Lần đầu tiên cờ Việt Nam xuất hiện trên trang Invisalign Gallery toàn cầu. Đây là nơi tập trung những ca Invisalign được gửi từ khắp nơi trên thế giới và sau đó ban biên tập chọn ra những ca tốt nhất để đăng. Ca khớp cắn ngược ở người lớn kèm theo khớp cắn sâu và sang chấn khớp cắn được điều trị trong hơn 6 tháng với Invisalign tại nha khoa Minh Thu.

 

          Được thành lập vào năm 1900, Hiệp hội Chỉnh nha Hoa Kỳ(AAO) là tổ chức nha khoa lâu đời nhất và lớn nhất thế giới. Nó đại diện cho hơn 18.000 thành viên chỉnh nha khắp Hoa Kỳ, Canada và ở nước ngoài.  Các thành viên AAO được khuyến khích và được tài trợ nghiên cứu các phương pháp điều trị để cung cấp chất lượng cao nhất cho bệnh nhân, cam kết được đào tạo những kiến thức cần thiết và đem lại lợi ích tốt nhất cho Chỉnh Nha.

Hội nghị Chỉnh nha Châu á Thái Bình Dương APOC lần thứ 10 tại Bali - Indonesia vừa diễn ra ngày 1 - 3 tháng 9.  Đây là hội nghị lớn quy tụ nhiều diễn giả nổi tiếng trên thế giới như Dr. DeWayne Mc Camish(chủ tịch hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ), Dr Allan Thom (chủ tịch hiệp hội chỉnh nha Thế giới WFO), Tiến sĩ  Ravindra Nanda...

"Một nụ cười đẹp và khỏe mạnh là trang sức quý giá ko bao giờ lỗi mốt"

Hiệp hội các bác sĩ chỉnh nha thế giới (WFO) là tổ chức lớn và uy tín nhất về lĩnh vực chỉnh nha, chỉ các bác sĩ có bằng cấp và kinh nghiệm về lĩnh vực chỉnh nha mới được xét duyệt bởi hội đồng thẩm định của WFO. Tại nha khoa Minh Thu, Bs Hà Minh Thu (nguyên trưởng khoa Nắn Chỉnh Răng của viện Răng Hàm Mặt Trung Ương) và Bs Vũ Đức Tùng rất vinh dự là một trong số ít các bác sĩ tại Việt Nam đáp ứng được các yêu cầu khắt khe để được công nhận là thành viên của WFO.