INVISALIGN CÓ PHẢI LÀ LỰA CHỌN THÍCH HỢP CHO THIẾU NIÊN?

Invisalign có nhiều lựa chọn điều trị cho thiếu niên. Lợi ích lớn của Invisalign là đưa tới một phương pháp thẩm mỹ, linh hoạt hơn giúp thanh thiếu niên tự tin với nụ cười đẹp. Bộ chỉnh răng Invisalign thoải mái khi đeo, dễ dàng tháo ra và gần như vô hình, giúp thanh thiếu niên có thể tiếp tục tận hưởng cuộc sống của họ mà không bị hạn chế, khó chịu hay có cảm giác tự ti như thường thấy khi đeo niềng răng và dây móc kim loại.
Bộ chỉnh răng Invisalign cũng dễ dàng tháo ra, nên thanh thiếu niên có thể tiếp tục chải răng và dùng chỉ nha khoa làm sạch răng như bình thường.

Thiếu niên có những lựa chọn nào?
Invisalign có nhiều lựa chọn điều trị cho thiếu niên, tùy thuộc vào giai đoạn phát triển của răng.
Một số thanh thiếu niên sẽ phù hợp với phương pháp điều trị Invisalign như người lớn. Những thiếu niên nhỏ tuổi hơn, hay những người trưởng thành chưa mọc đủ răng có thể điều trị với Invisalign Teen – phương pháp điều trị được thiết kế đặc biệt dành cho thiếu niên.

Vì sao chọn Invisalign Teen?
Invisalign Teen đã được phát triển cùng với thiếu niên, phụ huynh và các nha sỹ hàng đầu, những người hiểu về phong cách sống năng động và nhu cầu điều trị đặc biệt của bệnh nhân là thanh thiếu niên.

Bộ chỉnh răng Invisalign Teen được áp dụng công nghệ giống với bộ chỉnh răng Invisalign, dịch chuyển răng dần dần mà không cần dây hay kim loại. Tuy nhiên, do thiếu niên và răng của họ luôn phát triển nên công ty Invisalign đã thêm vào một số tính năng đặc biệt:

• Chỉ số tuân thủ màu xanh mờ dần từ xanh đến không màu giúp Nha sĩ , bạn và con bạn đánh giá thời gian mang bộ chỉnh răng.
• Các tính năng đặc biệt này được thiết kế cho răng nanh, răng tiền hàm thứ 2 và răng hàm thứ 2 và thứ 3.
• Bao gồm sáu bộ chỉnh răng cá nhân để thay thế miễn phí trong trường hợp mất hoặc thất lạc.
Để tìm hiểu thêm về Invisalign cho thanh thiếu niên, xin vui lòng đến khám và tư vấn tại Nha Khoa Minh Thu. Bác sĩ chỉnh nha Invisalign của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất dành cho con bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *