Nhân dịp tháng sinh nhật lần thứ 29 của Nha khoa Minh Thu (1989 – 2018)

Bước đầu tiên khi bắt đầu điều trị chỉnh nha Invisalign là việc LẤY DẦU HÀM 3D để lên kế hoạch điều trị (làm Clincheck). Đây là khâu cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến việc lên kế hoạch điều trị cũng như kết quả điều trị của bạn.  Việc lấy dấu hàm càng chính xác, sẽ giúp các khay Invisalign được sản xuất chính xác theo răng của bạn, giúp khay vừa khít, răng di chuyển nhẹ nhàng theo đúng kế hoạch của bác sĩ.  Nếu dấu hàm không chính xác các khay sẽ sai lệch, khiến bạn đau nhiều và răng di chuyển sai vị trí.

LẤY DẤU HÀM BẰNG MÁY SCAN ITERO ELEMENT là gì?

Đây là phương pháp lấy dấu hàm kỹ thuật số, bác sĩ sẽ dùng một đầu quét LASER scan trực tiếp hàm răng của bạn tạo ra một hình ảnh 3D chính xác, hình ảnh 3 chiều có thể được di chuyển, xoay tới lui để xem ở nhiều góc độ. Dựa vào vào đó bác sĩ của nha khoa Minh Thu sẽ phân tích, đánh giá tình trạng khớp cắn của bạn để lên kế hoạch điều trị thông qua ClinCheck.

Với mong muốn đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng, Nha Khoa Minh Thu tiên phong là phòng khám ĐẦU TIÊN tại Việt Nam trang bị máy Itero Element 2.

Hiện tại trên thị trường có hai dòng máy Itero, dòng thứ nhất ra đời từ 2014 và Itero Element 2 là dòng mới nhất ra đời từ tháng 6/2018.  Sau 4 năm cải tiến về công nghệ, iTero Element 2 có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với thế hệ iTero Element 1 như:

  • Hình ảnh quét dấu có độ CHÍNH XÁC cao hơn, vượt trội so với thế hệ máy cũ, lên tới 10 triệu điểm quét. Mẫu 3D chính xác hơn cũng đồng nghĩa với các khay sản xuất ra sát khít hơn giúp bệnh nhân thoải mái hơn và giảm thiểu tỉ lệ khay Invisalign bị sai lệch.
  • Quá trình quét dấu của iTero Element 2 nhanh hơn hẳn so với iTero Element 1 do bộ vi xử lý mới nhanh hơn, quét liên tục và không bị đứt quãng.
  • Tiết kiệm thời gian tối đa cho bác sĩ và khách hàng, hoàn thành quét cả hàm với thời gian chỉ trong vòng 60 giây. Chỉ sau vài phút là mẫu 3D đã có trên server của Aligntech tại Mỹ để lên kế hoạch điều trị, không mất thời gian chờ từ 7-10 ngày như phương pháp lấy dấu gửi qua đường bưu điện thông thường.
  • Đầu máy quét nhỏ gọn vừa lòng miệng đem lại cảm giác dễ chịu, không buồn nôn, không mất công lấy dấu nhiều lần.
  • Máy Itero Element 2 luôn CÓ SẴN 24/24h tại Nha Khoa Minh Thu, không chỉ thuận tiện tối đa cho khách hàng mới mà các khách hàng đang điều trị Invisalign tại NKMT cũng có thể theo dõi quá trình di chuyển răng THỰC TẾ mỗi lần thăm khám.

Nha khoa Minh Thu nhiều năm liên tục đạt thứ hạng cao và hiện là PLATINUM ELITE (Bạch Kim Cao Cấp) của Invisalign tại Việt Nam.

Bác sĩ Vũ Đức Tùng (thành viên các Hiệp hội Chỉnh nha uy tín nhất thế giới như: WFO, AAO, EAS…) là bác sĩ Việt Nam duy nhất cho đến nay có 2 CA ĐIỀU TRỊ XUẤT SẮC được chọn đăng trên trang INVISALIGN toàn cầu.

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN LÀ GÌ?

Là phương pháp chỉnh nha không dùng mắc cài của Mỹ tiên tiến nhất hiện nay, di chuyển răng nhẹ nhàng bằng các khay trong suốt, sản xuất và thiết kế riêng cho từng cá nhân, có thể tháo rời nếu cần để tham gia các sự kiện quan trọng và đem lại hiệu quả cao. Phương pháp đã ra đời hơn 20 năm và được sử dụng bởi các ngôi sao hàng đầu trên thế giới.

?ƯU ĐIỂM của Invisalign:
?- Khay niềng răng trong suốt nên không ai biết bạn đang niềng răng
?- Điều trị được các ca từ đơn giản đến phức tạp (răng hô, móm, khấp khểnh,khớp cắn sâu, khớp cắn hở…)
?- Thời gian điều trị được rút ngắn lên đến 50% so với mắc cài truyền thống
?- Tháo lắp dễ dàng nên bạn có thể:
+Ăn bất cứ thức ăn gì mình thích.
+Vệ sinh răng miệng và dùng chỉ nha khoa bình thường nên ngăn ngừa tối đa các bệnh về răng miệng như cao răng, sâu răng… mà niềng răng mắc cài hay gặp phải.
?- Các khay Invisalign được sản xuất bằng vật liệu cao cấp độc quyền SmartTrack phù hợp với tiêu chuẩn sức khỏe, không độc hại và được chứng nhận an toàn bởi FDA.
?- Lực kéo nhẹ nhàng, thoải mái, ít đau hơn
?- Đơn giản hóa điều trị: Bạn có thể chủ động tự thay khay mới sau mỗi 1 – 2 tuần điều trị, do đó Invisalign rất thuận tiện cho các bạn ở xa, đi du học hoặc do điều kiện công việc không đến gặp bác sĩ thường xuyên được.

?-Phù hợp với mọi lứa tuổi: Invisalign có thể đạt kết quả tốt ở bất kỳ lứa tuổi nào nếu tổ chức nha chu còn tốt. Đặc biệt phù hợp với người trưởng thành với những yêu cầu cao liên quan đến tính thẩm mỹ trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày.

?TẠI SAO NÊN CHỌN NIỀNG RĂNG INVISALIGN tại NHA KHOA MINH THU?

?- Nha Khoa Minh Thu là phòng khám chuyên sâu về chỉnh nha từ năm 1989, do BS Hà Minh Thu – nguyên trường khoa nắn chỉnh răng viện RHM TW thành lập.

?- Nha khoa Minh Thu đã triển khai Invisalign sớm ngay khi INVISALIGN chính thức có mặt tại Việt Nam, nhiều năm liên tục là nhà cung cấp hàng đầu và hiện là nhà cung cấp BẠCH KIM CAO CẤP (PLATINUM ELITE) của INVISALIGN tại Việt Nam

?- Bác sĩ Vũ Đức Tùng phụ trách Invisalign tại Nha khoa Minh Thu là bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha và là thành viên của các Hiệp hội Chỉnh nha uy tín nhất thế giới như:
➡️WFO: World Feradations of Orthodontists (Liên đoàn Chỉnh Nha Thế Giới)
➡️AAO: American Association of Orthodontists (Hiệp hội các bác sĩ chỉnh nha Hoa Kỳ)
➡️EAS: European Aligner Society (Hiệp hội Chỉnh nha không mắc cài Châu u)

?- Bác sĩ Vũ Đức Tùng cũng là bác sĩ Việt Nam duy nhất đến nay có 2 ca điều trị XUẤT SẮC được chọn đăng trên trang INVISALIGN toàn cầu.

?- Là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam trang bị máy quét dấu hàm 3D #Itero_Element 2 hiện đại nhất hiện nay. Đây là hệ thống lấy dấu răng quang học dùng để ghi nhận lại hình ảnh đa chiều của răng, mô miệng, cấu trúc khoang miệng và khớp cắn, hoàn thành quét cả hàm với độ chính xác cao và thời gian nhanh nhất. Chỉ sau vài phút là các dữ liệu về hàm răng của bạn đã sẵn sàng để lên kế hoạch điều trị thông qua phần mềm #ClinCheck

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *