Tại lễ vinh danh hàng năm được tổ chức tại Hội nghị Invisalign SEA Forum 2022 vừa qua, nha khoa Minh Thu được trao tặng chiếc Plaque thứ 9, và ba năm liền giữ vững danh hiệu Diamond của Invisalign.

Với bề dày kinh nghiệm chuyên môn hơn 32 năm, Nha Khoa Minh Thu tự hào là phòng khám đi đầu về chất lượng điều trị Invisalign với kết quả hoàn thiện nhất cả về CHỨC NĂNG cũng như THẨM MỸ.  Điều đó một phần được minh chứng qua những thành tựu như Bác sĩ Việt Nam có 6 ca điều trị xuất sắc được chọn đăng trên Global Invisalign Gallery, 1 ca được chọn là 1 trong 10 ca xuất sắc được trưng bày tại S.A Forum Singapore năm 2019 và 1 ca tiêu biểu (In Spotlight Case report) được chọn gửi tới các bác sĩ khu châu Á Thái Bình Dương (APAC) tháng 5/2020.

Tuy số ca điều trị tăng cao liên tiếp trong nhiều năm nhưng Nha khoa Minh Thu luôn đặt chất lượng điều trị lên hàng đầu và cam kết mang đến kết quả hoàn thiện nhất cho từng nụ cười.

Để có được những thành tựu như ngày hôm nay, nha khoa Minh Thu xin được cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã tin tưởng đồng hành, cảm ơn đến tất cả bác sĩ, phụ tá, nhân viên… đã chăm chỉ nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua.