Nụ cười là một trong những yếu tố khởi đầu của sự thành công và hầu như ai cũng mong muốn có được một hàm răng trắng đều, một nụ cười rạng rỡ, tươi sáng.  Tuy nhiên, do quá trình sinh hoạt ăn uống, sử dụng các đồ uống, thực phẩm có màu nên làm cho răng nhanh bị sậm màu, ố vàng và không còn đẹp như trước nữa. Tẩy trắng răng bằng đèn LumaCool là một trong những phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả được nhiều người lựa chọn.

Ưu điểm của Tẩy trắng răng bằng công nghệ LumaCool:

Công nghệ LumaCool là một công nghệ hiện đại, thời gian tẩy trắng răng nhanh chóng chỉ trong 1 giờ nên rất thuận lợi cho khách hàng.  Thuốc tẩy trắng răng được nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt là Mỹ, Úc nên bạn có thể yên tâm với chất lượng của thuốc tẩy trắng.

Thiết bị hiện đại này ứng dụng công nghệ ion hóa cùng phản ứng oxy hóa khử nên quá trình tẩy trắng răng có nhiều ưu điểm vượt trội  như sau:

– Toàn bộ tiến trình tẩy trắng diễn ra nhanh chóng chưa đến một giờ tại phòng khám nên không làm mất nhiều thời gian của bạn. Việc tẩy trắng rất an toàn và dễ chịu.. Hàm trên và hàm dưới tẩy trắng cùng một lúc nên độ màu được so sánh ngang nhau, đều nhau.

– Sử dụng công nghệ hiện đại này không gây cho bạn cảm giác ê buốt.   Một vài khách hàng có thể đã có những kinh nghiệm về việc răng bị ê buốt, nhưng điều này nhanh chóng biến mất trong vòng một hai ngày sau đó. Thậm chí những người sợ các thủ thuật về nha khoa cũng nhận thấy rằng quá trình này có thể dễ dàng chịu đựng được.

– Bạn cũng không thấy nóng, bác sĩ cũng không dùng kim tiêm, không khoan nên bạn cảm thấy rất bình thường trong quá trình tẩy trắng, cảm giác rất thoải mái, tiện lợi.

– Khi tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ cho bạn đeo kính bảo vệ sẽ ngăn ánh sáng đèn chiếu vào mắt bạn nên rất an toàn.

– Thời gian bền màu kéo dài nhiều năm nếu bạn giữ gìn và không sử dụng các thực phẩm màu.

* Kết quả tẩy trắng có thể khác nhau tuỳ theo tình trạng răng miệng của mỗi người.

Quy trình tẩy trắng răng bằng hệ thống LumaCool:

Bước 1:  Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát để đánh giá tình trạng răng bạn như thế nào. Nếu răng bạn gặp nhiều vấn đề như còn nhiều tạp chất hay mảng bám trên răng, nha sĩ sẽ lấy cao răng và vệ sinh răng miệng  trước khi tẩy trắng đạt hiệu quả cao hơn.

Bước 2:  Dùng máy quét dung dịch cách ly nướu để hạn chế thuốc tẩy dính vào nướu của bạn.

Bước 3:  Quét dung dịch tẩy trắng lên răng bạn, kết hợp dùng đèn Luma để kích thích hoạt hoá dung dịch tẩy trắng, nhờ vậy quá trình tẩy trắng diễn ra nhanh chóng hơn.

Bước 4:  Để vài phút, bác sĩ tắt đèn, lấy dung dịch tẩy trắng răng đi, quét lên một dung dịch mới và dùng đèn Luma chiếu lên thêm một lần nữa. Lặp lại một vài lần công đoạn này.

Kết thúc quá trình tẩy trắng răng, bác sĩ lấy đi hoàn toàn dung dịch tẩy trắng răng.

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tẩy trắng răng bằng đèn Luma có độ bền khá dài, tuy nhiên duy trì độ bền này bao lâu còn tùy thuộc vào việc chăm sóc răng miệng của bạn như thế nào, bạn có sử dụng thuốc lá, thức uống có độ axit cao và thực phẩm có màu… hay không.

Khi cần tăng cường hiệu quả tẩy trắng hơn nữa.

Sau khi tẩy trắng tại chỗ xong, thông thường độ sáng của răng bạn có thể sáng lên từ 1 đến 2 tông so với màu răng cũ (trong bảng màu).  Nếu bạn muốn tăng cường độ sáng hơn nữa, nha khoa Minh Thu sẽ tiến hành lấy dấu mẫu răng của bạn để làm máng ngậm thuốc tẩy trắng tại nhà.  Cùng với những ống thuốc tăng cường, chỉ đeo thêm từ 1 đến 2 giờ, và trong từ 2 đến 3 ngày tại nhà, bạn  sẽ có được một hàm răng trắng sáng và rạng rỡ như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *