“The World United when people SMILE”

Uỷ ban điều hành WFO đã chọn ngày 15 tháng 5 là Ngày CHỈNH NHA Thế giới để tôn vinh những thành tựu của ngành chỉnh nha và các bác sĩ Chỉnh Nha trên toàn thế giới!

Ý nghĩa của việc Nắn Chỉnh Răng

Mọi người đều biết, chỉnh răng để đẹp hơn, tuy nhiên lợi ích đầu tiên của việc chỉnh răng là giúp bạn có khớp cắn tốt, nhai hiệu quả hơn, tốt cho việc tiêu hóa và sức khỏe toàn thân.   Các răng được sắp đều trên cung hàm sẽ giảm tối đa các bệnh nha chu như viêm lợi, tránh bị mòn răng, giảm sâu răng, hôi miệng…

Ngoài ra có một nụ cười đẹp sẽ giúp chúng ta tự tin hơn trong quan hệ xã hội và giao tiếp, thành công hơn trong cuộc sống.

HIỆP HỘI Chỉnh Nha Thế Giới WFO

Hiệp hội các bác sĩ chỉnh nha thế giới (WFO) là tổ chức lớn và uy tín nhất về lĩnh vực chỉnh nha, chỉ các bác sĩ có bằng cấp và kinh nghiệm về lĩnh vực chỉnh nha mới được xét duyệt bởi hội đồng thẩm định của WFO.

Hiệp hội Chỉnh nha Thế Giới WFO được thành lập tại hội nghị quốc tế chỉnh nha International Orthodontic Congress (IOC) tại San Francisco lần thứ 4 bởi 69 tổ chức trực thuộc vào ngày 15 Tháng năm 1995 và hiện đã có hơn 8.000 thành viên WFO và 109 tổ chức trực thuộc.
Mục đích của WFO là thúc đẩy khoa học về chỉnh nha trên toàn thế giới, cụ thể như:

– Nâng cao các tiêu chuẩn trong chỉnh nha trên toàn thế giới.
– Khuyến khích và hỗ trợ việc hình thành các hiệp hội và cộng đồng bác sĩ Chỉnh nha khi có yêu cầu của quốc gia.
– Khuyến khích và hỗ trợ sự hình thành các hội thành viên trong lĩnh vực chỉnh nha khi được yêu cầu.
– Đẩy mạnh nghiên cứu chỉnh nha
– Phổ biến thông tin khoa học.
– Thúc đẩy các tiêu chuẩn đào tạo và cấp chứng chỉ cho Bác sĩ Chỉnh Nha.
– Tổ chức Đại hội chỉnh nha quốc tế sẽ được tổ chức ít nhất một lần mỗi năm năm. Đây là một trong những hội nghị lớn và uy tín trong chuyên ngành nắn chỉnh răng.

WFO hiện có trụ sở tại St. Louis, Missouri, Hoa Kỳ.

Tại nha khoa Minh Thu, Bs Hà Minh Thu (nguyên trưởng khoa Nắn Chỉnh Răng của viện Răng Hàm Mặt Trung Ương) và Ths, Bs Vũ Đức Tùng rất vinh dự là một trong số ít các bác sĩ tại Việt Nam đáp ứng được các yêu cầu khắt khe để được công nhận là thành viên của WFO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *