??Ngày 19 – 02 – 2020, tại Lễ Vinh Danh các phòng khám và bác sĩ có thứ hạng cao nhất năm 2019, Bangkok,Thailand, Nha Khoa Minh Thu đã được trao tặng HAI giải thưởng:

? NHA KHOA hạng KIM CƯƠNG (Diamond)
? ? BÁC SĨ INVISALIGN hạng KIM CƯƠNG

Đây là Thứ hạng cao nhất của Invisalign tại Việt Nam hiện nay.

Ngoài số lượng khách hàng tăng lên mỗi năm, NKMT luôn đặt chất lượng điều trị lên hàng đầu, điều đó được minh chứng qua sự hài lòng về kết quả điều trị thành công của các khách hàng. Đặc biệt, Bác sĩ Vũ Đức Tùng là bác sĩ Việt Nam đầu tiên và duy nhất có BỐN CA ĐIỀU TRỊ xuất sắc được chọn đăng trên trang Global Invisalign Gallery (trang web trưng bày các ca điều trị #niềng_răng_máng_trong_suốt xuất sắc nhất của các bác sĩ chỉnh nha INVISALIGN trên toàn cầu)

 

 

?? Nha khoa Minh Thu xin chân thành cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng ủng hộ, cảm ơn đến đội ngũ nhân viên đã nỗ lực không ngừng và gắn bó trong suốt thời gian vừa qua. Danh hiệu này sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự hỗ trợ tuyệt vời của các Quý khách và #team_Invisalign_nhakhoaminhthu.

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển về chuyên môn để mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất, đem lại kết quả điều trị hoàn thiện nhất cả về CHỨC NĂNG cũng như THẨM MỸ cho khách hàng.
Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *