AlignTechnology ra mắt Máy Quét trong miệng thế hệ mới nhất Itero Lumina ngày 15/2/2024:
 
Khi niềng răng bằng phương pháp Invisalign, một trong những bước quan trọng đầu tiên là thu thập thông tin và quét dấu 3D để thiết kế kế hoạch điều trị mô phỏng Clincheck, sao cho tối ưu nhất về thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai lâu dài cho bệnh nhân.
Dữ liệu đầu vào chính xác là bước rất quan trọng trong nha khoa kĩ thuật số. Điều này sẽ quyết định độ chính xác của hình ảnh, số đo chính xác, giúp sát khít khay và giảm thiểu các sai số.
Máy quét dấu Itero hiện có giá gần 1,5 tỉ đồng, là máy quét đắt nhất thế giới, khoảng hơn 10 lần so với các máy phổ thông của Trung Quốc. Với sự không ngừng cải tiến, AlignTechnology cho ra mắt Máy quét trong miệng iTero Lumina™ mới có góc chụp rộng hơn gấp 3 lần. Đầu quét nhỏ hơn 50% và nhẹ hơn 45% so với các dòng đầu quét cũ, mang lại khả năng quét nhanh hơn, độ chính xác cao hơn và khả năng hiển thị vượt trội để đạt hiệu quả thực hành cao hơn.
Thư mời đặc biệt được gửi đến bác sĩ Vũ Đức Tùng, hiện là giảng viên và diễn giả của Invisalign để tham gia Cuộc họp ra mắt nội bộ Itero Lumina trong ngày hôm nay.
Được hỗ trợ bởi công nghệ iTero T™ Multi-Direct Capture, máy quét này hứa hẹn mang đến trải nghiệm thoải mái và tối ưu cho các hoạt động thăm khám nha khoa. Các bạn cùng chờ đón ngày ra mắt máy quét Itero Lumina tại Nha Khoa Minh Thu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *