Mặt dán sứ VENEERS KHÔNG MÀI có thể khắc phục:

 • Răng ố vàng, sỉn mầu, nhiễm mầu kháng sinh vừa phải
 •  Hình thể và chiều dài của răng không đồng đều
 •  Răng thưa
 •  Răng bị mẻ, vỡ nhỏ
 •  Bề mặt răng không nhẵn bóng, có lỗ hoặc răng bị mòn trong quá trình ăn nhai, theo thời gian….

ƯU ĐIỂM của Dán sứ Veneer không mài răng

 • Bảo tồn răng thật tốt nhất: Với điểm khác biệt với bọc răng sứ chính là KHÔNG MÀI răng.  Mặt dán sứ Veneer như một lớp bảo vệ răng từ bên ngoài, mỏng nhưng cứng và chắc, không tác động đến mô răng bên trong, tương hợp sinh học với mô nướu nên không gây kích ứng, viêm,  không gây khó chịu hay đau nhức.
 • Tính thẩm mỹ cao:  Màu sắc tự nhiên của răng giống răng thật, đem lại sự hài hòa về màu sắc trên răng. Những ai muốn sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên, phương pháp này là một sự lựa chọn hoàn hảo.
 • Miếng dán mỏng nhẹ: Không gây cộm, cấn, không ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng:  Rút ngắn được thời gian mài răng nên quá trình dán sứ Veneer sẽ diễn ra nhanh chóng.
 •  Duy trì lâu dài:  Độ cứng tốt của miếng dán sứ Veneer gấp 5 lần răng thật nên không xảy ra tình trạng sứt, mẻ hoặc vỡ răng sau khi thực hiện. Độ bền chắc tương đương các dòng răng sứ cao cấp khác. Nếu được chăm sóc đúng cách, mặt dán sứ Veneer không mài có thể duy trì tính thẩm mỹ lâu dài trong nhiều năm.

HẠN CHẾ

 1. Phương pháp này không chỉ định cho các trường hợp sai lệch về khớp cắn, răng khấp khểnh, răng nhiễm mầu nặng…Bác sĩ của NKMT sẽ cần phải khám trực tiếp để đánh giá tình trạng của bạn có dán mặt sứ Veneer được không.
 2. Không sử dụng được nếu kẽ răng sâu quá lớn.
 3. Chi phí cao hơn mặt dán sứ Veneer thông thường.

QUI TRÌNH THỰC HIỆN DÁN SỨ VENEER KHÔNG MÀI

Bước 1:  Bác sĩ nha khoa Minh Thu sẽ khám trực tiếp và kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng, khớp cắn và răng của bạn có dán sứ Veneer được không.  Bác sĩ sẽ tư vấn điều trị các bệnh lý về răng miệng trước nếu có.

Bước 2: Nếu được, bác sĩ lấy dấu răng để làm mặt dán sứ tạm

Bước 3:  Bác sĩ tư vấn chọn mầu, kiểu dáng mặt dán sứ Veneer hợp với khuôn mặt nụ cười của bạn.

Bước 4:  Gắn mặt dán sứ tạm trong thời gian chờ mặt dán sứ thật hoàn tất.

Bước 5:  Mặt dán sứ tạm được tháo ra và vệ sinh răng. Bác sĩ ướm thử mặt dán sứ và tiến hành điều chỉnh nếu cần thiết. Khi khách hàng hài lòng, mặt dán sứ Veneer sẽ được dán cố định vào bề mặt răng bằng cement nha khoa chuyên dụng cùng hiệu ứng ánh sáng Laser.

Bước 6:  Vệ sinh và kiểm tra lại tổng thể tuy là bước cuối cùng nhưng lại rất quan trọng. Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn cắn nhẹ nhàng để kiểm tra lại vị trí răng xem đã đặt phù hợp hay chưa, khớp cắn, ăn nhai có bình thường hay không.

Bước 7:  Tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Dán mặt sứ Veneer không mài răng không cần tiêm thuốc gây tê cục bộ, thời gian làm thủ thuật nhanh chóng.  Nhờ vậy mà bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, không bị ê buốt, đau đớn trong quá trình thực hiện. Bạn không cần phải nghỉ ngơi nhiều mà có thể trở lại ngay vào công việc.

Dán sứ Veneer không mài đòi hỏi sự tỉ mỉ và chuyên môn cao từ các bác sĩ.   Dán sứ Veneer bản chất là giải pháp an toàn nhưng nếu bạn giao nụ cười của bạn cho một địa chỉ không an toàn thì rủi ro sẽ khó mà lường trước được.

*Lưu ý:  Kết quả tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của khách hàng

Để được tư vấn miễn phí về mặt dán sứ Veneer không mài, bạn có thể liên hệ ngay đến:

NHA KHOA MINH THU

 • Cơ sở 1: 193 C3 Bà Triệu, Hà Nội – 02439760891
 • Cơ sở 2: 92 Hoàng Ngân, Hà Nội – 02434568837
 • Cơ sở 3: Tầng 2, H4H5 tòa nhà Hope Residences, đường Chu Huy Mân, quận Long Biên, Hà Nội – 02466898198

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *