Được xây dựng trên dòng sản phẩm Invisalign G3 của mình vào năm 2010, công ty AlignTech đã liên tục phát triển, cải tiến các phiên bản và phần mềm liên quan đến điều trị nắn chỉnh răng bằng máng trong suốt Invisalign.

Phiên bản mới nhất  Invisalign G7  tập trung vào ba cải tiến quan trọng trong việc tăng cường kiểm soát răng cửa bằng các nút đặt lực mới và áp dụng đề xuất rút ngắn thời gian điều trị từ việc đeo máng trong suốt trong hai tuần rút ngắn còn một tuần mà không ảnh hưởng đến kết quả điều trị.  Tuy nhiên không phải bệnh nhân nào cũng phù hợp, bác sĩ chỉnh nha sẽ giám sát chặt chẽ sự tiến bộ của từng bệnh nhân và xác định thời gian 7 ngày thay khay một lần có phù hợp với bệnh nhân đó hay không.

Ngoài ra, Aligntech chính thức thông báo một số cải tiến và tính năng mới áp dụng cho Invisalign mang lại chất lượng kết quả điều trị tốt hơn, đặc biệt dành cho lứa tuổi teen

  • Tăng cường kiểm soát răng cửa bằng các nút đặt lực mới:

1. Kiểm soát tốt hơn các răng cửa trên.  Những chiếc răng này là những răng khó kiểm soát nhất. Các phiên bản mới của Invisalign cải tiến các nút đặt lực cho răng cửa bên; với hình dạng nhỏ, có màu giống với răng trong quá trình điều trị.

2. Kiểm soát chân răng tốt hơn. Điều này cũng đã được thực hiện với các nút đặt lực mới được cải thiện.

3. Các tính năng để phòng ngừa các vết cắn sau

 

Chỉ có hệ thống Invisalign kết hợp vật liệu SmartTrack độc quyền với các tính năng SmartForce và công nghệ SmartStage, bác sĩ chỉnh nha sẽ dự đoán và kiểm soát được sự di chuyển của răng chính xác hơn bao giờ hết.

Tính năng SmartForce:  Giúp đem lại khả năng di chuyển răng ở những vị trí khó hơn thông qua kiểm soát tối ưu cả chân răng và thân răng.

Vật liệu SmartTrack:  Được thiết kế chỉ dành cho Invisalign, tạo lực di chuyển nhẹ nhàng hơn và liên tục hơn từ đó có thể dự đoán lâm sàng tốt hơn.  Điều này cũng giúp bệnh nhân cảm thấy bớt đau và ê buốt hơn so với đeo mắc cài kim loại.

Công nghệ SmartStage:  Được thiết kế để tối ưu hóa quá trình di chuyển của răng trong từng giai đoạn.

 

  • Phần mềm ClinCheck Pro 5.0 mới:

Phần mềm ClinCheck Pro 5.0 thiết kế thêm một thanh công cụ mới với cấu hình linh hoạt hơn, mô hình 3D thực tế hơn, giúp kiểm soát tốt hơn, cho phép bác sĩ xác định vị trí chính xác của răng từ đầu cho đến cuối quá trình điều trị.  Ngoài ra phần mềm cũng bổ sung tính năng xem các kế hoạch điều trị song song để dễ dàng so sánh.

 

  • Tầm quan trọng của việc chọn đúng bác sĩ chỉnh nha Invisalign:

Kết quả thành công trong thời gian ngắn nhất chỉ phụ thuộc một phần vào việc đeo bộ khay. Khi trường hợp của bạn được xác nhận với Invisalign, bác sĩ chỉnh nha sẽ làm việc trực tiếp với các chuyên gia của Invisalign tại Mỹ để lên kế hoạch tối ưu cho bạn.  Điều này bao gồm: thiết kế vị trí của các nút đặt lực, sắp xếp sự di chuyển của răng, sử dụng thành thạo các công nghệ, vật liệu, tính năng của khay, và đôi khi sử dụng kết hợp một số mắc cài kim loại với máng trong suốt.

Để lên được một kế hoạch điều trị tốt và hiệu quả, đòi hỏi bác sĩ chỉnh nha phải có kiến thức chuyên sâu về chỉnh nha, kinh nghiệm lâu năm, chú ý đến từng chi tiết, có con mắt thẩm mỹ và luôn được đào tạo nâng cao, cập nhật các công nghệ mới nhất.

Nhận được chứng nhận trong điều trị Invisalign là dễ dàng nhưng để trở nên chuyên nghiệp trong việc thiết kế và áp dụng điều trị Invisalign thì không. Vì vậy, việc của bạn là chọn một bác sĩ chỉnh nha có kinh nghiệm về Invisalign, là người chuyên tâm vào việc giáo dục thường xuyên. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến điều trị Invisalign, hãy liên hệ với nha khoa Minh Thu.

Hiện nha khoa Minh Thu là nhà cung cấp Bạch Kim Cao cấp (Platinum ELITE) của Invisalign tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *