Nhận lời mời của hãng Invisalign, bác sĩ Vũ Đức Tùng đã có buổi chia sẻ với các bác sĩ về kinh nghiệm chỉ định thiết kế ClinCheck sao cho đạt được hiệu quả tối ưu, thông qua bốn ca điều trị xuất sắc được trưng bày trên Global Invisalign Gallery và nhiều case khác từ đơn giản đến phức tạp.

THÔNG BÁO KẾT QUẢ chia sẻ trải nghiệm qua ẢNH/VIDEO "MyInvisalignSmile - MyLife"📣📣

Như vậy là trải qua hơn một tháng, Nha khoa Minh Thu đã nhận được nhiều ảnh/video chia sẻ trải nghiệm niềng răng bằng máng trong suốt #Invisalign của các khách hàng. Lời đầu tiên, BTC xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn đã gửi ảnh/video tham dự.🥰

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập (1989 – 2019), với mong muốn tri ân khách hàng Invisalign đã và đang ủng hộ Nha Khoa Minh Thu trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ những kỉ niệm, khoảnh khắc ý nghĩa, những trải nghiệm trong quá trình Niềng Răng Invisalign, Nha Khoa Minh Thu tổ chức cuộc thi ảnh/video “My Invisalign Smile – My life” dành riêng cho khách hàng Invisalign tại Nha Khoa Minh Thu.

Ca Thứ TƯ của Bác sĩ Vũ Đức Tùng vừa được chọn đăng và đang xuất hiện trên trang nhất của Global Invisalign Gallery - trang web uy tín nhất về Invisalign.

https://global.invisaligngallery.com/treatment/t-956/

Những ngày đầu tháng 10 vừa qua, Bác sĩ Hà Minh Thu với tư cách là Phó chủ tịch Hội Nắn Chỉnh Răng Việt Nam, vinh dự được mời tham dự Đại hội Khoa Học thường niên lần thứ 52 của KAO tại COEX, Seoul.   Chủ đề chính của cuộc họp là “60 Năm và hơn thế nữa!  ĐỔI MỚI và SÁNG TẠO”.