#MinhThu_Invisalign_Case_Series

Răng hô hay còn được gọi là răng vẩu, đây là một trong những dạng sai lệch khớp cắn rất phổ biến, có rất nhiều bạn nghĩ rằng khả năng điều trị của Invisalign chỉ cải thiện được một phần nào đó với tình trạng này.  Vậy, chúng ta hãy cùng xem kết quả sau khi niềng răng Invisalign của chị Bùi H.N nhé!

Ngược lại với ca Khớp cắn hở của bạn N.Q.T tuần trước, tuần này #Invisalign_Nha Khoa Minh Thu xin chia sẻ ca lâm sàng về một dạng bất thường rất phổ biến ở Việt Nam, đó là khớp cắn sâu, độ chìa răng cửa lớn mà mọi người hay gọi là #Hô hay #Vẩu

Bình thường ở khớp cắn đúng, khi 2 hàm cắn khít, các răng cửa KHÔNG chạm nhau, mà có một khoảng hở 1-2mm. Điều này để đảm bảo khi các răng ở phía sau ăn nhai thì các răng phía trước được nghỉ. Trong trường hợp bị khớp cắn sâu nên răng cửa dưới liên tục đẩy vào gót răng cửa trên làm cho răng cửa trên bị chìa ra trước, tình trạng hô tăng nặng theo thời gian.

Dưới đây là một ca điều trị của chị B.H.N, 44 tuổi có khớp cắn sâu, hàm hẹp, độ nhô vùng răng cửa lớn, môi không khép kín ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Sau khi Niềng răng bằng máng trong suốt Invisalign, hàm được đẩy lùi vào trong hết hô, các răng đã được sắp xếp về đúng vị trí, chỉnh lại khớp cắn chuẩn, môi khép kín, khuôn mặt cải thiện hoàn toàn thẩm mỹ cả về nụ cười và khuôn mặt. Đặc biệt, chức năng ăn nhai rất ổn định.

 

  

Một số hình ảnh trước sau khi niềng răng Invisalign

??Để được tư vấn miễn phí về Niềng Răng bằng máng trong suốt #Invisalign bạn hãy Ib/cmt ngay nhé!

??Tìm hiểu thêm về Invisalign

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *