7 Lý do hàng đầu bạn nên chọn Invisalign

Invisalign là công nghệ khoa học tiên tiến nhất trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ mang lại nụ cười đẹp và tự tin cho mọi người. Invisalign sử dụng  các khay nhựa trong suốt, phù hợp với tiêu chuẩn sức khỏe, không độc hại, được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt cho từng cá nhân, giúp cho răng di chuyển vào khớp cắn mà không phải đeo mắc cài.  Dưới đây là 7 lý do hàng đầu tại sao bạn nên chọn phương pháp Invisalign.

1. Các khay gần như vô hình

Các khay Invisalign trong suốt nên chúng gần như vô hình với tất cả mọi người khi bạn đeo chúng.  Điều này rất thuận tiện khi bạn đi làm hoặc xuất hiện nhiều trước công chúng.

2 – Thoải mái
Khay Invisalign cực dẻo, không có mắc cài hay dây kim loại nên sẽ không gây vướng víu, hay kích ứng miệng và nướu.

3 – Hiệu quả

Hiệu quả của việc nắn chỉnh răng bắt đầu ngay từ khi bạn mang khay Invisalign. Invisalign được mô phỏng kết quả ngay trên máy tính bằng phần mềm mô phỏng kết quả ClinCheck nên bệnh nhân sẽ nhìn thấy rõ ràng kết quả mà mình sẽ nhận được sau khi thực hiện phương pháp chỉnh nha này.  Đây là điều quan trọng tạo cho bệnh nhân một tâm lý vững tin trước khi đưa ra quyết định chỉnh nha.

4 – Tùy chỉnh
Các bác sĩ của Nha Khoa Minh Thu sẽ lấy dấu răng của bạn, từ đó Align Technology sẽ sản xuất bộ chỉnh răng phù hợp với bạn.

5 – Có thể tháo rời

Khay Invisalign có thể tháo rời khi ăn uống, vệ sinh răng miệng hay tháo ra ngắn hạn trong một dịp đặc biệt.

6 – Rút ngắn thời gian điều trị

Thời gian điều trị thay đổi theo từng trường hợp, nhưng trung bình là khoảng một năm.  Số lượng khay sử dụng từ 10 đến 30 khay.  Bệnh nhân sẽ không bắt buộc phải thường xuyên đi gặp bác sĩ nha khoa để kiểm tra tình trạng răng miệng của mình vì thông qua việc hướng dẫn về cách sử dụng khay chỉnh nha Invisalign, bệnh nhân vẫn có thể dễ dàng tự mình thực hiện tại nhà một cách an toàn và hiệu quả.

7 – Ăn uống thoải mái

Khay có thể tháo rời cũng có nghĩa bạn không bị hạn chế ăn các món ăn yêu thích so với các thiết bị chỉnh hình răng mặt khác. Chỉ cần lấy khay ra khi ăn và đeo trở lại sau khi ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *