"Một nụ cười đẹp và khỏe mạnh là trang sức quý giá ko bao giờ lỗi mốt"

Hiệp hội các bác sĩ chỉnh nha thế giới (WFO) là tổ chức lớn và uy tín nhất về lĩnh vực chỉnh nha, chỉ các bác sĩ có bằng cấp và kinh nghiệm về lĩnh vực chỉnh nha mới được xét duyệt bởi hội đồng thẩm định của WFO. Tại nha khoa Minh Thu, Bs Hà Minh Thu (nguyên trưởng khoa Nắn Chỉnh Răng của viện Răng Hàm Mặt Trung Ương) và Bs Vũ Đức Tùng rất vinh dự là một trong số ít các bác sĩ tại Việt Nam đáp ứng được các yêu cầu khắt khe để được công nhận là thành viên của WFO. 

 

Ngày 15/4 nha khoa Minh Thu vinh dự được đón tiếp 2 Giám Đốc phụ trách Invisalign Châu Á đến thăm và làm việc tại phòng khám. Nha Khoa Minh Thu hiện là nhà cung cấp Bạch Kim (Platium Provider) của Invisalign tại VN.

Với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực chỉnh nha không mắc cài trong những năm gần đây, lần đầu tiên một hội nghị tập hợp những hãng lớn hàng đầu thế giới được tổ chức tại Vienna - thủ đô nước Áo.  Hội nghị chỉnh nha không mắc cài châu Âu (European Aligner Society) năm nay quy tụ hàng ngàn bác sĩ, trong đó có những bác sĩ hàng đầu từ Mỹ, Nhật Bản và EU. Các hãng công nghệ cũng giới thiệu những công nghệ mới nhất, đặc biệt là kĩ thuật tăng tốc điều trị chỉnh nha giúp giảm 1/2 thời gian điệu trị bằng cách sử dụng quang phổ cận hồng ngoại (NIR) và "vi xung" (micropulse) kích thích di chuyển răng.  Bác sĩ Vũ Đức Tùng là thành viên của EAS (hiệp hội chỉnh nha không mắc cài châu Âu) đại diện cho Nha Khoa Minh Thu đã tham dự hội nghị và sẽ áp dụng những công nghệ này trong thời gian sớm nhất tại phòng khám.

 

Chương trình hoàn trả mẫu cũ cho bệnh nhân.
Nha khoa Minh Thu dự kiến số hóa toàn bộ các mẫu hàm thạch cao của bệnh nhân thành dạng 3D để lưu trữ trong máy tính. Chúng tôi sẽ hoàn trả các mẫu trước và sau điều trị bệnh nhân để làm kỷ niệm. Các bệnh nhân đã điều trị chỉnh nha tại nha khoa Minh Thu trong vòng 10 năm nếu có nhu cầu lấy lại mẫu thạch cao, vui lòng gửi thông tin: Tên, Mã số bệnh nhân, thời gian điều trị, chúng tôi sẽ gửi tặng lại sau khi mã số hóa xong. Xin cảm ơn!