Ngày 16/11, Nha Khoa Minh Thu vui mừng chào đón hơn 70 bé từ trường Little Me Preschool đến tham quan và trải nghiệm làm Bác Sĩ nha khoa.

 

 

 

Trong buổi trải nghiệm này, các con không chỉ được học cách giữ gìn vệ sinh răng miệng đúng cách mỗi ngày, mà còn được tham gia vào những hoạt động thú vị như: Tham quan các phòng chức năng của một phòng khám nha khoa chuyên nghiệp, hiện đại, được thăm khám tổng quát bởi các Bác Sĩ nha khoa Minh Thu, tô mầu tranh nha khoa, đọc sách, giải đố răng xinh trong khu trẻ con, tặng quà.…

Đặc biệt, các bé được thử thách đóng vai làm bác sĩ nha khoa thăm khám cho “bệnh nhân nhí” Các con được trải nghiệm môi trường làm việc trong một phòng khám nha khoa thực tế. Cảm giác thú vị này không chỉ giúp các bé hiểu rõ hơn về quy trình điều trị, mà còn kích thích sự sáng tạo, hiểu được ý nghĩa công việc, khơi gợi tình yêu đối với nghề bác sĩ và không còn thấy lo sợ khi đi thăm khám nha khoa.

Minh Thu tin rằng, bằng cách kết hợp giáo dục về sức khỏe răng miệng và trải nghiệm thực tế, chúng ta có thể giúp các bé phát triển thói quen chăm sóc răng miệng từ nhỏ, mang lại nụ cười khỏe mạnh và tươi sáng cho tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *