Sự lựa chọn hoàn hảo trong phục hình răng thẩm mỹ

Sứ đa lớp Nacera của Đức được làm từ Dioxit Zircon rất trong, được dùng cho phục hình răng có màu sắc tự nhiên như răng thật.  Đây là vật liệu răng sứ tiên tiến nhất hiện nay được ứng dụng vào phục hình răng sứ thẩm mỹ, loại sứ này có nhiều ưu điểm vượt bậc so với các loại sứ khác.

1.  Độ chắc khỏe và chịu lực tốt hơn răng thật:

Vật liệu Zirconia của phôi sứ Nacerađược chế tạo cho những sản phẩm chịu lực sự mài mòn, khắc nghiệt như chế tạo phanh đĩa trong công nghiệp chế tạo ô tô, thân tàu vũ trụ… Độ chịu lực lên đến hơn 1400 mpa (răng thật là 200mpa).  Sau khi bọc sứ, bạn có thể ăn nhai được tất cả các thức ăn dạng cứng mà không lo vỡ mẻ.  Nếu răng sinh lý thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề như mòn mặt, xỉn màu, mảng bám và cao răng thì bọc sứ Nacera không bị đổi màu, chống mòn mà còn chống bám nên hạn chế được tối đa tình trạng mảng bám và cao răng giúp phục hình răng bền đẹp trong thời gian dài.

* Kết quả và độ bền có thể khác nhau tuỳ theo tình trạng răng miệng của mỗi người.

2. Thẩm mỹ:

Màu sắc hoàn toàn đồng nhất từ trong ra ngoài, đặc biệt đối với răng nguyên khối. Tránh rủi ro khi cần thiết cần phải mài chỉnh sửa hay đánh bong trước khi gắn lên miệng bệnh nhân và đảm bảo tính thẩm mỹ như răng thật ngay cả khi không phủ sứ.

Loại trừ hoàn toàn ánh sáng hắt ra từ cùi răng, cho phục hình tính thẩm mỹ cao nhất.

Có thể xử lý dễ dàng những vùng sườn mỏng nhất mà không sợ bị gãy vỡ nhờ vào đặc tính ổn định của vật liệu.

Độ bền màu:  Mầu được chế tạo sẵn bằng công nghệ cao giúp mầu sắc không bị thay đổi trong môi trường miệng.

Tiết kiệm thời gian: Mầu được chế tạo sẵn không phải trải qua công đoạn nhuộm mầu, sấy khô, xử lý mầu sắc.
Thẩm mỹ cao: 16 tông màu có sẵn phù hợp với tất cả các mầu sắc răng, cấu trúc như răng thật giúp phục hình trông tự nhiên nhất.

Tương hợp sinh học cao: Zirconia của Nacera-Doceram đã được chứng minh tương hợp sinh học với các sản phẩm y tế trong suốt 20 năm qua.

3. An toàn

Nacera cách nhiệt tốt, bảo vệ cùi răng không bị kích thích bởi thức ăn đồ uống nóng lạnh, không bị oxi hóa trong môi trường miệng giúp phục hình thẩm mỹ an toàn, phục hình Nacera có độ láng bóng không tạo mảng bám bởi thức ăn đồ uống. Nacera không gây cản trở trong việc chuẩn đoán hình ảnh, hay khi sử dụng máy trợ thính…

Hiệu quả kinh tế do bỏ qua được quy trình nhúng màu và sử dụng dung dịch tráng men màu. Khả năng phay cắt tuyệt vời, diềm không bị mẻ hoặc sần sùi.  Tuổi thọ mũi cắt tăng tới 15%.

Răng sứ Nacera tạo nên ưu thế về màu sắc tươi sáng dưới mọi góc nhìn, màu sắc  bền lâu theo thời gian, hình dáng răng đẹp tự nhiên với độ chịu lực cao. Sản phẩm răng sứ cao cấp Nacera được ví như tiêu chuẩn cho sự lựa chọn hoàn hảo trong phục hình thẩm mỹ hiện nay.

* Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo tình trạng răng miệng của mỗi người.

Để tìm hiểu về Răng sứ Nacera, xin vui lòng liên hệ:

NHA KHOA MINH THU

  • Cơ sở 1: 193 C3 Bà Triệu, Hà Nội – 02439760891
  • Cơ sở 2: 92 Hoàng Ngân, Hà Nội – 02434568837
  • Cơ sở 3: Tầng 2, H4H5 tòa nhà Hope Residences, đường Chu Huy Mân, quận Long Biên, Hà Nội – 02466898198

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *