Bác sĩ Vũ Đức Tùng của Nha Khoa Minh Thu vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Invisalign - 2018 Align APAC Summit từ ngày 31/5 - 3/6/2018 tại Marina Bay Sands, Singapore.

(Với Aligntech CEO Joe Hogan)

Chương trình Sống Khỏe Mỗi Ngày số đặc biệt: cùng tìm hiểu về nắn chỉnh răng và Invisalign  phát sóng trên VTV2 lúc 17h45 ngày CN 27/5 và phát lại vào 6h45 thứ 2 (28/5) và 9h30 thứ 7 (ngày 2/6)

Hàng năm, công ty AlignTech tổ chức trao giải thưởng và tôn vinh những phòng khám và bác sĩ chỉnh nha uy tín cung cấp dịch vụ Niềng răng trong suốt – Invisalign.

Bác sĩ Vũ Đức Tùng của Nha khoa Minh Thu tự hào được trao giải Nhà cung cấp Platium 2017 của Invisalign vừa được tổ chức tại Pullman, Bangkok đầu tháng 3/2018.

 

Vào những ngày cuối tháng 10/2017 vừa qua, bác sĩ Thu đã đại diện cho Nha khoa Minh Thu tham dự Hội nghị Khoa học thường niên lần thứ 50 của KAO (Hiệp hội các bác sĩ Chỉnh nha Hàn Quốc) tại HICO, Gyeongju, Hàn Quốc. 

Chủ đề chính của Hội nghị là “Nhìn lại những thành tựu của nha khoa nửa thế kỷ qua, và hướng tới những phát triển mới nhất trong những năm tiếp theo".  Đặc biệt có sự tham gia các bài giảng chuyên sâu về các trường hợp phức tạp trong điều trị chỉnh nha của các diễn giả nổi tiếng như Tiến sĩ Ravindra Nanda, Tiến sĩ Rolf G. Behrents, Tiến sĩ Eustaquio Araujo và Tiến sĩ Birte Melsen.