“Một nụ cười đẹp và khỏe mạnh là trang sức quý giá ko bao giờ lỗi mốt”

 

 

Các bác sĩ và các nhà nghiên cứu đã nói rằng “Sau khi Chỉnh Nha bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, chất lượng cuộc sống được nâng cao hơn”

Giáo sư âm nhạc Rosemary Harber: “Một hàm răng đều và đẹp là điều vô cùng cần thiết cho cuộc sống ngày nay”

St. Louis nói “Khi bạn đang đi tìm việc làm hay người yêu thì nụ cười quan trọng hơn bạn nghĩ”

Theo nghiên cứu của Trang web Match.com khi đánh giá khả năng thành công của một cuộc hẹn hò, những phụ nữ và đàn ông độc thân đều đồng ý “Một nụ cười quyến rũ” nằm trong top đầu các tiêu chí “PHẢI CÓ”.

Ngày nay rất nhiều người lớn tuổi tìm đến Chỉnh Nha để cải thiện hình thức và tăng thêm phần tự tin.

Theo khảo sát của Hiệp Hội Chỉnh nha Hoa Kỳ AAO có 75% người được khảo sát cho rằng công việc và mối quan hệ cá nhân được cải thiện sau khi Chỉnh Nha, 92% sẽ khuyên người khác nên Chỉnh Nha.

 

Cuộc sống tràn đầy tự tin

Một nghiên cứu gần đây được đăng trên tạp chí khoa học “Góc nhìn Chỉnh Nha” điều trị Chỉnh Nha làm tăng đáng kể sự tự tin cho mọi người, 70% bệnh nhân được chỉ định điều trị Chỉnh Nha cho rằng họ cảm thấy tự tin hơn và chất lượng cuộc sống được nâng cao hơn.

Một số bệnh nhân của các bác sĩ AAO đã tham gia điều trị và bây giờ đang tận hưởng cuộc sống đầy tự tin từ nụ cười đẹp và khỏe mạnh mang lại. Những câu chuyện thành công trong khi điều trị Chỉnh Nha như:

Giáo sư Rosemary Haber “Một hàm răng trắng và đều là rất cần thiết cho cuộc sống ngày nay.  Khi bạn cười, không gian xung quanh cũng bừng sáng lên.  Sự tự tin của bạn lan tỏa sang những người xung quanh bạn, làm cho thế giới ngày càng tốt đẹp hơn”

 

Dr Ron Smith – Giám đốc kinh doanh vật liệu kỹ thuật “Tôi muốn mình trông trẻ trung hơn, lối sống lành mạnh hơn.  Chỉnh nha đã truyền cảm hứng cho tôi quan tâm đến chăm sóc bản thân, như tập thể dục nhiều hơn.  Chắc chắn tôi sẽ khuyến khích mọi người nên Chỉnh Nha”.

Luật sư David Rasin “Bạn không phải suy nghĩ nhiều khi quyết định Chỉnh Nha.  Hãy bắt đầu ngay bây giờ! Bạn sẽ không phải hối tiếc! Bạn sẽ thấy hạnh phúc”

 

Hiệp hội AAO tổ chức sự kiện “Nụ cười đẹp” tại Tuần lễ thời trang New York

Để góp phần thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn sau khi Chỉnh Nha, Hiệp hội AAO tổ chức sự kiện “Một nụ cười đẹp và khỏe mạnh là trang sức quý giá ko bao giờ lỗi mốt” sẽ diễn ra vào lúc 16:00-20:00 ngày thứ tư 7-9- 2016 tại Columbus Circle thuộc trung tâm Time Warner.  Để đăng ký, hãy truy cập mylifemysmile.org.  Ứng dụng di động miễn phí có sẵn để tải về thông qua các cửa hàng Apple và Android.  Đồng tài trợ bởi tạp chí thời trang InStyle, chuyên gia làm đẹpTai Beauchamp, du khách sẽ có cơ hội khám phá xem một nụ cười đẹp, khỏe mạnh đã góp phần vào thành công trong sự nghiệp như thế nào.

“Sự tự tin đi kèm với một nụ cười đẹp và khỏe mạnh tác động đến mọi khía cạnh cuộc sống của bạn, từ các cuộc hội thảo, đi chơi…đến các mối quan hệ xã hội, cá nhân” DeWayne B. McCamish, DDS, MS, chủ tịch của AAO nói. “Nhiều bệnh nhân phản hồi rằng việc điều trị chỉnh nha đã làm cho họ bỏ thói quen phải che miệng khi cười và nói. Quả thật, điều trị chỉnh nha đã làm thay đổi cuộc sống của họ! ”

 

Về Hiệp hội Chỉnh nha Hoa Kỳ

Được thành lập vào năm 1900, Hiệp hội Chỉnh nha Hoa Kỳ(AAO) là tổ chức nha khoa lâu đời nhất và lớn nhất thế giới. Nó đại diện cho hơn 18.000 thành viên chỉnh nha khắp Hoa Kỳ, Canada và ở nước ngoài.  Các thành viên AAO được khuyến khích và tài trợ nghiên cứu các phương pháp điều trị để cung cấp chất lượng cao nhất cho bệnh nhân, và cam kết được đào tạo những kiến thức cần thiết và đem lại lợi ích tốt nhất cho Chỉnh Nha.

 

Bác sĩ Chỉnh Nha là chuyên gia duy nhất đủ điều kiện chẩn đoán, phòng ngừa và điều trị các bất thường về răng và khuôn mặt,  để gắn kết một cách chính xác răng và hàm.  Bác sĩ Chỉnh nha phải học thêm 2-3 năm chuyên sâu về Chỉnh Nha tại các khóa học uy tín được công nhận sau khi học xong Nha khoa đại cương.   Chỉ có Bác sĩ Chỉnh Nha mới đủ điều kiện được là thành viên của AAO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *