Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho đôi môi hoàn hảo nhân ngày Valentine sắp tới.  Hiệp hội Chỉnh nha Hoa Kỳ AAO – gồm hơn 18.000 chuyên gia Chỉnh nha – những người thiết kế nên nụ cười khỏe – đẹp đã bật mí 6 bí kíp bất bại cho nụ hôn hoàn hảo.

1. Hãy bảo vệ trước:

Hãy sử dụng các loại son dưỡng môi, son bóng hoặc son môi có SPF 30 hoặc cao hơn.  Có rất nhiều loại mùi thơm, hương vị, màu, và độ bóng từ nhiều thương hiệu uy tín.

2Nụ cười tỏa sáng:

Thoa một chút son bóng, ánh sáng phản chiếu làm cho răng bạn trông trắng hơn.

3Giữ cho hơi thở thơm tho, sạch sẽ:

Chải răng, dùng chỉ nha khoa và dùng nước súc miệng thật sạch.  Đây là chìa khóa thành công cho nụ hôn hoàn hảo.  Hãy luôn mang theo các sản phẩm xịt miệng, kẹo bạc hà bên mình để dự phòng.

4Chọn mầu son môi phù hợp– màu son môi làm cho nụ cười của bạn rực rỡ:

Tông  Đỏ– thoa một lớp kem nền ánh hơi xanh trước khi tô – màu xanh giúp giảm màu vàng trong men răng.
Tông Hồng– phù hợp với trang phục mầu nhạt hơn là trang phục mầu da cam.
Tránh xa các tông mầu da và nhạt– Nó sẽ làm nổi bật các vết ố trên răng của bạn, làm cho răng của bạn trông xỉn và thiếu sức sống.

5.Bờ môi căng mọng – quyến rũ:

Khô môi, nẻ môi không hấp dẫn chút nào.  Hãy giữ cho bờ môi luôn mềm mượt.

6. Nụ cười của bạn chính là trang sức quí giá nhất:

Một nụ cười đẹp và khỏe mạnh chính là yếu tố quan trọng nhất làm nên nụ hôn hoàn hảo.   Nếu bạn cần tư vấn về răng thẩm mỹ, chỉnh nha mắc cài và chỉnh nha trong suốt Invisalign…hãy truy cập vào http://www.nhakhoaminhthu.com để biết thêm thông tin.

Trong các dịp lễ Tết như Valentine, hãy nhớ chăm sóc sức khỏe, nụ cười xinh đẹp của mình khi lựa chọn đồ ăn ngọt.  Nếu như bạn đang chỉnh nha bạn có thể lựa chọn các loại đồ ngọt mềm như Chocolate, bánh cookies mềm, kem, bánh gato…

Và để tăng thêm phần lãng mạn cho ngày Valentine sắp tơi, dưới đây là gợi ý 6 bộ phim có những cảnh “Hôn” đáng xem nhất:

“Lady và Tramp” (1955)
“From Here to Eternity” (diễn viên Deborah Kerr và Burt Lancaster)
“The Notebook” (diễn viên Rachel McAdams và Ryan Gosling)
“Cuốn theo chiều gió” (diễn viên Vivien Leigh và Clark Gable)
“Ghost” (diễn viên Demi Moore và Patrick Swayze)
“Spider-Man” (diễn viên Kirsten Dunst và Tobey Maguire)

Về Hiệp hội Chỉnh nha Hoa kỳ AAO


Được thành lập vào năm 1900, Hiệp hội AAO là tổ chức nha khoa lâu đời nhất và lớn nhất thế giới. Nó đại diện cho hơn 18.000 thành viên chỉnh nha khắp Hoa Kỳ, Canada và ở nước ngoài.  Các thành viên AAO được khuyến khích và tài trợ nghiên cứu các phương pháp điều trị để cung cấp chất lượng cao nhất chăm sóc cho bệnh nhân, và cam kết nâng cao kiến thức cho cộng đồngvề sự cần thiết và lợi ích của việc điều trị Chỉnh nha.

Bác sĩ Chỉnh Nha là chuyên gia duy nhất đủ điều kiện chẩn đoán, phòng ngừa và điều trị các bất thường về răng và khuôn mặt,  để gắn kết một cách chính xác răng và hàm.  Bác sĩ Chỉnh nha phải học thêm 2-3 năm chuyên sâu về Chỉnh Nha tại các khóa học uy tín được công nhận sau khi học xong Nha khoa đại cương.   Chỉ có Bác sĩ Chỉnh Nha mới đủ điều kiện được là thành viên của AAO.

Ngày 25 – 8 – 2016, Bác sĩ Vũ Đức Tùng vinh dự là thành viên chính thức của AAO.  Nha Khoa Minh Thu cũng có tên trong danh sách các phòng khám chuyên sâu về chỉnh nha tại website:   https://www1.mylifemysmile.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *