Một quan điểm SAI LẦM rất phổ biến hiện nay là I̲n̲v̲i̲s̲a̲l̲i̲g̲n̲ ̲c̲h̲ỉ̲ ̲đ̲i̲ề̲u̲ ̲t̲r̲ị̲ ̲đ̲ư̲ợ̲c̲ ̲n̲h̲ữ̲n̲g̲ ̲c̲a̲ ̲Đ̲Ơ̲N̲ ̲G̲I̲Ả̲N̲?

Invisalign đã có trang Invisalign Gallery trưng bày các ca điều trị thực tế từ khắp nơi trên thế giới để chứng minh khả năng điều trị của Invisalign đối với TẤT CẢ các dạng lệch lạc khớp cắn từ đơn giản đến phức tạp.

https://global.invisaligngallery.com/treatment/t-891/

???Tuy nhiên, bản thân Invisalign chỉ là một trong những ???̛?̛?? ???̣̂? đ?̂̉ ??́? ??̃ ???̉?? ??̆??. Việc có thể điều trị được các ca phức tạp hay không là DO KHẢ NĂNG và KINH NGHIỆM của bác sĩ. Trên cùng một bệnh nhân, kết quả điều trị của mỗi bác sĩ là khác nhau, thậm chí cùng một bộ khay Invisalign đã sản xuất thì kết quả thực tế cũng sẽ khác nhau do cần phải có sự kiểm soát và điều chỉnh trên lâm sàng theo đáp ứng điều trị của mỗi cá nhân.

?? Để giúp khách hàng thêm tự tin khi lựa chọn Invisalign, HÀNG TUẦN Nha Khoa Minh Thu sẽ chia sẻ hình ảnh THỰC TẾ các ca lâm sàng có các dạng Khớp Cắn phức tạp đã và đang điều trị thành công tại Nha khoa Minh Thu.

#MinhThu_Invisalign_Case_Series

TUẦN NÀY, ???́?? ?? ??̃ ??̀? ???̂̉? ??̂̀ #???̛́?_??̆́?_??̛̉ ??̀?? ??̆?? ?ử? ??̛́? ?? ??̉? ??̣? ?.?.?


– Khớp cắn hở vùng răng cửa là dạng khớp cắn mà khi cắn khít 2 hàm các răng phía trước không thể cắn chạm với nhau theo chiều đứng, khiến bệnh nhân không thể thực hiện chức cắn. Về thẩm mỹ răng cửa hàm trên không chạm và che phần cạnh cặn cắn răng cửa hàm dưới, khi cười bị lộ lưỡi và ảnh hưởng thẩm mỹ. Khớp cắn hở có thể liên quan đến các thói quen như nuốt đẩy lưỡi hoặc các bất thường về xương hàm, do đó khi điều trị chỉnh nha sẽ gặp khó khăn do liên quan đến xương và DỄ TÁI PHÁT.

? Trước điều trị: Hàm hẹp, khớp cắn loại 2, răng hàm nhỏ xoay >90 độ, khớp cắn hở vùng răng cửa, có tật nuốt đẩy lưỡi.

? Sau điều trị: Cung hàm mở rộng, khớp cắn về loại 1 cả răng hàm và ranh nanh, răng hàm nhỏ xoay về vị trí bình thường, giải quyết triệt để khớp cắn hở, đường giữa hàm trên và hàm dưới trùng khít. Hình thể răng giữ nguyên không bị thay đổi. Men răng tốt không bị mất khoáng sau thời gian điều trị chỉnh nha.

Một số hình ảnh các ca niềng răng máng trong suốt Invisalign tại Nha Khoa Minh Thu

 

(Răng hô toàn hàm, khớp cắn sâu, độ chìa răng cửa lớn)

 

 

(#Răng_hô cả răng và hàm)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *