Vào những ngày cuối tháng 10/2017 vừa qua, bác sĩ Thu đã đại diện cho Nha khoa Minh Thu tham dự Hội nghị Khoa học thường niên lần thứ 50 của KAO (Hiệp hội các bác sĩ Chỉnh nha Hàn Quốc) tại HICO, Gyeongju, Hàn Quốc. 

Chủ đề chính của Hội nghị là “Nhìn lại những thành tựu của nha khoa nửa thế kỷ qua, và hướng tới những phát triển mới nhất trong những năm tiếp theo".  Đặc biệt có sự tham gia các bài giảng chuyên sâu về các trường hợp phức tạp trong điều trị chỉnh nha của các diễn giả nổi tiếng như Tiến sĩ Ravindra Nanda, Tiến sĩ Rolf G. Behrents, Tiến sĩ Eustaquio Araujo và Tiến sĩ Birte Melsen.

   

Hội nghị và Triển lãm Nha khoa quốc tế Gyeonggi – GAMEX 2017 tại COEX, Seoul đã trở thành một trong những hội nghị quốc tế và triển lãm thiết bị nha khoa lớn nhất của các nha sĩ toàn cầu được tổ chức hàng năm.  GAMEX cập nhật những thông tin, thiết bị nha khoa mới nhất, những chương trình, hội thảo về các chủ đề và bài thuyết trình của các giảng viên xuất sắc. 

Giải Pháp Nào cho tình trạng MẤT RĂNG một thời gian Dài và Bị Tiêu Xương Răng Hàm Trên???

Giữa tháng 8/2017 vừa qua, Bác sĩ Vũ Tùng Dương của Nha Khoa Minh Thu đã cùng một số đồng nghiệp Ấn Độ thực hiện Cấy Ghép Implant Xương Gò Má.

😮😮Bạn bao nhiêu điểm GIẢM Bấy Nhiêu %
👨👩Sau 12 năm đồng hành cùng con học tập và trải qua mùa thi vô cùng vất vả, tâm trạng lúc nào cũng hồi hộp lo lắng...và giờ đây cầm trên tay Giấy báo điểm thi đỗ vào trường đại học của con, cảm xúc vui mừng, hạnh phúc như vỡ òa.