hiệu quả các vấn đề vấn đề lệch lạc về răng miệng:

Với những cải tiến không ngừng về công nghệ, cho đến nay Invisalign thế hệ G7 đã điều trị hiệu quả được rất nhiều trường hợp lệch lạc khác nhau, từ những ca đơn giản đến phức tạp như: Răng khấp khểnh, Răng thưa, Răng vẩu, móm, cắn ngược, khớp cắn sâu, khớp cắn hở...

Về mặt chuyên môn, Invisalign hay mắc cài chỉ là phương tiện để chỉnh răng. Yếu tố quan trọng nhất vẫn là bác sĩ trực tiếp điều trị cho bạn. Việc lên kế hoạch điều trị đúng bởi bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha sẽ quyết định kết quả điều trị của bạn.

Một ca Invisalign điều trị thành công phải đáp ứng rất nhiều tiêu chí về chuyên môn, chứ không chỉ làm đều các răng ở phía trước.  Các răng hàm cũng phải được sắp xếp ở vị trí tối ưu để đảm bảo chức năng ăn nhai và khớp cắn ổn định trong thời gian ngắn nhất. 

Tại sao nên lựa chọn Nha Khoa Minh Thu để Niềng răng trong suốt INVISALIGN?

- Hơn 30 NĂM Kinh Nghiệm Chuyên Sâu về Nắn Chỉnh Răng:  Phòng khám do bác sĩ Hà Minh Thu – Nguyên trưởng khoa Nắn Chỉnh Răng viện RHM TW thành lập năm 1989. Nha khoa đã điều trị hàng chục ngàn bệnh nhân đạt kết quả tốt trong đó có nhiều con em của các nha sĩ đồng nghiệp.

- Là phòng khám đầu tiên thực hiện kỹ thuật nắn chỉnh răng cố định từ năm 1994. Các bác sĩ chỉnh nha của NKMT đều là thành viên của các hiệp hội chỉnh nha uy tín trên thế giới như WFO, AAO, EAS.

- Phòng khám vinh dự được nằm trong danh sách các phòng khám chuyên sâu về nắn chỉnh răng của hiệp hội BÁC SĨ CHỈNH NHA HOA KỲ AAO

- Là nhà cung cấp Kim Cương (Diamond) của hệ thống Niềng Răng không mắc cài INVISALIGN tại Việt Nam

- Ths.Bs Vũ Đức Tùng (phụ trách Invisalign tại NKMT) là Bác Sĩ Việt Nam Đầu Tiên và Duy Nhất  có Bốn CA điều trị Xuất Sắc được chọn đăng trên trang INVISALIGN toàn cầu.  Đây là nơi tập trung những ca Invisalign được gửi từ khắp nơi trên thế giới và sau đó ban biên tập chọn ra những ca điều trị xuất sắc nhất để đăng.

- Ca điều trị Invisalign của Ths.Bs Vũ Đức Tùng còn được lựa chọn để trưng bày mẫu tại sảnh lớn trong khuôn khổ hội nghị S.A.F – hội nghị lớn nhất trong năm khu vực Đông Nam Á và Ân Độ tại Singapore vào tháng 3/2019.

- Nha khoa Minh Thu vừa có thêm một ca điều trị Chỉnh Nha #Invisalign xuất sắc được chọn đăng trên trang GLOBAL INVISALIGN GALLERY (Tháng 8/2019) tại địa chỉ https://global.invisaligngallery.com/treatment/t-891/

  • Ca thứ ba được đăng lên vào Tháng 8/2019

Đây là ca lâm sàng được chọn làm ca tiêu biểu (In Spotlight – Case Report) trong Invisalign Clinical Newsletter Tháng 5 - 2020 gửi đến các bác sĩ khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC). 

https://global.invisaligngallery.com/treatment/t-891/

 

  • Ca thứ tư được đăng lên vào Tháng 11/2019

https://global.invisaligngallery.com/treatment/t-956/

- Đặc biệt, Th.s Bs Vũ Đức Tùng (phụ trách Invisalign tại NKMT):
+ Là diễn giả (Speaker) của Invisalign tại Việt Nam

+ Tháng 5/2020, bác sĩ Tùng có ca lâm sàng được lựa chọn làm ca tiêu biểu (In Spotlight – Case Report) gửi đến các bác sĩ khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đây là ca đầu tiên của khu vực ĐNÁ nhận được vinh dự này.

In Spotlight - Case Report in ­Invisalign Clinical Newsletter Tháng 5.2020

Một số ca lâm sàng Invisalign của bác sĩ Vũ Đức Tùng

 

- NKMT luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ mới nhất trong chỉnh nha, thường xuyên cập nhật kiến thức qua các hội thảo khóa học trong và ngoài nước như Mỹ, Pháp, Áo, Singapore, Hàn Quốc…

- Được kênh VTV2 mời làm chuyên gia y tế của chương trình “Những điều cần biết về Nắn Chỉnh Răng” mục Sống khỏe mỗi ngày.

Công nghệ Invisalign được Nha khoa Minh Thu đầu tư đầy đủ máy móc hiện đại nhất như:

- Thế hệ mới nhất Máy Quét dấu hàm iTero Element 2 vừa ra mắt tại Mỹ tháng 4/2018
- Hệ thống máy vi tính với các phần mềm chuyên dụng như ClinCheck 3D

- Ghế nha khoa cao cấp Yoshida.

- Cùng rất nhiều trang thiết bị y tế nha khoa khác.

 

Một số hình ảnh trước và sau khi Niềng răng bằng máng trong suốt Invisalign tại Nha Khoa Minh Thu:

http://www.nhakhoaminhthu.com/index.php?option=com_phocagallery&view=category&id=13:benh-nhan-truoc-va-sau-invisalign&Itemid=151

Invisalign làm việc như thế nào ?

Hệ thống chỉnh nha không mắc cài Invisalign  làm việc theo quy trình thống nhất trên toàn thế giới như sau :

    - Bác sĩ khám trực tiếp bệnh nhân xem có phù hợp để làm Invisalign hay không

    - Bác sĩ quét dấu hàm của bệnh nhân bằng máy Itero Element 2 gửi cho Align Tech (cty sở hữu Invisalign)

    - AlignTech số hóa mẫu hàm của bệnh nhân thành dạng 3D trên máy tính, sau đó gửi lại cho bác sĩ  (mất khoảng 1 tuần)

    - Bác sĩ dựa trên kết quả khám lâm sàng của bệnh nhân, mẫu hàm 3D sẽ chỉ định phương án điều trị cho từng trường hợp cụ thể (Đây là bước quan trọng nhất)

    - Sau khi thống nhất phương án điều trị với bệnh nhân, bác sĩ sẽ chỉ định cho AlignTech sản xuất khay theo yêu cầu (thời gian khoảng 2 tuần) NKMT

    - Khay sản xuất xong sẽ được gửi lại bác sĩ.

    - Mỗi cặp khay bệnh nhân sẽ đeo khoảng 1 đến 2 tuần, sau đó chuyển sang cặp khay kế tiếp, trong suốt quá trình điều trị bác sĩ sẽ kiểm soát các vấn đề phát sinh và thực hiện một số căn chỉnh tùy theo từng trường hợp.

    -  Sau khi kết thúc quá trình chỉnh răng, bác sĩ sẽ chỉ định đeo hàm duy trì.

* Kết quả điều trị nắn chỉnh răng bằng Invisalign có thể khác nhau tuỳ theo tình trạng răng miệng của mỗi người.

 

INVISALIGN TEEN - DÒNG SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO CÁC BẠN THANH THIẾU NIÊN

Với phong cách sống năng động và nhu cầu điều trị đặc biệt của các bạn trẻ, Invisalign đã phát triển thêm dòng sản phẩm Invisalign Teen. 

Bộ chỉnh răng Invisalign Teen được áp dụng công nghệ giống với bộ chỉnh răng Invisalign, dịch chuyển răng dần dần mà không cần dây hay kim loại. Chính vì thế, các teen hoàn toàn tự tin giao tiếp, làm những gì mình thích như chơi thể thao, tập đàn hát.. ăn uống thoải mái trong suốt quá trình chỉnh nha.  Khi đi chơi hay chụp ảnh với bạn bè, các teen luôn có thể tự tin cười rạng rỡ. Tuy nhiên, do răng của họ luôn phát triển nên Invisalign đã thêm vào một số tính năng đặc biệt:

 

– Chỉ số tuân thủ mầu xanh: giúp Teen tự theo dõi được khoảng thời gian đeo khay Invisalign của mình.  Nếu đĩa xanh này chuyển từ màu xanh sang trong suốt, đã đến lúc chuyển sang khay Invisalign mới.

– Thiết kế dự trù quá trình mọc răng nanh và răng cối lớn:  Khay Invisalign được thiết kế để chừa khoảng trống cho răng nanh và răng cối lớn mọc lên, tránh trường hợp răng mọc ngầm, mọc xiên.

Như vậy việc điều trị chỉnh nha dù bằng phương pháp nào cũng dựa trên yếu tố bác sĩ là quan trọng nhất

Tại nha khoa Minh Thu với kinh nghiệm hơn 30 năm chuyên sâu về điều trị chỉnh nha, với thế mạnh của mình chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kế hoạch điều trị phù hợp nhất và giúp bạn có nụ cười khỏe đẹp hơn, rạng rỡ hơn.

Nếu có thắc mắc hoặc cần tìm hiều thêm thông tin về chỉnh nha Invisalign vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải đáp.

Tìm hiểu thêm về Invisalign
https://www.nhakhoaminhthu.com/invisalign/

NHA KHOA MINH THU
🏥 Cơ sở 1: 193 C3 Bà Triệu, Hà Nội - 02439760891
🏥 Cơ sở 2: 92 Hoàng Ngân, Hà Nội - 02434568837
www.nhakhoaminhthu.com

Tối muốn đặt lịch hẹn tư vấn:  https://bit.ly/2OrZERF

NHA KHOA MINH THU
🏥 Cơ sở 1: 193 C3 Bà Triệu, Hà Nội - 02439760891
🏥 Cơ sở 2: 92 Hoàng Ngân, Hà Nội - 02434568837
www.nhakhoaminhthu.com

https://www.facebook.com/nhakhoaminhthu/

#máng_trong_suốt_invisalign, #niềng_răng_Invisalign, #chỉnh_nha_máng_trong, #Invisalign_hà_nội

 

 

 

Các bài liên quan