Là một trong những phòng khám triển khai Cấy ghép Implant sớm từ năm 2005, cho đến nay Nha Khoa Minh Thu đã thực hiện thành công hơn 5000+ ca cấy ghép Implant từ đơn giản đến phức tạp. Bác sĩ Vũ Tùng Dương, không chỉ nổi bật với những đóng góp đáng kể trong lĩnh vực cấy ghép Implant, mà còn thể hiện tay nghề xuất sắc qua hàng loạt ca nắn chỉnh răng và phục hình. Đặc biệt, bác sĩ Dương được biết đến với kỹ thuật nhổ răng khôn nhẹ nhàng, nhanh chóng, giảm thiểu tối đa cảm giác sưng đau cho bệnh nhân, một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình trong nghề.

Một vài dấu mốc quan trọng của Bác sĩ Dương:

  • Năm 2008: Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa RHM tại Liên Bang Nga
  • Năm 2009: Tốt nghiệp lớp cao học Pháp (ĐH Bordeaux 2, chuyên đề răng giả và răng thẩm mỹ) khóa 5
  • Từ 2010 – 2012: Tốt nghiệp lớp cao học ĐH Pháp Bordeaux 2 (chuyên đề Implant và chỉnh nha) khóa 6
  • Sở hữu chứng chỉ Implant nha khoa ĐH Y Hà Nội, chứng chỉ bác sĩ nắn chỉnh răng Invisalign tại Singapore.
  • Năm 2016: Đạt chứng chỉ Implant nha khoa nâng cao đại học Yonsei Seoul Hàn Quốc
  • Năm 2017: Đạt chứng chỉ cấy ghép Implant Xương gò má Ấn Độ
  • Năm 2023: Tham dự Đại hội thường niên Hiệp hội Bác sĩ phẫu thuật Răng miệng và Hàm mặt Hàn Quốc lần thứ 64 tại Seoul

Từ khi trở về từ Liên Bang Nga với tấm bằng bác sĩ Răng Hàm Mặt và gia nhập đội ngũ Nha Khoa Minh Thu, Bác sĩ Vũ Tùng Dương đã không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Luôn tâm niệm về tầm quan trọng của việc học hỏi và cập nhật kiến thức, bác sĩ Dương tích cực tham gia các hội thảo chuyên ngành, cả trong nước và quốc tế, để đảm bảo rằng mang đến cho bệnh nhân những phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả nhất.

 Năm 2024
Tại lễ vinh danh trong khuôn khổ Hội nghị thường niên SEA Forum 2024 của Invisalign được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan vừa qua, bác sĩ Vũ Tùng Dương và  đã đại diện Nha khoa Minh Thu nhận về chiếc Plague thứ 14, ghi dấu 5 năm liên tiếp  giữ vững danh hiệu Diamond Provinder của Invisalign.

Tháng 4/2023:  Bác sĩ Vũ Tùng Dương tham dự The 64th Annual Congress of Korean Association of Oral and Maxillofacial Surgeons tại Seoul, Hàn Quốc

Đại hội thường niên Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật răng miệng và hàm mặt Hàn Quốc lần thứ 64 vừa được tổ chức tại Đại học Sungkyunkwan (thành lập từ năm 1398) tại Seoul từ ngày 20 – 22/4/2023 sau ba năm gián đoạn vì đại dịch.
Với slogan “Start again to the Next Level of Oral and Maxillofacial Surgery” (Khởi động lại một cấp độ mới trong Phẫu thuật răng miệng và hàm mặt) hội nghị cập nhật những nghiên cứu, xu hướng mới nhất về Cấy ghép Implant, phẫu thuật chỉnh hình mặt kết hợp nắn chỉnh răng, ghép xương, nâng xoang, phẫu thuật chỉnh hình xương…
Cùng với đó là triển lãm các trang thiết bị, vật liệu mới, các công nghệ kĩ thuật số mô phỏng, lên phương án kĩ thuật số mới giúp các bác sỹ phẫu thuật một cách chính xác và an toàn nhất.

Năm 2018: 
11/2018 “Hội thảo của Hiệp hội Chỉnh nha Hàn Quốc (KAO) tại COEX, Seoul (11/2018) với chủ đề: “Brace your smile, Bravo your life!” Bác sĩ Vũ Tùng Dương đại diện cho Nha khoa Minh Thu tham dự hội thảo này”

Năm 2017:
10/2017 Bác sĩ Vũ Tùng Dương đại diện Nha khoa Minh Thu tham dự Hội nghị và Triển lãm Nha khoa quốc tế Gyeonggi – GAMEX 2017 tại COEX, Seoul
Triển lãm quy tụ 148 công ty, 584 gian hàng trưng bày những xu hướng thiết bị nha khoa mới nhất trong các lĩnh vực như Chỉnh nha, Implant, xu hướng số hóa 3D trong nha khoa…”

Năm 2017

Tháng 8/2017, Bác sĩ Vũ Tùng Dương của Nha Khoa Minh Thu đã cùng một số đồng nghiệp Ấn Độ thực hiện Cấy Ghép Implant Xương Gò Má.

Năm 2010
Bs Vũ Tùng Dương cùng các bs đồng nghiệp tham dự hội nghị chỉnh nha Hoa Kỳ 

Năm 2014
Tại lễ vinh danh trong khuôn khổ Hội nghị thường niên SEA Forum 2024 của Invisalign được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan vừa qua, bác sĩ Vũ Tùng Dương đại diện  Nha khoa Minh Thu nhận về chiếc Plague thứ 14, ghi dấu  5 năm liên tiếp  giữ vững danh hiệu Diamond Provinder của Invisalign.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

NHA KHOA MINH THU

“Hãy bảo vệ hàm răng của bạn và người thân ngay hôm nay, để không phải đối mặt với những hệ quả đau đớn của việc lờ đi chăm sóc cho răng miệng.”