Nha khoa Minh Thu vừa có thêm một ca điều trị Chỉnh Nha #Invisalign xuất sắc của #nha_khoa_Minh_Thu vừa được chọn đăng trên trang GLOBAL INVISALIGN GALLERY tại địa chỉ https://global.invisaligngallery.com/treatment/t-878/

Đây là ca thứ 3 do Bác sĩ Vũ Đức Tùng điều trị được chọn đăng trên website uy tín này.
Hiện Bác sĩ Tùng là bác sĩ Việt Nam ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT có các ca điều trị được chọn đăng trên trang Global Invisalign Gallery.
? Ca thứ nhất: https://global.invisaligngallery.com/treatment/t-401/
?? Ca thứ 2: https://global.invisaligngallery.com/treatment/t-629/

?? Global Invisalign Gallery là trang tập trung những ca điều trị xuất sắc nhất của các bác sĩ chỉnh nha INVISALIGN trên toàn thế giới. Đến đầu năm 2021, Invisalign đã điều trị hơn 10,2 Triệu bệnh nhân, trong đó Hội đồng Thẩm Định của Invisalign Gallery chọn ra hơn một nghìn ca điều trị xuất sắc giải quyết được triệt để các vấn đề về THẨM MỸ và CHỨC NĂNG.

? Bật mí: Đây chính ca lâm sàng tương đối đặc biệt từng được bác sĩ Vũ Đức Tùng chia sẻ với các đồng nghiệp quốc tế trong Hội Nghị Invisalign châu Á Thái Bình Dương APAC SUMMIT năm 2018 tại Marina Bay.

Tình trạng bệnh nhân:

+ Về chiều dọc: Khớp Cắn Sâu toàn phần, răng cửa hàm trên che kín toàn bộ răng cửa hàm dưới.

+ Về chiều ngang: Cung hàm hẹp cả hàm trên và hàm dưới. Đặc biệt bị KHỚP CẮN CẮT KÉO (Scissor bite) ở cả răng cối và răng hàm nhỏ khiến cả cung răng hàm trên và hàm dưới bị biến dạng và không thể ăn nhai tại những vị trí răng có khớp cắn cắt kéo (Khớp cắn cắt kéo – Scissor Bite là dạng sai khớp cắn mà các răng tiếp xúc ở cạnh bên thay vì tiếp xúc ở phần mặt nhai như bình thường).

+ Chiều trước sau: Khớp cắn loại 2, lùi xương hàm dưới.

Thông thường để điều trị thành công những ca phức tạp, sai lệch cả 3 chiều như vậy cần điều trị sớm, ở giai đoạn còn phát triển xương hàm nhiều trong thời gian dài. Khi bạn S.T đến điều trị ở thời điểm gần kết thúc tăng trưởng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

    Tuy nhiên điểm đặc biệt nhất ở ca điều trị này nằm ở phần lên kế hoạch điều trị #Clincheck3D, Nha khoa Minh Thu sẽ dành một bài viết riêng để nói về điểm đặc biệt này trong post tiếp theo các bạn nhé!

Để được tư vấn miễn phí về Niềng Răng bằng máng trong suốt Invisalign bạn hãy liên hệ với Nha khoa Minh Thu ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *