Vào những ngày cuối tháng 7 vừa qua, Bác sĩ Vũ Đức Tùng (phụ trách điều trị Invisalign tại nha khoa Minh Thu) đã hoàn thành khóa học Invisalign Master Class do tiến sĩ Yau Yi Kwong hướng dẫn tại Bangkok -  khóa học  tập trung vào xử lý các trường hợp phức tạp và các sự cố đối với Invisalign.

Hội nghị Chỉnh Nha thường niên của Hiệp hội Chỉnh Nha Hoa Kỳ AAO vừa diễn ra từ ngày 21/4/2017 - 25/4/2017 tại thành phố San Diego, USA.  Bác sĩ Vũ Đức Tùng đại diện cho nha khoa Minh Thu đã tham dự hội nghị này.

Đây là Hội Nghị thường niên Chỉnh Nha lớn nhất thế giới do Hiệp Hội Chỉnh Nha Hoa Kỳ (AAO) tổ chức.  Ngoài những bài thuyết trình của các diễn giả nổi tiếng giới thiệu về những ứng dụng, công nghệ tiên tiến nhất trong Chỉnh Nha, còn có hơn 350 công ty trang thiết bị nha khoa từ khắp nơi trên thế giới trưng bày sản phẩm và dịch vụ mới nhất tại hội nghị.

 

Bác sĩ Vũ Đức Tùng đại diện cho nha khoa Minh Thu tham dự Hội Nghị Chỉnh Nha này.   

 

   

     

INVISALIGN South Asia Forum 2017 đang diễn ra tại Bangkok từ 27-28/3. Aligntech chính thức thông báo một số cải tiến và tính năng mới áp dụng cho Invisalign, đặc biệt dành cho lứa tuổi teen. Bác sĩ của Nha Khoa Minh Thu rất vinh dự được trao danh hiệu PLATINUM Provider tại diễn đàn.

 

       Nha khoa Minh Thu được thành lập ngày 19/12/1989 do bác sĩ Hà Minh Thu (nguyên chủ nhiệm bộ môn và Trưởng khoa nắn chỉnh răng tại viện RHM TW) sáng lập. Qua 27 năm hoạt động, NKMT đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những phòng khám dẫn đầu trong lĩnh vực nha khoa, đặc biệt về nắn chỉnh răng và răng thẩm mỹ. Từ những ngày đầu tiên, NKMT chỉ có một phòng khám nhỏ, cơ sở vật chất còn hạn chế. Tới nay, NKMT đã có hai cơ sở rộng rãi, vị trí thuận tiện, trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt về mặt chuyên môn, nha khoa Minh Thu có 2 bác sĩ là thành viên của liên đoàn chỉnh nha thế giới WFO, Hiệp hội Chỉnh nha Hoa Kỳ AAO và phòng khám vinh dự được nằm trong sách phòng khám chuyên sâu về chỉnh nha của hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại địa chỉ https://mylifemysmile.org , đồng thời nha khoa Minh Thu cũng là nhà cung cấp VÀNG của INVISALIGN tại Việt Nam.

Lần đầu tiên cờ Việt Nam xuất hiện trên trang Invisalign Gallery toàn cầu. Đây là nơi tập trung những ca Invisalign được gửi từ khắp nơi trên thế giới và sau đó ban biên tập chọn ra những ca tốt nhất để đăng. Ca khớp cắn ngược ở người lớn kèm theo khớp cắn sâu và sang chấn khớp cắn được điều trị trong hơn 6 tháng với Invisalign tại nha khoa Minh Thu.