Invisalign – Nha Khoa Minh Thu xin tiếp tục giới thiệu các ca lâm sàng trong #MinhThu_Invisalign_Case_Series

??? Ca điều trị này là một ca thay đổi toàn diện, can thiệp tất cả các yếu tố:
Từ chỉnh khớp cắn với INVISALIGN, tạo hình lợi với #Laser_blue, thay đổi hình thể, màu sắc răng với #Veneer_siêu_mỏng, (không mài răng)… để đạt được hiệu quả chức năng và thẩm mỹ tối đa.

✴️ Tình trạng ban đầu:

Răng hô, khớp cắn khấp khểnh, cung hàm hẹp, lệch đường giữa, #cười_hở_lợi lệch bên và nụ cười bất cân xứng.

✴️ Các biện pháp áp dụng:

☑️+ #Niềng_răng với #máng_trong_suốt #Invisalign để mở rộng cung hàm, điều chỉnh khấp khểnh…

☑️+ Tạo hình viền lợi với #Laser_blue để #giảm_hở_lợi, và điều chỉnh tỉ lệ thân răng

☑️+ Thay đổi hình thể và cải thiện màu sắc răng với phương pháp #Veneer_siêu_mỏng 0.1-0.3mm, hoàn toàn #KHÔNG_MÀI_RĂNG để bảo tồn toàn bộ men răng.

 

⚠️⚠️⚠️ Lưu ý: Veneer siêu mỏng hoàn toàn không mài răng là một dạng can thiệp thẩm mỹ được chỉ định cực kỳ khắt khe, chỉ có thể áp dụng được trên khách hàng có khớp cắn ĐÚNG, tỉ lệ kích thước răng cũng như màu sắc phù hợp. Khách hàng có thể giữ lại răng nguyên gốc của mình, kể cả trong trường hợp muốn tháo bỏ #Veneer để trở về răng ban đầu. Veneer siêu mỏng Không Mài Răng HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT với cái gọi là #Phủ_sứ_nano mà các nha tặc đang quảng cáo rầm rộ để lừa đảo khách hàng. Bản chất của phủ sứ nanô chính là đắp nhựa composite lên bề mặt răng. Khi đắp composite sai chỉ định trên bề mặt để làm đều khớp cắn khấp khểnh, cả thân răng và chân răng lệch lạc thì phần nha chu sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, viêm tấy đỏ lợi, tiêu xương ổ răng và hôi miệng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *