Hội nghị Chỉnh Nha AAO 2024, sự kiện được mong chờ nhất trong ngành chỉnh nha thế giới, hiện đang diễn ra sôi nổi tại New Orleans. Sự kiện này quy tụ các bác sĩ chỉnh nha hàng đầu, cùng những diễn giả xuất sắc và hàng trăm các bài báo cáo có chất lượng cao nhất về số lượng lẫn chất lượng. Trong đó có rất nhiều bài báo cáo tập trung về chủ đề niềng răng sớm cho trẻ em, làm sao để đạt được kết quả tốt nhất cả về chức năng và thẩm mỹ. 

Các báo cáo khoa học tại hội nghị đã chỉ ra rằng, việc niềng răng sớm không chỉ giúp tăng khả năng đạt khớp cắn đúng, khuôn mặt đẹp mà còn có lợi ích to lớn cho sức khỏe toàn thân và phát triển trí não của trẻ. Đặc biệt là các báo cáo về việc cải thiện kích thước đường thở khi niềng răng sớm sẽ giúp trẻ phát triển tốt hơn về sức khỏe toàn thân và trí tuệ.  

Ngoài ra, hội nghị cũng là nơi giới thiệu các công nghệ, phương pháp mới nhất dành cho trẻ em, trong đó có sản phẩm hàm nong nhanh của Invisalign. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang lại một giải pháp giúp nong hàm nhanh chóng và chính xác cho các bệnh nhân nhí, và dự kiến sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối năm nay.

Sự tham gia của Bác sĩ Vũ Đức Tùng tại hội nghị không chỉ là dịp để trau dồi kiến thức chuyên môn mà còn là cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu thế giới, qua đó nâng cao chất lượng điều trị và đem lại những giải pháp tốt nhất cho bệnh nhân nhỏ tuổi tại Việt Nam.

Hãy theo dõi để tiếp tục cập nhật những sự kiện mới nhất trong các tin tức tiếp theo của Nha Khoa Minh Thu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *