IMPLANT được coi là một phát minh vượt bật của ngành nha khoa. Tuy nhiên thì hiện có rất nhiều người nghĩ rằng ở người già không thể nào cấy ghép thành công.  Nhưng đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm trong thời đại công nghệ và ứng dụng đang ngày càng phát triển vượt bậc như hiện nay.

 

Thông thường, ở người già tỉ lệ mất răng càng cao do nhiều nguyên nhân như nha chu, cách chăm sóc răng miệng chưa tốt và sai phương pháp, hệ miễn dịch suy giảm…nên gặp rất nhiều khó khăn trong việc chăm sóc răng miệng hàng ngày. Cấy ghép Implant giúp khắc phục được những nhược điểm khi mang hàm tháo lắp như:  bất tiện, sau một thời gian hàm sẽ lỏng lẻo, gây khó khăn trong ăn uống…Trong khi đó Implant sẽ cấy cố định trong xương hàm như RĂNG THẬT, ăn uống thoải mái và lâu dài không bị tiêu xương hàm và mang tính thẩm mỹ rất cao. So với hàm giả tháo lắp thì Implant có tuổi thọ rất cao thậm chí tồn tại suốt đời nên rất nhiều bệnh nhân lựa chọn.

HẬU QUẢ KHI BỊ MẤT RĂNG LÂU NGÀY

– Các răng còn lại ở hai bên khoảng mất răng sẽ bị xô lệch, phải hoạt động nhiều hơn nên mòn nhanh, nghiêng nghả làm rối loạn khớp cắn có thể gây ra hội chứng đau khớp thái dương hàm và cơ nhai.

– Việc ăn nhai khó khăn hơn, đôi khi không ăn được nhiều loại thức ăn khiến cơ thể thiếu chất, suy nhược ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc.

– Gây sâu răng, các bệnh về nướu răng, nha chu… ở những răng còn lại.

– Xương ở vùng răng bị mất sẽ tiêu đi nhanh chóng gây trở ngại cho việc làm phục hình.

– Hình dạng khuôn mặt có thể bị thay đổi: móm, nhiều nếp nhăn, má hóp lại…làm bạn trông lúc nào cũng buồn rầu, già nua trông mất thẩm mỹ trong giao tiếp, nhất là trường hợp mất răng phía trước.

– Ảnh hưởng đến phát âm, dây thần kinh.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CẤY GHÉP IMPLANT

Cấy ghép Implant có nghĩa là bác sĩ sẽ sử dụng những chiếc răng giả có cấu tạo giống như răng thật để thực hiện tiểu phẫu cấy ghép vào đúng vị trí răng bị mất, nhằm phục hồi lại tính thẩm mỹ cũng như chức năng của răng với màu sắc và hình dáng hoàn toàn giống răng thật.

  • Mang lại tính thẩm mỹ cao cho cả hàm răng và khuôn mặt
  • Vật liệu Implant lành tính, tồn tại lâu dài nếu được chăm sóc tốt
  • Phục hồi lại các chức năng của răng
  • Bảo vệ xương hàm khỏe mạnh, tránh được tình trạng tiêu xương hàm
  • Giúp phát âm dễ dàng hơn
  • Việc vệ sinh răng miệng dễ dàng và thuận tiện
  • Răng Implant không mắc các bệnh lý về răng
  • Không gây ảnh hưởng đến các răng xung quanh, đảm bảo chắc chắn
  • Hầu hết các trường hợp mất răng đều có thể cấy ghép Implant với tỷ lệ thành công cao, an toàn tuyệt đối.

Điều kiện để một ca cấy ghép Implant thành công.

Để cấy một case Implant thành công thì phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần thiết để trụ Implant có thể tồn tại lâu dài trong xương hàm và thực hiện những chức năng như một chiếc răng thật.  Mật độ xương hàm và chiều cao xương tốt.

Tuy nhiên, với những trường hợp tiêu xương hàm hay mật độ xương hàm không đủ thì có thể khắc phục bằng cách nha sĩ sẽ ghép xương nhân tạo.

 

Ngày nay với công nghệ hiện đại thì việc cấy ghép Implant cho người già trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dù người già có mất toàn bộ răng thì cũng có thể thực hiện cấy ghép Implant thành công và vấn đề tuổi tác không còn là mối lo ngại. Nếu có lo ngại thì chỉ là thời gian đợi xương hàm tích hợp với trụ Implant dài hơn bình thường.

Vậy nên với những bệnh nhân dù 70 hay 80 tuổi thì vẫn có thể cấy ghép Implant thành công đạt đến 99%. So với làm cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp thì cấy ghép Implant cho người già sẽ mang lại hiệu quả ăn nhai tốt và độ bền chắc rất cao.

TẠI SAO NÊN CHỌN NHA KHOA MINH THU ĐỂ CẤY GHÉP IMPLANT?

Các bác sĩ của Nha khoa Minh Thu có hơn 29 kinh nghiệm chuyên sâu về #Chỉnh #nha, #Răng #thẩm #mỹ, #Implant… và đều tốt nghiệp các lớp chuyên sâu về Implant như tại cao học ĐH Pháp Bordeaux, đại học Yonsey Seoul Hàn Quốc, là THÀNH VIÊN HIỆP HỘI IMPLANT QUỐC TẾ ICOI và liên tục cập nhật những công nghệ hiện đại nhất trong ngành Implant nha khoa.

?Tại phòng khám có đầy đủ trang thiết bị hiện đại như máy chụp phim X Quang 3D CT Conebaem, máy in 3D, máy phẫu thuật siêu âm cao tần, kết hợp với hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối.

(máy chụp phim X Quang 3D CT Conebaem)

(Phòng phẫu thuật với ghế nha khoa Yoshida)

?NKMT cam kết bảo hành lâu dài cho bệnh nhân.

MỘT SỐ CA CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA MINH THU

​ ​​ ​

*Chú ý:  Kết quả của bệnh nhân tùy thuộc vào từng cơ địa cũng như tình trạng răng miệng của mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *