1 – Invisalign First là liệu trình chỉnh nha bằng máng trong suốt được thiết kế với những đặc điểm dành riêng cho các bệnh nhân nhỏ tuổi

Điều trị giai đoạn 1 ngày trước thường đi liền với những khí cụ truyền thống, cồng kềnh, hàm nong tháo lắp, headgear…Nhờ có cải tiến mới nhất trong công nghệ Invisalign, giờ đây Invisalign First có thể can thiệp sớm ngay từ đầu những sai lệch dù là nhỏ nhất. Như vậy hàm răng và xương hàm của bé sẽ phát triển đúng, cho kết quả hoàn hảo, tối ưu nhất so với việc can thiệp muộn.

84% phụ huynh có con trong độ tuổi từ 5 – 10 tuổi ưa chuộng việc điều trị cho con mình với máng trong suốt Invisalign First hơn là các khí cụ truyền thống.

2 – Điều trị Invisalign First có thể giải quyết được rất nhiều những vấn đề của bé.

Lựa chọn một phương thức điều trị phù hợp cho bé là băn khoăn của nhiều bậc cha mẹ.  Khay chỉnh nha Invisalign First có thể giúp cải thiện được rất nhiều vấn đề về răng miệng từ đơn giản đến phức tạp như: Răng khấp khểnh, mọc chen chúc – Răng thưa – Răng hô – Sai lệch khớp cắn, khớp cắn ngược, khớp cắn chéo… Các vấn đề này nếu không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển sọ mặt ở trẻ.

Khay được thiết kế đặc biệt để ôm khít răng bé đồng thời có khoảng dành sẵn cho các răng sẽ thay trong tương lai.

3 – Invisalign First là một liệu trình tiết kiệm thời gian và rất tiện lợi

Với sự giảm thiểu nhu cầu sử dụng nhiều khí cụ trong điều trị chỉnh giai đoạn 1, 90% các bác sĩ Invisalign đồng ý rằng liệu trình Invisalign First giúp bé tiết kiệm được rất nhiều thời gian, giúp cho thời gian điều trị giai đoạn 2 ngắn hơn & đơn giản hơn rất nhiều.

Bé có thể thay khay mới sau 1 tuần tùy theo chỉ định riêng của bác sĩ Nha khoa Minh Thu.

4 – Invisalign là một phương pháp chỉnh nha ít gây đau đớn

Khi điều trị với Invisalign, trong miệng trẻ không có dụng cụ kim loại gây đau, kích ứng tới má hay lưỡi.  Không như các khay trong suốt khác, khay Invisalign được cắt sát đường viền lợi để tránh tì đè, tối ưu hóa sự dễ chịu cho bệnh nhân.