Hội nghị AAO do hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ vừa tổ chức tại Los Angeles vẫn luôn là tâm điểm nổi bật và lớn nhất về chỉnh nha với các đề tài, bài thuyết trình cập nhật  được chia sẻ từ các diễn giả nổi tiếng trong ngành nha khoa thế giới.

Tương lai của ngành chỉnh nha chính là kỹ thuật số hóa từ công cụ chuẩn đoán đến các phương thức điều trị…Nổi bật nhất đó là ứng dụng in 3D vào chỉnh nha được phát triển mạnh mẽ như máng trong suốt Invisalign.

Với sự phát triển không ngừng, việc Chỉnh nha trở nên dễ dàng, thuận tiện cho bệnh nhân hơn bao giờ hết.

Về Hiệp hội Chỉnh nha Hoa Kỳ:
Được thành lập vào năm 1900, Hiệp hội Chỉnh nha Hoa Kỳ(AAO) là tổ chức nha khoa lâu đời nhất và lớn nhất thế giới. Hiệp hội đại diện cho hơn 18.000 thành viên chỉnh nha khắp Hoa Kỳ, Canada và ở nước ngoài. Các thành viên AAO đều là những chuyên gia cùng hợp tác và nghiên cứu các phương pháp điều trị để phát triển và hoàn thiện chuyên ngành Chỉnh Nha.

?? Bác sĩ Chỉnh Nha là ai?
Bác sĩ Chỉnh Nha là chuyên gia duy nhất đủ điều kiện chẩn đoán, phòng ngừa và điều trị các bất thường về răng và khuôn mặt, để gắn kết một cách chính xác răng và hàm. Bác sĩ Chỉnh nha phải học thêm 2-3 năm chuyên sâu về Chỉnh Nha tại các khóa học uy tín được công nhận sau khi học xong Nha khoa đại cương.
Chỉ có Bác sĩ Chỉnh Nha mới đủ điều kiện được là thành viên của AAO.
– Ngày 25 – 8 – 2016, Bác sĩ Vũ Đức Tùng vinh dự là thành viên chính thức của AAO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *