“Trẻ con không phải là người lớn thu nhỏ” Chính vì vậy việc lên kế hoạch điều trị cho lứa tuổi Teen sẽ không giống như việc lên kế hoạch điều trị niềng răng cho người lớn.
Nhận lời mời của hãng Invisalign, vào ngày 29 và 30/6, bác sĩ Vũ Đức Tùng đã có buổi chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức điều trị lâm sàng hữu ích cho hơn 100 bác sĩ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh về chủ đề “Lập kế hoạch để đạt kết quả tối ưu khi niềng răng Invisalign cho tuổi Teen”.
Đây là cơ hội tuyệt vời giúp các bác sĩ học hỏi thực tế qua các case điều trị lâm sàng, thấy được những lợi ích của việc điều trị từ sớm với Invisalign so với phương pháp niềng răng truyền thống, nhằm đem lại kết quả tối ưu nhất cả về CHỨC NĂNG cũng như THẨM MỸ sau này cho các con.
 
————————————
– Với kinh nghiệm hơn 33 năm chuyên sâu về nắn chỉnh răng, Nha khoa Minh Thu đã điều trị hàng chục nghìn ca niềng răng mắc cài, hơn 1000+ ca Invisalign, có 8 ca điều trị xuất sắc được đăng trên Global Invisalign Gallery.
– Tự hào là nha khoa có nhiều ca hoàn thành và dùng hàm duy trì Vivera của hãng nhiều nhất tại Việt Nam tính đến tháng 6/2023.
– Bác sĩ Vũ Đức Tùng ba năm liền liên tiếp (2021, 2022, 2023) được mời làm báo cáo viên tại hội nghị lớn nhất của Invisalign khu vực Đông Nam Á (SA Forum)
Hãy đến ngay Nha khoa Minh Thu để được tư vấn về Invisalign Teen!
————————————
? Tìm hiểu thêm về niềng răng Invisalign Teen tại đây: https://www.nhakhoaminhthu.com/invisalign/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *