Hội nghị và Triển lãm Nha khoa quốc tế Gyeonggi – GAMEX 2017 tại COEX, Seoul đã trở thành một trong những hội nghị quốc tế và triển lãm thiết bị nha khoa lớn nhất của các nha sĩ toàn cầu được tổ chức hàng năm.  GAMEX cập nhật những thông tin, thiết bị nha khoa mới nhất, những chương trình, hội thảo về các chủ đề và bài thuyết trình của các giảng viên xuất sắc. 

Giải Pháp Nào cho tình trạng MẤT RĂNG một thời gian Dài và Bị Tiêu Xương Răng Hàm Trên???

Giữa tháng 8/2017 vừa qua, Bác sĩ Vũ Tùng Dương của Nha Khoa Minh Thu đã cùng một số đồng nghiệp Ấn Độ thực hiện Cấy Ghép Implant Xương Gò Má.

😮😮Bạn bao nhiêu điểm GIẢM Bấy Nhiêu %
👨👩Sau 12 năm đồng hành cùng con học tập và trải qua mùa thi vô cùng vất vả, tâm trạng lúc nào cũng hồi hộp lo lắng...và giờ đây cầm trên tay Giấy báo điểm thi đỗ vào trường đại học của con, cảm xúc vui mừng, hạnh phúc như vỡ òa.
 

Vào những ngày cuối tháng 7 vừa qua, Bác sĩ Vũ Đức Tùng (phụ trách điều trị Invisalign tại nha khoa Minh Thu) đã hoàn thành khóa học Invisalign Master Class do tiến sĩ Yau Yi Kwong hướng dẫn tại Bangkok -  khóa học  tập trung vào xử lý các trường hợp phức tạp và các sự cố đối với Invisalign.

Hội nghị Chỉnh Nha thường niên của Hiệp hội Chỉnh Nha Hoa Kỳ AAO vừa diễn ra từ ngày 21/4/2017 - 25/4/2017 tại thành phố San Diego, USA.  Bác sĩ Vũ Đức Tùng đại diện cho nha khoa Minh Thu đã tham dự hội nghị này.

Đây là Hội Nghị thường niên Chỉnh Nha lớn nhất thế giới do Hiệp Hội Chỉnh Nha Hoa Kỳ (AAO) tổ chức.  Ngoài những bài thuyết trình của các diễn giả nổi tiếng giới thiệu về những ứng dụng, công nghệ tiên tiến nhất trong Chỉnh Nha, còn có hơn 350 công ty trang thiết bị nha khoa từ khắp nơi trên thế giới trưng bày sản phẩm và dịch vụ mới nhất tại hội nghị.

 

Bác sĩ Vũ Đức Tùng đại diện cho nha khoa Minh Thu tham dự Hội Nghị Chỉnh Nha này.