Sinh nhật nha khoa Minh Thu 34 năm tại cơ sở Long Biên
Chúc mừng Nha Khoa Minh Thu đã bước qua cột mốc 34 năm hành trình chăm sóc nụ cười và sức khỏe răng miệng. Sự kiện kỷ niệm được tổ chức trong không khí ấm cúng, vui tươi đã tạo nên một bức tranh tuyệt vời về sự đồng lòng và thành công bền vững.
????????????Không chỉ chuyên nghiệp về chuyên môn, bữa tiệc là nơi các bác sĩ, trợ thủ, nhân viên.. hóa thân thành những ca sĩ, vũ công, dancer tài năng. Sự đa dạng và sáng tạo đã làm cho bữa tiệc trở thành một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ.
      
     
   
Nhìn lại và tiến lên:  Điểm lại những thành tựu và mục tiêu 2024
Trong không khí hứng khởi đó, đội ngũ Nha Khoa Minh Thu đã cùng nhau nhìn lại những thành tựu đáng kể của năm qua như:
– Khai trương cơ sở Minh Thu Long Biên với hơn 1200m2 – Một trong phòng khám nha khoa đẹp nhất Việt Nam
– Tổ chức thành công các hoạt động cộng đồng: Tham gia đồng hành cùng chương trình “Cơm có thịt” hàng năm, thăm khám răng miễn phí cho cựu chiến binh ở địa phương, nha khoa học đường cho các trường trẻ em mẫu giáo, Tiệc trà cho chị em phụ nữ “Vẫn là nụ cười của bạn nhưng ở phiên bản đẹp hơn”…
– Đón tiếp nhiều đoàn khách, đồng nghiệp và các đối tác sang thăm cơ sở Long Biên.
– Lần thứ năm liên tiếp đạt thứ hạng Kim Cương của Invisalign.
– Các khóa học đào tạo nội bộ, tham gia các hội nghị hội thảo trong nước và nước ngoài…
TRI ÂN ĐỘI NGŨ – HÀNH TRÌNH KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI
Như một lời tri ân, Nha Khoa Minh Thu muốn gửi đến toàn bộ đội ngũ nhân viên những lời cảm ơn chân thành nhất. Sự cống hiến, tận tâm và kiến thức chuyên môn của mỗi người đã góp phần làm nên thành công, phát triển bền vững của Minh Thu như ngày hôm nay.
Mục tiêu năm 2024:  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG LÊN HÀNG ĐẦU
Hướng đến sự kiện 35 Năm, Nha Khoa Minh Thu đặt ra những mục tiêu rõ ràng cho năm 2024. Đó là duy trì và nâng cao uy tín, chất lượng điều trị, đồng thời bảo tồn tối đa sức khỏe răng miệng cho mỗi khách hàng. Cam kết tiếp tục nỗ lực hết mình để mang đến nụ cười khỏe đẹp cho mọi bệnh nhân. Đồng thời, họ sẽ không ngừng học hỏi và cập nhật công nghệ mới nhất để duy trì chất lượng phục vụ hàng đầu.
Chúc mừng sinh nhật Nha Khoa Minh Thu 34 năm – nơi nụ cười khỏe đẹp bắt đầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *