Hội nghị nha khoa quốc tế ICD lần thứ 6 vừa được tổ chức tại Đại học Chulalongkorn, Thailand từ ngày 30/6 – 2/7/2019. Chủ đề chính của Hội Thảo về Cầy ghép Implant, Niềng răng trong suốt Invisalign và Nha khoa cộng đồng.

Tại Hội nghị, bác sĩ  Vũ Đức Tùng của Nha khoa Minh Thu rất vinh dự được kết nạp làm thành viên chính chức của ICD.

Nhiều bậc cha mẹ lầm tưởng rằng niềng răng chỉ phục vụ cho việc làm đẹp nên thường đợi đến khi con lớn hoặc xảy ra những khó khăn về ăn nhai mới đi niềng răng. Thế nhưng:

“The World United when people SMILE”

Uỷ ban điều hành WFO đã chọn ngày 15 tháng 5 là Ngày CHỈNH NHA Thế giới để tôn vinh những thành tựu của ngành chỉnh nha và các bác sĩ Chỉnh Nha trên toàn thế giới!

Hội nghị AAO do hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ vừa tổ chức tại Los Angeles vẫn luôn là tâm điểm nổi bật và lớn nhất về chỉnh nha với các đề tài, bài thuyết trình cập nhật  được chia sẻ từ các diễn giả nổi tiếng trong ngành nha khoa thế giới.

Tương lai của ngành chỉnh nha chính là kỹ thuật số hóa từ công cụ chuẩn đoán đến các phương thức điều trị…Nổi bật nhất đó là ứng dụng in 3D vào chỉnh nha được phát triển mạnh mẽ như máng trong suốt Invisalign.

Hội nghị Invisalign South Asia Forum 2019 lớn nhất Đông Nam Á đang diễn ra tại Singapore. Team Nha khoa Minh Thu đã có mặt tại Hội nghị và vinh dự nhận giải thưởng hạng Platinum ELITE (Bạch Kim Cao Cấp) của Invisalign - Niềng răng bằng máng trong suốt.

Đặc biệt, ca lâm sàng điều trị xuất sắc của Th.s B.s Vũ Đức Tùng là một trong mười ca xuất sắc nhất của Khu vực (Đông Nam Á và Ấn Độ) được chọn trưng bày tại Sảnh lớn của Hội Nghị!