Cậu bé Nguyễn H.M – 10 tuổi vừa hoàn thành giai đoạn 1 niềng răng sớm với Invisalign sau hơn 7 tháng.

#MinhThu_Invisalign_case_series

Với tình trạng khớp cắn sâu, cả răng và hàm đều bị hô, các răng hàm trên phát triển quá mức, chìa ra ngoài nhiều hơn so với hàm dưới, nếu để tình trạng này kéo dài, xương hàm sẽ phát triển theo hướng sai, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng khi trưởng thành. Đây là một dạng sai lệch khớp cắn cần được điều trị từ sớm để khuôn mặt trẻ phát triển bình thường.

Ở giai đoạn này cấu trúc hàm còn đang trong quá trình phát triển nên dễ dàng nắn chỉnh. Do đó, việc nắn chỉnh và sắp xếp lại khuôn răng sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn, ít gây đau nhức và khó chịu cho trẻ, đạt được hiệu quả cao.

Vì thế để đạt được kết quả tốt nhất cũng như để quá trình chỉnh nha diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhất, trẻ từ 6 – 12 tuổi, cha mẹ nên đưa con trẻ đi khám răng định kì 6 tháng/lần. Việc làm này sẽ giúp các bác sĩ của Nha khoa Minh Thu phát hiện sớm những vấn đề về răng, lợi và xương hàm của trẻ, từ đó sẽ có biện pháp khắc phục kịp thời nhằm đảm bảo các răng vĩnh viễn có thể mọc lên một cách bình thường, giúp trẻ khỏe mạnh và có nụ cười tự tin hơn khi trưởng thành.

      ? Để được tư vấn thêm về niềng răng Invisalign với các loại sai lệch khớp cắn, bạn hãy inbox cho fanpage nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *