Phó Giám Đốc khu vực ĐNÁ của Invisalign đến tham quan và chúc mừng Nha Khoa Minh Thu cơ sở Long Biên

   

Ngày 10/8/2023, phó Giám Đốc Invisalign khu vực Đông Nam Á – Ms. Oh Vorapun Trichaiyapon đã có chuyến thăm đến Việt Nam. Nhân dịp này, Ms. Oh Vorapun Trichaiyapon đã đến Nha khoa Minh Thu tham quan cơ sở mới tại quận Long Biên, chúng tôi vinh dự là phòng khám duy nhất cô Oh ghé thăm trong đợt công tác này.


Khi đến đây, cô Oh đã có những chia sẻ: “Tôi vô cùng ấn tượng với phong cách thiết kế không gian kiến trúc tại đây. Nó đem lại cảm giác vừa hiện đại nhưng cũng thể hiện không gian lịch sử hơn 33 năm của phòng khám. Không gian thăm khám tràn đầy mầu xanh thiên nhiên và thoáng mát. Đặc biệt, tôi rất ấn tượng với bức tường Invisalign được trang trí bởi các hộp khay của hơn 1000 khách hàng Invisalign. Đây là lần đầu đầu tiên tôi được thấy ghế nha khoa dành riêng cho trẻ con, thật sự rất dễ thương…”.


Sau khi tham quan, Ms. Oh Vorapun Trichaiyapon đã có cuộc trao đổi với bác sĩ Vũ Đức Tùng về các chính sách hỗ trợ mới từ hãng Invisalign cho thị trường Việt Nam.
—————————————
Nha khoa Minh Thu có nhiều năm liền là nhà cung cấp Diamond của Invisalign tại Việt Nam. Chúng tôi đã điều trị thành công cho hơn 1000 khách hàng. Ngoài ra, bác sĩ Vũ Đức Tùng ba năm liền là diễn giả của Invisalign và là một trong 3 bác sĩ khu vực Đông Nam Á có nhiều ca điều trị xuất sắc nhất (8 ca) được chọn đăng trên Global Invisalign Gallery!

Tìm hiểu thêm về Invisalign: https://www.nhakhoaminhthu.com/invisalign/
Một số hình ảnh khách hàng trước sau Invisalign: https://www.nhakhoaminhthu.com/nhakhoaminhthuGallery/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *