Sáng 6/7 vừa qua, Giám đốc Invisalign khu vực Đông Nam Á – Ms. Sasithorn Theinthong đã có buổi gặp gỡ các bác sĩ của nha khoa Minh Thu tại cơ sở mới nhất để tham dự lễ bàn giao máy quét Itero5D Plus thứ ba – thiết bị quét lấy dấu hàm hiện đại nhất hiện nay.
Ms. Sasithorn cũng chúc mừng Nha Khoa Minh Thu cơ sở Long Biên đã được cấp phép hoạt động và hy vọng Minh Thu sẽ phát triển bứt phá hơn nữa trong tương lai gần.
? Ms. Sasithorn Theinthong chia sẻ khá bất ngờ về cơ sở vật chất của nha khoa Minh Thu Long Biên: “… đây thật sự là phòng khám có qui mô đầu tư, không gian rộng rãi, chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại. Ngoài ra, bà rất thích thú với phòng trải nghiệm Invisalign, bức tường lịch sử, khu trẻ em, và phòng đào tạo…
————————————-
? Nha Khoa Minh Thu đã điều trị hàng chục nghìn ca niềng răng mắc cài, hơn 1000+ ca Invisalign, trong đó có nhiều ca Invisalign teen thành công.
Đặc biệt, chúng tôi có 8 ca điều trị xuất sắc được đăng trên Global Invisalign Gallery, tự hào là nha khoa có nhiều ca hoàn thành và dùng hàm duy trì Vivera của hãng nhiều nhất tại Việt Nam tính đến tháng 6/2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *