NHA KHOA hạng KIM CƯƠNG (Diamond)

BÁC SĨ Invisalign hạng KIM CƯƠNG.

-Trải qua một năm đầy khó khăn và thử thách, nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng

Nha Khoa Minh Thu vẫn giữ vững được danh hiệu Diamond (Kim Cương) của Invisalign, liên tiếp nhiều năm liền đạt thứ hạng top tại Việt Nam.

 

 

-Thứ hạng này được đánh giá dựa trên số lượng các ca điều trị Invisalign hàng năm tại phòng khám, tuy nhiên chúng tôi hiểu rằng chất lượng của từng ca điều trị mới là quan trọng. Mỗi chẩn đoán, kế hoạch điều trị sẽ quyết định đến nụ cười và khuôn mặt của khách hàng.

-Nha Khoa Minh Thu tự hào là phòng khám đi đầu về chất lượng điều trị Invisalign với kết quả hoàn thiện nhất cả về chức năng cũng như thẩm mỹ cho các khách hàng, với 4 ca điều trị xuất sắc được chọn đăng trên  Global Invisalign Gallery, 1 ca được chọn là 1 trong 10 ca xuất sắc được trưng bày tại S.A Forum Singapore năm 2019 và 1 ca tiêu biểu (In Spotlight Case report) được chọn gửi tới các bác sĩ khu châu Á Thái Bình Dương (APAC) tháng 5/2020

Nha khoa Minh Thu xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các khách hàng, cảm ơn đến đội ngũ nhân viên, phụ tá… đã chăm chỉ, nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *