INVISALIGN South Asia Forum 2017 đang diễn ra tại Bangkok từ 27-28/3. Aligntech chính thức thông báo một số cải tiến và tính năng mới áp dụng cho Invisalign, đặc biệt dành cho lứa tuổi teen. Bác sĩ của Nha Khoa Minh Thu rất vinh dự được trao danh hiệu PLATINUM Provider tại diễn đàn.

 

       Nha khoa Minh Thu được thành lập ngày 19/12/1989 do bác sĩ Hà Minh Thu (nguyên chủ nhiệm bộ môn và Trưởng khoa nắn chỉnh răng tại viện RHM TW) sáng lập. Qua 27 năm hoạt động, NKMT đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những phòng khám dẫn đầu trong lĩnh vực nha khoa, đặc biệt về nắn chỉnh răng và răng thẩm mỹ. Từ những ngày đầu tiên, NKMT chỉ có một phòng khám nhỏ, cơ sở vật chất còn hạn chế. Tới nay, NKMT đã có hai cơ sở rộng rãi, vị trí thuận tiện, trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt về mặt chuyên môn, nha khoa Minh Thu có 2 bác sĩ là thành viên của liên đoàn chỉnh nha thế giới WFO, Hiệp hội Chỉnh nha Hoa Kỳ AAO và phòng khám vinh dự được nằm trong sách phòng khám chuyên sâu về chỉnh nha của hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại địa chỉ https://mylifemysmile.org , đồng thời nha khoa Minh Thu cũng là nhà cung cấp VÀNG của INVISALIGN tại Việt Nam.

Lần đầu tiên cờ Việt Nam xuất hiện trên trang Invisalign Gallery toàn cầu. Đây là nơi tập trung những ca Invisalign được gửi từ khắp nơi trên thế giới và sau đó ban biên tập chọn ra những ca tốt nhất để đăng. Ca khớp cắn ngược ở người lớn kèm theo khớp cắn sâu và sang chấn khớp cắn được điều trị trong hơn 6 tháng với Invisalign tại nha khoa Minh Thu.

 

          Được thành lập vào năm 1900, Hiệp hội Chỉnh nha Hoa Kỳ(AAO) là tổ chức nha khoa lâu đời nhất và lớn nhất thế giới. Nó đại diện cho hơn 18.000 thành viên chỉnh nha khắp Hoa Kỳ, Canada và ở nước ngoài.  Các thành viên AAO được khuyến khích và được tài trợ nghiên cứu các phương pháp điều trị để cung cấp chất lượng cao nhất cho bệnh nhân, cam kết được đào tạo những kiến thức cần thiết và đem lại lợi ích tốt nhất cho Chỉnh Nha.

Hội nghị Chỉnh nha Châu á Thái Bình Dương APOC lần thứ 10 tại Bali - Indonesia vừa diễn ra ngày 1 - 3 tháng 9.  Đây là hội nghị lớn quy tụ nhiều diễn giả nổi tiếng trên thế giới như Dr. DeWayne Mc Camish(chủ tịch hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ), Dr Allan Thom (chủ tịch hiệp hội chỉnh nha Thế giới WFO), Tiến sĩ  Ravindra Nanda...