Trải qua hành trình học vấn dày dặn và kinh nghiệm thực tiễn phong phú, Bác sĩ Hà Tiến Tiệp đã giúp rất nhiều bệnh nhân tìm lại nụ cười tự tin của mình. Sự cam kết không ngừng nghỉ về chất lượng, cũng như tâm huyết với nghề đã giúp bác sĩ Tiệp trở thành một phần không thể thiếu trong câu chuyện thành công của Nha khoa Minh Thu. Cùng nhìn về tương lai, chúng tôi tin rằng với sự đóng góp không ngừng của Bác sĩ Hà Tiến Tiệp và đội ngũ bác sĩ tài năng, Nha khoa Minh Thu sẽ tiếp tục đem đến những giải pháp tốt nhất, đổi mới và tiên tiến nhất trong lĩnh vực nha khoa, mang lại nụ cười rạng rỡ và sức khỏe răng miệng bền vững cho mỗi bệnh nhân.

Những thành tựu mà Bác sĩ Hà Tiến Tiệp đã đạt được trong gần 10 năm làm việc:

  • Năm 2014: Tốt nghiệp Đại Học Vũ Hán chuyên ngành RHM (Trung Quốc)
  • Năm 2015: Tốt nghiệp lớp cao học Pháp (ĐH Bordeaux 2)
  • Năm 2016-2017: Sở hữu chứng chỉ Implant nha khoa, chứng chỉ nắn chỉnh răng và chứng chỉ Nha chu ĐH Y Hà Nội.
  • Năm 2022-2023: Tham gia các chương trình đạo tạo Cấy Ghép Implant và Phục hình (Sagogent) và Nha chu chuyên sâu (laDE)
  • Năm 2024: Đạt chứng chỉ cấy ghép Implant Xương gò má (Zygomatic) Ấn Độ
  • Tham gia làm Báo cáo viên về cấy ghép Implant toàn hàm.
  • Thành viên CLB Hiệp hội Implant quốc tế ITI (International Team for Implantology)
  • Chuyên gia cấy ghép Implant, Phục hình, và Nha chu.
  • Thành thạo kỹ thuật cấy ghép Implant đơn lẻ và toàn hàm phức tạp: Implant all on X (Implant All on 4, All on 5 và All on 6)
  • Ứng dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu như: Công nghệ 3D Cone Beam CT, kỹ thuật tiêm tê nhẹ nhàng, và ứng dụng kỹ thuật số trong cấy ghép Implant và Nha chu. Là một trong những bác sĩ tiên phong tại Việt Nam áp dụng công nghệ PIC, giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian điều trị và giảm thiểu cảm giác đau.

Với hơn 5,000 trường hợp mất răng được phục hình thành công, bác sĩ Tiệp đã khẳng định được uy tín thông qua việc kiến tạo những hàm răng mới chắc khỏe. Sự tận tâm và tỉ mỉ với từng khách hàng là điểm nổi bật tạo nên thương hiệu cá nhân của bác sĩ. Theo quan điểm của bác sĩ Tiệp, một ca điều trị thành công cần đảm bảo cả về thẩm mỹ, chức năng ăn nhai, và sức khỏe tổng thể của bệnh nhân, đồng thời tối ưu về chi phí và thời gian.

Trong mỗi ca điều trị, bác sĩ Tiệp luôn lắng nghe, hiểu rõ nhu cầu cũng như điều kiện sức khỏe và kinh tế của bệnh nhân để đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất. Khi các điều kiện không cho phép áp dụng phương pháp như cắm Implant, nâng xoang, và ghép xương, bác sĩ sẽ cân nhắc và đề xuất giải pháp khác, đảm bảo lợi ích tối đa cho bệnh nhân.

Tháng 03/2024

Bác sĩ Hà Tiến Tiệp tham gia khóa học đặc biệt “Zygomatic Cadaver Course” đầu tháng 4 tại Bangalore, Ấn Độ.

Nội dung khóa học nhấn mạnh vào các phương pháp điều trị tiên tiến cho Implant chân bướm và gò má với học thuyết không nhịp với trên phục hình.

Năm 2023
Khoá học ghép xương GBR tăng thể tích sống hàm theo chiều ngang và chiều dọc

Năm 2014: 

Tốt nghiệp Đại học Y Vũ Hán, Trung Quốc chuyên ngành răng hàm mặt

Năm 2015: 

Tốt nghiệp lớp Bác Sĩ định hướng chuyên ngành răng hàm mặt  đại học Y Hà Nội

2023:  Symposium Việt Đăng

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

NHA KHOA MINH THU

“Nha Khoa Minh Thu hiểu rằng mỗi chẩn đoán, kế hoạch điều trị sẽ quyết định đến nụ cười và khuôn mặt của khách hàng.  Chính vì vậy, Nha khoa Minh Thu tập trung phát triển theo chiều sâu, luôn cẩn trọng và không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong thăm khám điều trị”